หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

DSC9291 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ก่อน

เบบี้จะมารีวิวทรงจมูกของตัวเองให้ดูกันค่ะเบบี้เป็นเด็ก ที่เพิ่งจบมหาลัยใหม่ๆ เลยก็ว่าได้ ความใสความไม่ค่อยมีความรู้เรื่องศัลยกรรมของเบบี้ อาจจะทำให้ตัวเองเกิดความผิดพลาดเหมือนที่เราเห็นกันในภาพนี้ค่ะ ทรงจมูกแรกของเราก็คือทำแบบธรรมชาติมากๆ เบบี้ขอแทนตัวเองว่าเรารักล่ะกันนะคะ จะได้คุยกันแบบสบายสบายเหมือนเพื่อนเล่าให้เพื่อนฟัง

2024 06 05 เวลา 10.37.52 PM หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ก่อน

การทำศัลยกรรมครั้งแรกของเราก็ คือ ศัลยกรรมเสริมจมูกเพราะขอตังคุณแม่มาทำเพราะเป็นสาวที่ไม่มีดั้งเลยก่อนเข้ามหาลัยก็อยากสวย คุณแม่ก็เลยอนุญาตให้ทำจมูก ตอนทำครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจนะคะ เพราะว่าเราเป็นคนไม่มีจมูกอ่ะ มีสันขึ้นมาหน่อยนึงก็รู้สึกว่าโอเคน่ารักแล้ว

2024 06 05 เวลา 10.38.04 PM หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ก่อน

วันที่เราเข้าไปปรึกษาคุณหมอคุณหมอแจ้งว่าเราต้องใช้เทคนิคพิเศษคือ การเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น ตอนฟังแรกๆ เราก็แอบงงเหมือนกันว่ามันคือ การเสริมจมูกแบบไหนเพราะไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่คุณหมอได้อธิบายแบบละเอียดมากจากคนที่ไม่มีความรู้กลายเป็นมีความรู้เลยค่ะ ฮ่าๆ

WNSG7782 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

คุณหมอแจ้งว่าการเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่นจะเป็นการเปิดแผลที่รูจมูกทั้งสองข้างและเสริมซิลิโคนเข้าไปตามแนวทางของกระดูกเดิม เช่น เดียวกับการเสริมจมูกแบบปิด แต่ความพิเศษของเซมิโอเพ่นจะช่วยลดแรงต้านในการดึงจมูกได้ดีกว่าการเสริมจมูกแบบปิด ที่สำคัญคุณหมอสามารถมองเห็นโครงสร้างภายในได้ชัดเจนมากกว่าและวางซิลิโคนในจมูกได้อย่างแม่นยำ วิธีนี้คุณหมอแจ้งว่ารับรองร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่มีการเอียง

MGKY0280 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ในเคสของเราคุณหมอตอบว่าไม่ต้องตอกฐานจมูก เพราะว่าเป็นคนโครงจมูกเล็กและไม่มีแกนจมูกที่โด่ง จนเกินไปจนทำให้การวางซิลิโคนครั้งนี้เกิดปัญหา ดังนั้นเคสของเราเราจึงไม่ต้องเอาตอกเอาฐานจมูกออกนั่นเอง

MYBI7152 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

แถมราคาในการทำศัลยกรรมแบบเซมิโอเพ่นถูกมาก ตอนแรกเราคิดในใจนะว่าการทำศัลยกรรมจมูกด้วยวิธีนี้และเทคนิคพิเศษที่คุณหมอแจ้งราคามันต้องสูงสุดสุด เหมือนที่เราหาข้อมูลมาเบื้องต้นแต่คุณหมอดารินทร์ ให้โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับใครที่อยากแก้จมูก เราขอบอกเลยว่าลองเข้ามาปรึกษาเดอะซิบคลินิก เพราะที่นี่มีโปรดีดีเยอะแยะมากมาย แบบที่เราคิดไม่ถึง ลืมแจ้งไปอีกนิดนึงว่าการเสริมจมูกเทคนิคนี้จะช่วยดึงจมูกคนเราให้ยาวขึ้นกว่าเดิม ได้ถึง 70%

