แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

DSC8755 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

ก่อน

สวัสดีค่ะเราชื่อยุ้ย คือวันนี้มีปัญหาเหมือนที่สาวๆ ทั่วไปเจอกันเลยค่ะ คือเสริมจมูกมานานหลายปีละตอนแรกๆ ทรงก็สวยรับกับใบหน้าดูดีทุกอย่างเลยแล้วเมื่อเวลาผ่านไปถ้าจำไม่ผิดเนี่ยตัวเองทำมาหลายปีมากแล้วจำไม่ได้ว่ากี่ปีฮะ ตอนนั้นเด็กมากก็เลยตัดสินใจทำจมูก ทรงจมูกที่ได้มาสมัยก่อนก็จะเป็นแบบทรงแข็งๆ ไม่น่ารักก็เลยตัดสินใจที่จะแก้จมูก  

DSC8774 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

ก่อน

เดี๋ยวเราจะแนบรูปจมูกก่อนทำให้เพื่อนๆ ได้ดูกันนะคะ ว่าทรงจมูกแรกของยุ้ยเป็นยังไงว่ามันดูตรงและตัดขนาดไหน เห็นมั้ยคะว่าทรงจมูกไม่ได้เลย ยิ่งหันมองด้านข้างเราจะรู้เลยว่าหน้ายิ่งไม่มีมิติมากกว่าเดิม มันดูตัดๆ ทื่อทื่อ แข็งแข็ง เนี่ยแหละค่ะ เลยทำให้ยุ้ยคิดหนักมากว่าจะแก้จมูกตัวเองที่ไหนดีเพราะว่าในหลายๆ ที่จมูกที่ทำออกมาสวยๆ ก็ราคาค่อนข้างที่จะแรงไปดูมาถ้าเป็นเทคนิคโอเพ่นราคาหลักแสนอัพแทบทุกคลินิก แต่ยุ้ยก็ไม่ท้อนะคะ เพราะว่าเราอยากจะแก้เราก็หาข้อมูลมาเยอะพอสมควรหลักๆ เลย ยุ้ยตั้งงบก่อนว่าเรามีงบอยู่ที่เท่าไหร่เสร็จแล้วก็ ค่อยดูว่ามีคลินิกไหนเหมาะสมกับตัวเองและเงินในกระเป๋าโดยที่การทำศัลยกรรมจมูกครั้งนี้จะไม่เดือดร้อน 

Screen Shot 2567 03 12 at 13.09.20 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

หลังทำ 7  วัน

เมื่อยุ้ยตั้งกฎเหล็กให้ตัวเองเสร็จแล้วทีนี้ก็ถึงขั้นตอนหาข้อมูลค่ะ เราก็หาเยอะมากแต่ก็เหมือนคนอื่นแหละมาสะดุดที่คุณหมอดารินทร์ คือ เราไปดูรีวิวมาจากพวก Pages ศัลยกรรมก่อนเลย อันดับแรกว่าจมูกที่ไหนสวยจมูกที่ไหนทำออกมาแล้วหน้าตาจะน่ารัก ยุ้ยก็ไปสะดุดตากับน้องผู้หญิงคนนึงจำชื่อไม่ได้นะ เพราะว่าวันนั้นดูใน Facebook แล้วน้องเค้าก็ออกมารีวิวว่าทำจมูกกับคุณหมอดารินทร์ เป็นเทคนิคโอเพ่นกระดูกอ่อนหลังหูเหมือนกันและที่สำคัญเลยคือทรงจมูกคล้ายกับตัวเองมาก เมื่อเห็นอย่างนี้แล้วยุ้ยก็ไม่รอช้าเลยค่ะรีบอินบ็อกซ์เข้าไปถามเลยว่าสรุปแล้วน้องทำจมูกที่ไหนคะ ราคาเท่าไหร่ คลินิกเป็นแบบไหน น่าเชื่อถือไหม นี่แหละค่ะเป็นเหตุผลที่ทำให้ยุ้ย เลือกคลินิกคุณหมอดารินทร์ 

