แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

S 30367776 แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่นน้องปุ๊กปิ๊ก semi open สวัสดีค่ะปุ๊กปิ๊กนะคะตอนนี้กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ปุ๊กปิ๊กเป็นคนที่เคยเสริมจมูกมาแล้วหนึ่งครั้งแต่นานมากๆ แล้วค่ะ น่าจะช่วงก่อนเข้ามหาลัยด้วยซ้ำ ปุ๊กปิ๊กเป็นคนที่จมูกฐานเดิมไม่มีจมูกเลยถ้านอนตะแคงนี่ก็คือตาไหลมารวมกันแล้วนะคะ เพื่อนๆ พอจะเห็นภาพใช่ไหม แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปทรงจมูกเก่าของปุ๊กปิ๊กก็เริ่มเหมือนจะมีปัญหา ปลายจมูกเริ่มเชิดขึ้นดูไม่เป็นธรรมชาติจนทำให้น่าดูแข็ง จากคนที่เคยหน้าหวานก็กลายเป็นสาวหน้าแข็งแอบบอกนิดนึงค่ะ ตรงปลายจมูกแอบมีความบางเหมือนจะทะลุด้วย นี่ก็เลยจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ปุ๊กปิ๊กต้องรีบรีบหาคลินิกแก้จมูกโดยเร็วที่สุด 

1708593158149 0 แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา ก่อน

ปุ๊กปิ๊กก็เก็บตังค์มาได้ซักระยะหนึ่ง ก็กะว่าถ้าทำจมูกครั้งนี้ให้มันดีๆ ไปเลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลามาแก้ใหม่อีกหลายรอบด้วย เหตุผลนี้เองจึงทำให้ปุ๊กปิ๊กหาข้อมูลจากสื่อออนไลน์ต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Pages ศัลยกรรมหรือช่องทางรีวิวต่างๆ ปุ๊กปิ๊กหาข้อมูลค่อนข้างที่จะหนักมากจนมาเจอรีวิวหนึ่งที่ทำให้ปุ๊กปิ๊กตัดสินใจเลือกที่คุณหมอดารินทร์ thesib clinic คืออะไรรู้มั้ยคะมีพี่ดาราท่านหนึ่งค่ะเขามาศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่คลินิกนี้ คือพี่เมย์ค่ะเป็นดาราที่ปุ๊กปิ๊กชื่นชอบมากตั้งแต่ปุ๊กปิ๊กยังเป็นเด็กต่างจังหวัดอยู่เลย ปุ๊กปิ๊กก็ได้เข้าไปดูรีวิวของพี่เมย์หลายรีวิวมากเขาให้ความเชื่อใจและความมั่นใจที่จะทำศัลยกรรมกับคุณหมอดารินทร์มาหลายหัตถการมาก

1708593193023 0 แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

ก่อน

เมื่อปุ๊กปิ๊กเห็นแบบนี้ปุ๊กปิ๊กก็รีบกดเข้า Facebook ของเดอะซิบคลินิกเลยค่ะ เพื่อหาข้อมูลรีวิวต่างๆ เพิ่มเติม จนทำให้ปุ๊กปิ๊กเห็นรูปรีวิวเสริมจมูกในเพจของคุณหมอดาริทร์เยอะมาก เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ปุ๊กปิ๊กยังถามเพื่อนๆ ที่มหาลัยอีกด้วยว่ามีใครรู้จักคลินิกนี้ไหมและใครเคยทำศัลยกรรมกับคุณหมอบ้าง สรุปแล้วมีเพื่อนๆ ในคณะหลายหลายคนเลยค่ะ ที่มาเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์บ้าง บางคนก็ทำตาสองชั้นบ้าง บางคนก็เสริมจมูก ปุ๊กปิ๊กเห็นแบบนี้ก็เลยมั่นใจค่ะ  ก็เลยตัดสินใจทักแอดมินเพจไปว่าขอคิวปรึกษา กว่าปุ๊กปิ๊กจะได้คิวก็ค่อนข้างนาน ถ้าจำไม่ผิดปุ๊กปิ๊กใช้เวลาจองคิวประมาณสองถึงสามสัปดาห์กว่าจะได้คิวคุณหมอปรึกษา เมื่อได้คิวแล้วปุ๊กปิ๊กรีบเคลียร์ตารางเรียนเลยค่ะ เพื่อที่จะได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอและแก้จมูกโดยเร็ว ตอนที่ปรึกษาปุ๊กปิ๊กเลือกสาขา พระราม 9 เพราะว่าเดินทางสะดวกสบายและไม่ไกลจากมหาลัยปุ๊กปิ๊กเท่าไหร่เมื่อมาถึงคลินิกปุ๊กปิ๊กแอบตกใจเล็กน้อยนะคะ ว่านี่มันคือโรงพยาบาลหรือเปล่าทำไมถึงใหญ่โตได้ขนาดนี้ 

แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

เมื่อเข้าไปในคลินิกก็มีเจ้าหน้าที่เอาประวัติมาให้ปุ๊กปิ๊กกรอก เสร็จแล้วก็นั่งรอประมาณ 10 ถึง 15 นาทีก็ได้คิวปรึกษาพอดีตอนเดินเข้าไปก็แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ แต่พอเห็นหน้าคุณหมอเท่านั้นแหละโล่งอกเลยค่ะ หายตื่นเต้นขึ้นมาทันทีคุณหมอน่ารักและเป็นกันเองมากทำให้ปุ๊กปิ๊กไม่เกร็งและกล้าที่จะพูดปรึกษาในปัญหาของตัวเองอย่างเปิดอก คุณหมอดารินแจ้งว่าจมูกของปุ๊กปิ๊กต้องทำแบบเซมิโอเพ่น semi open และบวกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูรองปลายเพื่อที่จะจะได้ยืดปลายให้ดูยาวแล้ว สโลปมากขึ้นและที่สำคัญป้องกันการทะลุ อีกด้วย ปุ๊กปิ๊กคิดในใจนะคะว่าสิ่งที่คุณหมอพูดเนี่ยแหละคือทรงจมูกในฝันเลย เมื่อเราเอารูปทรงจมูกของตัวเองให้คุณหมอดูว่าสามารถทำออกมาได้เหมือนในรูปที่ปุ๊กปิ๊กเอามาให้ไหม คุณหมอแจ้งว่าสามารถทำได้ค่ะ และทำให้ดูหวานละมุนกว่านี้ได้อีกด้วย เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะว่าที่ปุ๊กปิ๊กโม้ ไว้เป็นเรื่องจริงไหม

2B8C3272 B55F 4CDC A250 91A388AFCB1B แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

ก่อนที่จะถึงวันผ่าตัดเดี๋ยวปุ๊กปิ๊กอธิบายให้ฟังนิดนึงค่ะ ว่าคุณหมอแจ้งว่าปุ๊กปิ๊กทำแบบเซมิโอเพ่นทุกคนอาจจะงงใช่ไหมว่า semi open คือ อะไร เซมิ คือ การเปิดจมูกออกทั้งสองฝั่งด้านในลักษณะคล้ายโอเพ่นแต่ไม่เหมือน open เพราะเราไม่ได้เปิดแกนกลางของจมูก การเปิดเซมิโอเพ่นมีข้อดีหลายอย่าง อันดับแรกเลย คือจะทำให้การยัดซิลิโคนเข้าไปค่อนข้างที่จะง่ายและสามารถวางตัวซิลิโคนให้ตรงแกนกลางได้ง่ายกว่าการเปิดจมูกแบบข้างเดียว 

39B9BE51 238E 4CDC 881B 013125960AD6 แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

ก่อนผ่าตัดเคสเสริมจมูกของปุ๊กปิ๊ก คือ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ แค่พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอเท่านั้นเองง่ายๆ สบายๆ คุณหมอหมอแจ้งว่าต้องงดวิตามินวิตามินก่อนทำจมูกอย่างต่ำสองสัปดาห์นะคะ เพราะว่าเลือดจะได้ออกน้อย มาค่ะ ถึงวันทำแล้ว เมื่อมาถึงตัวคลินิกคุณหมอก็ได้ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลพาปุ๊กปิ๊กไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อเตรียมตัวเตรียมเข้าห้องผ่าตัด พร้อมค่ะ ไม่ตื่นเต้นเลยอยากสวยไวๆ แล้ว เมื่อปุ๊กปิ๊กเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเจ้าหน้าที่ก็พาเดินเข้าไปในห้องผ่าตัดนอนรอเตรียมคุณหมอเข้ามาผ่าตัด เมื่อคุณหมอเข้ามาถึงสิ่งแรกเลยที่ปุ๊กปิ๊กสัมผัสได้คือมีผ้าคลุมหน้าแล้วก็มีพี่พยาบาลเอาอะไรเย็นๆ ไม่รู้ว่าทาหน้าเสร็จแล้วก็รู้สึกได้ว่าคุณหมอจิ้มยาชาที่บริเวณปลายจมูกก็แอบเจ็บนิดนึงนะ แต่อยู่ในระดับที่ทนได้คุณหมอก็คอยถามตลอดว่าไหวไหม โอเคไหม ถ้าไม่ไหวบอกจะเติมยาให้สิ่งนี้แหล่ะที่ทำให้ปุ๊กปิ๊กรู้สึกมั่นใจกว่าเดิมว่าเราเลือกสถานพยาบาลที่ไม่ผิดจริงๆ  

