เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

DSC6909 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้าก่อนเสริมจมูก

วันนี้เราก็จะมารีวิวการเสริมจมูกให้กับกลุ่มแอลจีบีคิว เป็นที่ทราบอยู่แล้วว่าสาวกลุ่มนี้จะมีทรงจมูกที่ดูแข็งและไม่ละมุน  เป็นพื้นฐานเดิม แอดมินอยากจะนำเสนอรีวิวการศัลยกรรมแก้จมูกครั้งนี้ให้เป็นเคสตัวอย่างให้กับเพื่อนๆ ที่อยู่ในกลุ่มแอลจีบีคิวได้เข้ามาอ่านและหาข้อมูล ว่าการเสริมจมูกของสาวข้ามเพศถ้าเลือกหมอไม่ดีจะเกิดความผิดพลาดอะไรบ้าง เดี๋ยวเรามาฟังความรู้สึกของน้องแมนนี่นางงามนางโชว์ตัวท็อปๆ ของ ประเทศไทยกันค่ะ

DSC6920 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

ก่อนเสริมจมูก

แมนนี่นะคะ อาชีพตอนนี้ก็คือเป็นนางแบบและนางโชว์แห่งวงการ MISS กิฟฟานี่ ด้วยอาชีพของแมนนี่เองต้องใช้รูปร่างและหน้าตาเอาไว้เป็นตัวขายของ ด้วยสาเหตุนี้เองจึงทำให้แมนนี่ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกมามาก่อนเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว เป็นคลินิกมีชื่อแต่ไม่ขอบอกแล้วกันนะคะว่าที่ไหน ในสมัยตอนนั้นแมนนี่รู้สึกว่าทรงจมูกตัวเองเมื่อ 10 ปีก็สวยแล้วแต่เมื่อยุคสมัยและเวลาเปลี่ยนไป จึงทำให้แมนนี่เริ่มหมดความมั่นใจในตัวเองเพราะว่าในกลุ่มนางโชว์หรือนางแบบที่เราอยู่นั้นทุกคนมีทรงจมูกที่ละมุนดูหวานเป็นธรรมชาติไม่เหมือนทรงจมูกแมนนี่ตอนนี้ นี่แหละค่ะคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้แมนนี่หาคลินิกศัลยกรรมแก้จมูกตัวเองเพื่อให้รูปหน้า ที่ดูแข็งน่าดูไม่มีมิติ จะได้ หวานละมุนเหมือนเพื่อนๆ ในกลุ่มนางงามหรือนางแบบ

SEmi Open 02 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

จากรูปเราจะจะเห็นได้ว่าก่อน จมูกมีความแข็งทื่อและตรงปลายตัดทำให้มองด้านข้างแล้วดูเหมือนผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ทำให้เพื่อนเพื่อนหลายคนในกลุ่มก็ทักแล้วเตือนว่าเราควรเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แล้วนะนี่มันพ.. 2567 แล้วควรเปลี่ยนซีรี่ส์ใหม่ได้แล้วค่ะ หลังจากที่แมนนี่ได้หาข้อมูลในการตัดสินใจ แมนนี่เดินมาเจอหนึ่งที่ใจกลางทองหล่อและมีคุณหมอผ่าตัดเป็นถึงอาจารย์แพทย์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแพทย์ศัลยกรรมเบอร์หนึ่งของประเทศไทยมานี่ก็เข้าไปหาประวัติเลยค่ะว่าคลินิกนี้คุณหมอชื่อนี้มีความเชี่ยวชาญด้านไหนและถ้าทำออกมาผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร 

SEmi Open 03 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

ก่อนที่แมนนี่จะอธิบายตัวเองรีวิวตัวเองไปเยอะกว่านี้ขอแทนตัวเองว่าเหล้าแล้วกันนะคะจะได้ดูเหมือนคุยกับเพื่อนกันเอง แต่อย่าลืมนะคะว่าเราเป็นสาวประเภทสองเราต้องมีความเยอะในตัวอยู่แล้วระดับหนึ่งถ้าคลินิกหรือสถานพยาบาลไหนไม่ได้มาตรฐานเหมือนที่เราตั้งใจไว้เราก็จะไม่เสียเวลาทำเป็นอันขาด ก็ไม่อยากแก้หลายรอบไงคะเพราะว่าเราต้องทำงานและอาชีพนางแบบหรือนางโชว์เราทำแทบทุกวันหาเวลาว่างหยุดงานได้น้อยมาก เมื่อเราได้ตัดสินใจแล้วว่าจะทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่ เดอะ ซิบคลินิก ที่ทองหล่อ 18 เราได้โทรไปจองคิวกับทางคลินิกถึงวันปรึกษาและวันทำคุณหมอมีคิวว่างวันไหนบ้าง 