Screen Shot 2567 03 12 at 13.09.37 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

หลังทำ 7 วัน

เมื่อยุ้ยสอบถามรายละเอียดจากน้องคนนั้นเสร็จแล้วยุ้ยก็ได้รีบเข้าไปดูเพจหลักของคลินิกทันทีพร้อมกับอินบ็อกซ์ไปถามพี่แอดมินที่ดูแลเพจพร้อมกับขอรีวิวการศัลยกรรมเสริมจมูกเพิ่มเติม จะบอกว่าพี่แอดมินบริการดีมาก ตอบข้อมูลแบบละเอียดยิบสงสัยอะไรสามารถสอบถามได้หมดขอรูปเพิ่มเติมได้แบบไม่ต้องห่วงเลยว่าเจ้าหน้าที่จะกั๊ก คือ ก่อนที่ยุ้ยจะตัดสินใจ เลือกคลินิกเนี่ยยุ้ยอ่ะถามเข้าไปในเพจของคลินิกบ่อยมากจนในใจก็แอบคิดเหมือนกันนะว่าพี่เค้าจะรำคาญไหมหน้อ แต่ก็ทำยังไงได้ล่ะเนอะจมูกเรา หน้าเราต้องคิดดีๆ หน่อยไม่อยากทำหลายรอบอ่ะก็เลยต้องหาข้อมูลเยอะหน่อย

Screen Shot 2567 03 12 at 13.12.04 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

หลังทำ 14 วัน

จนวันที่ยุ้ยตัดสินใจว่าโอเคเราจะมาปรึกษาแก้ไขจมูกกับคุณหมอดารินทร์แล้ววันที่มาก็แอบตื่นเต้นนะ แต่ก็ทำใจมาระดับหนึ่งว่าถ้าคุณหมอโอเคกับทรงจมูกที่เราหามาเป็นตัวอย่างและสามารถทำได้เราก็ยินดีที่จะทำกับคุณหมอ เพราะว่าราคาอยู่ในงบที่เราตั้งไว้คือเป็นทรงจมูกโอเพ่นแต่ราคาหลักหมื่นเราก็เลยตัดสินใจง่าย ด้วยค่ะ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าคลินิกคุณหมอ ใหญ่มากถ้าไม่บอกว่าเป็นคลินิกนึกว่าเป็นโรงพยาบาลเอกชนเลยไม่เชื่อเดี๋ยวจะแนบรูปให้ดูค่ะเพราะมันใหญ่จริงๆ แล้วมันสวยมาก

DSC0247 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

เข้าเรื่องกันต่อเลยดีกว่า วันที่เข้าไปพบคุณหมอดารินจะบอกว่าคุณหมอน่ารักมากเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นกันเองสูงไม่หญิงเลยพูดจาน่ารักที่สำคัญถามอะไรก็ได้โดยที่คุณหมอตอบให้แบบไม่กั๊กเลยนะคะและไม่มีท่าทีรำคาญคนไข้เลยเพราะว่ายุ้ยเป็นคนถามค่อนข้างที่จะเยอะ คุณหมอบอกว่าทรงจมูกของยุ้ยเนี่ยเป็นคนที่มีเนื้อจมูกค่อนข้างที่จะน้อยแต่คุณหมอจะพยายามดึงให้ยาวและงัดปลายให้โด่งให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เวลาเลาะพังผืดยุ้ยต้องทำใจนิดหนึ่งคุณหมอแจ้งไว้ว่าเพราะอาจจะมีอาการเขียวช้ำบวมมากกว่าคนอื่นคนอื่น เนื่องจากเราทำจมูกมาหลายปีจะเอาซิลิโคนเก่าออกมาค่อนข้างที่จะลำบาก แต่คุณหมอบอกว่ารับประกันค่ะว่าถ้าแก้รอบนี้รับรองว่าสวยแบ๊วหวานกว่าเดิมแน่นอนไม่ต้องห่วงเลย เมื่อได้ยินแบบนี้แล้วยุ้ยก็มั่นใจกว่าเดิมอีกค่ะว่าเราเลือกคลินิกไม่ผิดจริงๆ 

