รีวิว ทำ SiB Treatment ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ผิวใส รอยสิวจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ!

รีวิว ทำ SiB Treatment ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ผิวใส รอยสิวจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ!

สวัสดีค่าชื่อน้องป๊อปนะคะ พอดีวันหยุดที่ผ่านมาป๊อปได้มีโอกาสเข้าไปทำ Sib Treatment ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ เรื่องของเรื่องคือป๊อปทำงานเยอะมากกก พักผ่อนก็น้อย หน้าป๊อปเลยหมองคล้ำเหมือนคนโดนของก็ไม่ปาน รูขุมขนใหญ่ แถมสิวก็เห่อมาก พอหลังจากสิวหายแล้วก็ทิ้งรอยดำไว้เต็มเลย สิวหายแต่หน้าก็ยังหมองคล้ำเหมือนเดิม+รอยสิวเพียบ เครียดมากก

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก

มองไกล ๆ ไม่น่าเห็น แต่ถ้าซูมใกล้ ๆ จะเห็นชัดมาก ว่ามีรอยดำ รูขุมขนใหญ่ ผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ

วันหยุดที่ผ่านมาป๊อปไปเดินเล่นแถวทองหล่อพอดี บังเอิญไปเจอ เดอะซิบส์ คลินิก ซึ่งอยู่หน้าถนนใหญ่ตรงซอย 18 เลยจ้า เลยเดินเข้าไปถามพี่ ๆ พนักงานว่าถ้าป๊อปมีปัญหาแบบนี้ต้องทำอะไรยังไงบ้าง พี่พนักงานก็แนะนำ Sib Treatment มาค่ะ ไหน ๆ ก็ว่างอยู่แล้ว กว่าเพื่อนจะมาอีกทีก็อีกหลายชั่วโมง ป๊อปเลยตัดสินใจทำเลยจ้า ไม่ค่อยรีบเท่าไหร่ 5555

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก

หลังจากทำประวัติ จ่ายเงินอะไรเรียบร้อยแล้ว ก็ไปเริ่มทำกันเลยจย้า อันดับแรกพี่เขาจะคลีนหน้าให้ก่อนนะ ไม่ว่าจะแต่งหน้ามาหรือไม่แต่ง เพื่อผิวจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มทีค่ะ Sib Treatment มีขั้นตอนการทำยังไง แต่ละขั้นตอนช่วยเรื่องอะไรบ้าง ป๊อปจะค่อย ๆ อธิบายตามรูปเรียงไปเลยน้า

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก

หลังจากคลีนหน้าแล้วอันดับแรกเลยคือการทำ Q-Switch laser ค่ะ ช่วยลบเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ทั้งที่เกิดจากแผลหรือเกิดจากสิว อันนี้ดีมาก ๆ เลยทำครั้งแรกก็จางลงทันที ความรู้สึกตอนทำไม่เจ็บนะ มันจะเสียงดังแปะ ๆ เหมือนโดนหนังยางดีดอะ 5555 ข้อดีอีกอย่างคือ มันรช่วยเรื่องขนหน้าด้วยนะ มันจาง

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก

จากนั้นก็จะทำ Phono นะคะ อันนี้จะเป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวโดยใช้คลื่นเสียง ซึ่งวิตามินจะเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าการทาครีมแบบปกติ ช่วยกระชับผิว รูขุมขน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ตอนทำจะรู้สึกอุ่น ๆ สบายยยย

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก

มาที่ขั้นตอนสุดท้ายแล้ว นั้นก็คือการมาร์กหน้านั้นเองง การมาร์กหน้านี้นะคะจะช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิว ให้ผิวกระจ่างใส หน้าเนียนนุ่มเด้งนั้นเอง ขั้นตอนนี้ตอนแรกมาร์กมันจะหนืด ๆ เย็น ๆ นะ นอนรอจนมาร์กแห้งประมาน 20 นาทีแล้วดึงออก จากนั้นก็จะคลีนหน้าอีกรอบ ทาครีมกันแดดก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการทั้งหมด

หลังทำเสร็จหน้านุ่มและหน้าใสขึ้นมากกกก กดลงไปแล้วหน้าเนียนแบบก้นเด็กเลยอะ ไม่ได้เวอร์ พูดจริง ๆ แถมรอยสิวก็จางลงเลย หน้าใสขึ้นทั้งที่ทำแค่ครั้งเดียว แต่จริง ๆ พี่ ๆ เค้าบอกว่าควรทำเดือนละครั้ง หรือ 2 อาทิตย์ครั้ง จะเห็นผลชัดมากกว่านี้ โหววว แค่นี้ก็เห็นชัดมาก ๆ แล้วค่า

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก

หน้าดีขึ้นมากก เวลาทาครีมก็รู้สึกว่าผิวซึมซับดีขึ้น ตื่นมาหน้าฉ่ำเลย เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ติดดีขึ้นค่ะ รองพื้นไม่ลอกเป็นแผ่น ๆ แล้ว ไว้มีโอกาสว่าง ๆ อีก ป๊อปจะมาทำอีก SiB Treatment ดีสุด ๆ ติดใจสุด ๆ ไปเลยย

ทรีทเม้นต์ เดอะซิบส์ คลินิก