S 30318610 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

  อัปเดตจมูกหลังทำ

คุณหมอคิวค่อนข้างแน่นกว่าเราได้คิวทำจริงๆ ก็ใช้เวลารอคิวเกือบเดือนเลยทีเดียวในวันที่เราไปปรึกษาคุณหมอให้คำแนะนำดีมากแต่อธิบายถึงปัญหาที่เราเจอว่าทรงจมูกเก่าเราเป็นอย่างไรและถ้าแก้ไขแล้วทรงจมูกใหม่จะออกมาในรูปแบบไหน และจะได้เหมือนที่ใจเราคิดหรือไม่คุณหมอเป็นคนพูดตรงมากเลยนะคะว่าแบบ ที่เราเอาไปให้ดูกับทรงจมูกเราถ้าเกิดทำไม่ได้คุณหมอก็จะบอกว่าทำไม่ได้ถ้าเกิดทำได้คุณหมอก็จะบอกทำได้ อันนี้แหละค่ะเลยเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกคุณหมอดารินทร์ 

S 30318612 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

อัปเดตจมูกหลังทำ

ขอกระโดดข้ามมาวันทำเลยแล้วกันนะคะ วันที่เราตัดสินใจมาศัลยกรรมเสริมจมูก ก็ตีรถขึ้นมาจากชลบุรี วันที่มาศัลยกรรมเสริมจมูกแมนนี่ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรที่เป็นพิเศษทานอาหารได้ปกตินอนได้ปกติแต่ที่สำคัญวันที่มาต้องใส่เสื้อผ้าที่มีกระดุมด้านหน้าหรือถอดออกง่ายๆ เพราะว่าเวลาเสริมจมูกใส่เฝือกไปแล้วถ้าใส่เสื้อผ้าที่รัดเกินไปหรือไม่มีกระดุมด้านหน้าเวลาถอดเสื้ออาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ และหลังจากมาถึงคลินิกก็มีเจ้าหน้าที่พาเราไปขึ้นเตียงเพื่อเตรียมการผ่าตัดเคสของเราใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่ากว่าได้เพราะว่าการเสริมจมูกแบบเทคนิคพิเศษคือซอฟท์โน๊ต เป็นการแก้ไขทรงจมูกให้ดูอ่อนหวานและรับกับใบหน้าหมวกด้วยรองปลายกระดูกอ่อนหลังหู 

pp เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

อัปเดตจมูก

ตอนทำมีความรู้สึกเจ็บแค่ตอนคุณหมอฉีดยาชาเข็มแรกและหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะนอนชิลล์ชิลล์เพราะเวลาผ่านไปสักพักนึงคุณหมอก็ได้ทำการเย็บอะไรเสร็จก็มีการปลุกให้เราตื่นเพื่อลุกขึ้นมาดูทรงจมูกของตัวเองในความเห็นส่วนตัวนะคะคือมันนี่ไม่เจ็บแต่แค่รู้สึกว่ารู้สึกว่ามีอาการบวมบวมตึงตึงบริเวณหน้าแก้ม คุณหมอก็ให้เอาน้ำแข็งประคบเพื่อลดอาการบวมคุณหมอแจ้งว่าทำประมาณสามวันเมื่ออาการบวมลดแล้วให้เราประคบอุ่นเพื่อลดอาการเขียวช้ำ แมนนี่ไม่ช้ำเลยค่ะคือชิวมากๆคุณหมอมือเบาสุดๆ 

Screen Shot 2567 02 19 at 23.21.08 เสริมจมูก Semi Open LGBQ ปรับโครงหน้า เติมเสน่ห์ให้ใบหน้า

อัปเดตจมูก

หลังจากที่นี่กลับไปบ้านก็นอนกึ่งนั่งแล้วก็ใช้โหมดล็อคคอด้วยนะคะเพื่อกันจมูกเอี่ยง นอนอย่างนี้ประมาณเจ็ดถึง 14 วัน ในวันที่เเมนนี่มาแกะเฝือกวันที่เจ็ดรู้สึกได้เลยว่าจมูกยุบไวมากแถมไม่มีอาการบวมช้ำอะไรเลย ตื่นเต้นสุดสุดค่ะ คุณหมอก็ให้เราถอดเฝือกได้เลยแต่นัดตัดไหม 14 วันแมนนี่ก็แต่งหน้าทำงานเลยค่ะหลังจากที่คุณหมออนุญาต จมูกสวยขนาดนี้เราต้องโชว์ค่ะ นี่รู้สึกภูมิใจมากเลยที่ตัดสินใจไม่ผิด ที่เลือกคุณหมอดารินทร์ เป็นคนแก้จมูกให้ สวยจบครั้งเดียวต้องที่ the sib clinic