1 เดือน 01 af review ig แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

วันที่ทำยุ้ยใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นานก็น่าจะเหมือนเคสเสริมจมูกหรือแก้จมูกทั่วไปใช้เวลาหนึ่งถึง 2 ชั่วโมง ถ้าจำไม่ผิดหลังจากนั้นก็กลับบ้านมาประคบเย็นแล้วก็ 14 วันกลับไปตัดใหม่พร้อมกับถอดเฝือก ถ้าถามว่าเจ็บไหมอาจจะเจ็บแค่ช่วงบริเวณหลังหูที่รู้สึกตึงแปลกๆ เท่านั้นเองส่วนตัวจมูกบอกได้คำเดียวเลยว่าไม่เจ็บเลยจ้าชิวสุดๆ ผลลัพธ์หลังถอดเฝือกเป็นยังไงคะ สวยไหม ที่สำคัญการแก้จมูกครั้งนี้ของยุ้ยจะบอกเพื่อนว่าไม่บวมไม่ช้ำแม้แต่น้อย คือตอนแรกอ่ะคิดว่ามันจะช้ำมากแต่ผลลัพธ์ที่ได้คือไม่ช้ำเลย 

1 เดือน 03 af review 0 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

จริงๆยุ้ยประคบเย็นแค่ช่วงสามถึงสี่วันลดอาการบวมตอนแรกก็กะว่าจะประคบอุ่นต่อตามที่คุณหมอบอกแต่คือหน้าไม่บวมไงคะแล้วก็ไม่ใช่สิ คือ หน้าไม่ช้ำเลย ก็เลยได้แค่ประคบเย็นอย่างเดียววันที่มาตัดใหม่พร้อมถอดเฝือกยังบอกคุณหมอเลยค่ะว่าคุณหมอมือเบาไม่ช้ำเลย คือตอนนี้แฮปปี้มากกับทรงจมูกใหม่หน้าใหม่บอกเลยว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบคลินิกมอบจมูกให้ยุ้ยได้สวยและหน้าเด็กกว่าเดิมขนาดขนาดนี้ 

S 4546593 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

สำหรับใครที่มีปัญหาทรงจมูกไม่เข้ารูปเหมือนยุ้ยหรือว่าใครอยากจะแก้จมูกใหม่ก็ได้รวมถึงน้องน้องคนไหนที่กำลังตัดสินใจจะเสริมจมูกใหม่แนะนำเลยค่ะว่าคุณหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก ราคาไม่แพง แถมสวยแบบไม่ต้องลุ้นด้วย ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะคะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีจมูกบอกเลยว่าต้องมาที่นี่เท่านั้นรับรองไม่ผิดหวังแน่คอนเฟิร์มค่ะ

OPEN 01 แก้จมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างจมูกรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เทคนิคพิเศษที่เดอะซิบคลินิก

ลืมบอกอีกอย่างหนึ่งเดี๋ยวคนที่เข้ามาอ่านจะสงสัยว่าหลังผ่าตัดเสร็จต้องงดอะไรไหมตัวยุ้ยก็งดแค่แอลกอฮอล์เหล้าเบียร์ปลาร้าผลไม้ดองพวกนี้แหละค่ะ ที่ยุ้ยไม่กินเพราะว่ามันเสี่ยงต่อการติดเชื้อและอักเสบได้ยุ้ยงดไปประมาณสามอาทิตย์ ถ้าจำไม่ผิดจนรู้สึกว่าแผลแห้งดีแล้วถึงเริ่มกลับมากินส้มตำแต่ก็ยังไม่กล้ากินเต็มที่นะกลัวเหมือนกันค่ะ ยุ้ยก็กะว่าจะรอให้แผลมันแห้งสนิทประมาณหนึ่งเดือนแล้วค่อย จัดเต็มทั้งเหล้าแล้วก็ปลาร้า