ร้อยไหมดึงหน้าให้ยกกระชับ หมอดารินทร์ บอกว่าอยู่ได้นานถึง 3ปีเลยทีเดียวจิงจิงขอบอก

ร้อยไหมดึงหน้าให้ยกกระชับ หมอดารินทร์ บอกว่าอยู่ได้นานถึง 3ปีเลยทีเดียวจิงจิงขอบอก

threadkiftthesib

          สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์ประสบการณ์ร้อยไหมที่ได้ทดลองกับตัวเองกับคุณหมอดารินทร์ทาง เดอะซิบคลินิกให้อ่านกันค่ะ เมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ใบหน้า ที่เคยเรียวๆ ของจิงจิงกลายเป็นหน้าบาน แก้มห้อย ดูหย่อนคล้อย อีกอย่างจิงจิงเคยร้อยไหมก้างปลา แต่ไม่เห็นผล จึงทำให้จิงจิงอยากลองร้อยไหมใหม่อีกครั้งและที่อื่นนะค่ะจึงหาข้อมูลแยอะมากค่ะ มะค่ะ วันนี้จิงจิงจะมาแชร์

threadkiftthesib2

          ประสบการณ์ร้อยไหมที่ได้ทดลองกับตัวเอง ใบหน้าที่เคยเรียวเป็นตัว V แต่ตอนนี้กลายเป็นตัว U แทน ใครเจอแบบนี้ต้องกลุ้มใจอย่างจิงจิงแน่ๆสังเกตที่แก้มทั้งสองข้าง ตรงใกล้ๆคาง ดูมีเนื้อป่อง ๆ ทำให้หน้าบาน!!จึงมาปรึกษาหมอดารินทร์ที่เดอะซิบคลินิก หลังจากจับดูผิวที่ใบหน้า
หมอบอกว่า ปัญหาผิวหน้าจิงจิงเกิดจากอายุด้วย แม้ก็จิงจิง 30ต้นๆ แล้วอะ ชั้นผิวยุบตัวทำให้ผิวหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับอย่างแต่ก่อน

threadkiftthesib3

          จิงจิง ..!!จึงเล่าให้หมอฟังว่าเคยร้อยไหมก้างปลาแต่ไม่ได้ผล หมอเลยแนะนำร้อยไหมแบบ   SIB signature เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี พิเศษกว่าไหมอื่น ๆ ตรงที่มีเงี่ยงวนรอบไหมนี้ละ บอกเลยว่าเริ่ด  จึงทำให้ดึงหน้าได้มากกว่าไหมละลายทั่วไปค่ะ นี้ ๆ จิงจิงขอบอกอีกหนิ นะร้อยไหมแบบ   SIB signature เป็นไหมละลายที่ดึงหน้าให้ยกกระชับ หมอดารินทร์ บอกว่าอยู่ได้นานถึง 3ปีเลยทีเดียว

threadkiftthesib4

         ก่อนทำจิงจิงรู้สึกกลัว แต่เคยร้อยไหมมาก่อนก็ตื่นเต้นน้อยลง ก่อนร้อยไหม มีทายาชา ทำให้เวลาร้อยไม่เจ็บค่ะ แต่จะรู้สึกแปล๊บๆ เล็กน้อยบางจุดตรงโหนกแก้ม พอทนได้ค่ะ

threadkiftthesib5

           หลังทำก็ทานยาให้ครบ นอนหงายนิ่งๆ ไม่นอนคว่ำหน้า ไม่นอนตะแคง
พอครบ 3 วัน ก็เริ่มประคบเย็น หลังจากนี้ประคบอุ่น ช่วยลดอาการบวมหรือเขียวช้ำได้ค่ะ
และที่สำคัญ จิงจิง เป็นพิตตี้ด้วย พักนานไม่ได้ ต้องรับงานเพราะงั้นไม่มีตังจ้า อิ อิ

threadkiftthesib6

           นี้นะจะบอกว่าพิเศษสุดๆ เลยจ้า 7วัน จิงจิง รับงานเลยจ้า แต่จิงจิงบอกเลยนะถ้าใครเคยร้อยแล้วไม่โอเชจิงจิงบอกเลย รองมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ทางเดอะซิบดูนะ ถ้าไม่เห็นผล

threadkiftthesib7

          จิงจิงยอมกราบเลยค่ะ เพราะ ไหมที่นี้ เริ่ดจิง ร้อยแล้วเห็นผลเลยจ้าหลังออกมาจากห้องรู้สึกได้เลยว่าแก้มที่รู้สึกว่าแก้มห้อย มีริ้วรอย อันนี้ยกเลยจ้า มีแต่คนทักว่าเริ่ดจิง