02 af review แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

เคสของปุ๊กปิ๊กใช้เวลาในการผ่าตัดอยู่ประมาณชั่วโมงครึ่ง เมื่อทำเสร็จแล้วคุณหมอก็เรียกให้เราลุกขึ้นมาดูทรงจมูกของตัวเองว่าชอบไหม เมื่อปุ๊กปิ๊กเห็นทรงจมูกแล้วก็รู้สึกว่าใช่เลยค่ะ คือ ทรงจมูกที่เราต้องการมานาน นี่ขนาดยังบวมอยู่นะคะ ยังสวยขนาดนี้ถ้าเกิดเข้าที่แล้วจะสวยขนาดไหนเดี๋ยวรอชมกันค่ะ เมื่อออกจากห้องผ่าตัดมาพี่เจ้าหน้าที่พยาบาลก็ให้ไปรับยาที่หน้าเคาน์เตอร์เสร็จแล้วก็ให้น้ำแข็งมาหนึ่งแพ็คเพื่อประคบลดอาการบวมช้ำกลับบ้านไปต้องนอนกึ่งนั่งและควรมีหมอนรองคอล็อคคอไว้นะคะ เพื่อที่จะทำให้หน้าของเราเวลานอนหลับไม่เผลอไปโดนอะไรทำแบบนี้อยู่ประมาณ 14 วัน

03 af review all แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

ช่วง 14 วันแรกเนี่ยเราควรงดเลยนะคะพวกอาหารทะเลไข่ของหมักดองแอลกอฮอล์ทานแต่ของที่มีประโยชน์แล้วก็ห้ามสูบบุหรี่ด้วยสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่ติดบุหรี่อันนี้แนะนำเลยว่าไม่ควรแต่ในเคสของปุ๊กปิ๊กเลือกที่จะงดอาหารแสลงประมาณหนึ่งเดือนถ้าใครอยากทำตามปุ๊กปิ๊กก็ได้นะคะ ปุ๊กปิ๊กตัดไหม 14 วันพร้อมกับถอดเฝือกจมูกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะในการถอดเฝือกจมูกครั้งแรกแต่เมื่อตอนถอดออกมาแล้วก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นเลยว่ามันสวยมากไม่อยากจะให้ยุบบวมเลยค่ะ ชอบจมูกทรงนี้ที่สุดเลย มาค่ะเรากระโดดข้ามเวลากันมาเลยดีกว่าตอนนี้ก็ทำจมูกไปแล้วเกือบเดือนทรงจมูกตอนนี้เริ่มเข้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติมากไม่ว่าจะมองมุมข้างหน้าตรงตอนนี้หน้าหวานมากค่ะ 

แก้จมูกSemi Opne 01 แก้จมูกแบบเซมิโอเพ่น semi open ปรับหน้าแข็งให้ดูหวานในพริบตา

ปุ๊กปิ๊กขอฝากทิ้งท้ายไว้ซักนิดนึงนะคะ ก่อนที่จะจากกันวันนี้สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากแก้จมูกแล้วแก้รอบเดียวจบปุ๊กปิ๊กแนะนำเลยค่ะ ว่าคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิบคลินิกตอบโจทย์พวกเราทุกคนที่สุดแล้วค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาแบบจริงใจไม่โกหกไม่ขายของและที่สำคัญราคาย่อมเยาด้วยค่ะ ตอนปุ๊กปิ๊กทำมีราคาโปรโมชั่นด้วยสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเสริมจมูกแบบปุ๊กปิ๊กและมีงบจำกัดปุ๊กปิ๊กแนะนำเลยค่ะ ลองทักมาที่เพจเดอะซิบคลินิกคุณหมอดารินทร์ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เหมือนปุ๊กปิ๊กค่ะ ปุ๊กปิ๊กเอาหน้าตัวเองมาการันตีเลยค่ะ 

วันนี้ไปก่อนนะคะบ๊ายบาย