ULTHERA

ULTHERAPY หรือ ULTHERA

 นวัตกรรมล่าสุดของการยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด

ปรับหน้าเรียว แบบไร้รอยเย็บ เห็นผลในครั้งแรก โดยไม่ต้องผ่าตัด Ultherapy หรือ Ulthera คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ใช้การรักษาด้วยคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ใช้ในการดึงหน้า ด้วยระดับกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS TISSUE LIFFTING ) ที่สามารถรักษาริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับบนใบหน้า แบบไร้รอยเย็บ เห็นผลในครั้งแรก โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้ในการรักษาผิวหน้า ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับให้เต่งตึงขึ้น บริเวณใบหน้า และ ลำคอ หนังตาตก ตลอดจนบริเวณมือ ขอบตาล่างหย่อนคล้อย รวมไปถึงลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมายกกระชับ เต่งตึงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ การรักษาด้วยวิธีนี้ควรอยู่ในการควบคุมดูแล ของแพทย์ที่ชำนาญ เชี่ยวชาญ ในเรื่องของโครงสร้าง และ เข้าใจในการเรียงตัวของมัดกล้ามเนื้อบนใบหน้าเป็นอย่างดีเยี่ยม

ultheraเดอะซิบส์1 ULTHERA

Ulthera ทำงานอย่างไร ?

Ulthera เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย สามารถยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย เป็นเทคโนโลยีที่ ดึงหน้า แบบไร้รอยเย็บ เป็นเทคโนโลยีการรักษาที่มีความแม่นยำ โดยการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Selective Delivery of Acoustic energy ) เห็นผลในครั้งแรก เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับรองผลจาก US FDA นำมาใช้ในการดึงหน้า (Tissue lifting ) ลดริ้วรอย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญยังสามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง (See And Treat ) และ ยังสามารถทำการรักษาไปพร้อมๆ กับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวของผู้มารับบริการ ทำให้เกิดความแม่นยำค่อนข้างสูง และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการรักษาสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว ได้รับผลการรักษาที่แน่นอนกว่า และให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีตัวอื่นๆ การทำ Ulthera แต่ะครั้งใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที

ultheraเดอะซิบส์2 ULTHERA

Deep Ulthera 360

Ulthera นี้เป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงในรูปแบบ (Focused Ultrasound ) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง ซึ่งในการส่งพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงนี้ จะมีความจำเพาะเจาะจง ไปสู่ผิวหนังที่หย่อนคล้อย เปลี่ยนความร้อนขนาดเล็ก ลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง โดยมุ่งเป้าหมายบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน หรือลงลึกไปยังคอลลาเจนใต้ผิวระดับชั้น SMAS (โดยสามารถลงลึกไปจากผิวหนังชั้นบนได้ถึง 3-4 มิลลิเมตร )ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆในปัจจุบัน ยังไม่มีเครื่องมือไหนที่สามารถทำได้ ยกเว้น การทำศัลยกรรม กระบวนการรักษาทั้งหมดนี้ จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวหนังที่หย่อยคล้อยค่อย ๆ ยกระชับ ตึง เรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ อย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

ultheraเดอะซิบส์3 ULTHERA

ultheraเดอะซิบส์4 ULTHERA

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการทำ Ulthera

1.ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น แก้ปัญหาหนังตาตกหย่อยคล้อย ขอบตาล่างที่หย่อนยาน เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ
2. ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ลดริ้วรอย ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ายกกระชับและยังรู้สึกผิวตึง เรียบเนียนขึ้น ทั้งบริเวณหน้า และลำคอ โดยไม่ต้องศัลยกรรม หลังการรักษาสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว
3.เพียงแค่การรักษาครั้งเดียว ผลหลังการรักษาจะค่อย ๆ เห็นผลดีขึ้น และจะเห็นผลอย่างชัดเจนต่อเนื่องประมาณ 3 เดือน เป็นต้นไป นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งบริเวณหน้าและคอ โดยไม่ต้องศัลยกรรม ผลของการรักษาจะอยู่ได้นาน 1 ปี

ultheraเดอะซิบส์5 ULTHERA