RBIE2231 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

เบบี้อยากให้จมูกตัวเองยาวขึ้นมาอีกก็เลยใช้กระดูกอ่อนหลังหูรองที่ปลาย ก็เลยทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเหมือนที่เห็นในรูปเลยค่ะ ความสวยหวานละมุน เบบี้เริ่มเห็นตั้งแต่หลังทำเสร็จทันที ก่อนที่คุณหมอจะแปะเฝือกด้วยซ้ำเบบี้แอบคิดในใจนะว่าไม่ต้องยุบก็ได้ทรงจมูกขอให้เป็นแบบนี้ไปตลอดเลยได้ไหม แม้ว่าจะตอนนี้หน้าเราจะเริ่มหายเป็นปกติแลล้วก็ตาม ทรงจมูกตรงตาม REF มาก

MAZJ0687 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ถ้าถามถึงความประทับใจที่ได้จากการทำศัลยกรรมครั้งนี้ ถ้าเต็ม 100 ก็ให้เต็ม 100 เลยค่ะ ตอนนี้จากที่เป็นคนที่หน้าแข็งกลายเป็นคนที่หน้าหวานแบ๊วๆ แล้ว ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนชมว่าจมูกใหม่สวยมาก เดี๋ยวเราจะลงรูปตัวเองแต่วันแรกและไล่วันไปเรื่อยๆ จนถึงวันถอดเฝือกให้เพื่อนๆ ได้ดูเลยว่าหน้าเรามีความเขียว ความบวม ความช้ำขนาดไหน หน้าเบบี๋เนี่ยคือไม่มีอาการเหล่านี้เลย

DSC0804 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

มีแต่คนทักว่าคุณหมอมือเบามากช่วงวันที่สองวันที่สามเนี่ยปกติทุกคนหลังทำศัลยกรรมจมูกจะต้องตา บวมตาช้ำแต่เบบี้ไม่มีเลยแม้แต่นิดเดียว การดูแลตัวเองของเบบี้ก็คือเหมือนการทำศัลยกรรมทั่วไปเลยค่ะ เจ้าหน้าที่คลินิกแจ้งว่าให้งดของทะเล ไข่ของหมักดอง แอลกอฮอล์สองสัปดาห์กันอาการอักเสบ หลังจากการผ่าตัดเสร็จคุณหมอจะให้ประคบเย็นเพื่อลดอาการบวมสามวัน วันที่สี่จนถึงวันที่เจ็ดให้ประคบน้ำอุ่นเพื่อลดอาการเขียวช้ำ

2024 06 05 เวลา 10.45.21 PM หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

คำเตือน ข้อสำคัญของการศัลยกรรมจมูกคือ ต้องใส่เสื้อผ้าที่ถอดสบายๆ เช่น มีกระดุมด้านหน้าหรือมีซิปด้านหน้าในการถอดจะได้ถอดง่ายๆ ถ้าเป็นไปได้เบบี้แนะนำให้ใส่เสื้อที่มีกระดุมหรือมีซิปด้านหน้าในช่วงหนึ่งเดือนแรกไปเลย ขอยกตัวอย่างเพราะตัวเองเนี่ยแหละค่ะหลัง 14 วันหลังจากที่ถอดเฝือกออก ก็คิดว่าเราคงใส่เสื้อยืดคอกลมได้ปกติวันที่ 15 ใส่เลยค่ะ ตอนอาบน้ำถอดเสื้อ เสื้องัดจมูกน้ำตาไหลเลยค่ะ

2024 06 05 เวลา 10.45.36 PM หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

อันนี้ BABY เลยอยากจะเตือนเพื่อนๆ ที่เพิ่งเสริมจมูกไป ช่วงหนึ่งถึงสามเดือนแรก คุณหมอแจ้งว่าแกนจมูกจะโด่งเป็นแท่งเป็นพิเศษไม่ต้องตกใจ แกนจมูกจะเริ่มรัดตัวหลังสามเดือนจนหกเดือนจะเห็นความต่างในตอนนั้น แต่ที่ไม่ต้องกังวลเลยคือรับประกันไม่มีเอียงไม่เบี้ยวรูจมูกเท่ากันสวยเป๊ะแน่นอน

TXGM5357 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ก่อนจะจากกันไป BABY ขอทิ้งท้ายไว้นิดนึงนะคะ สำหรับสาวมหาลัยหรือนักศึกษาที่มีงบน้อยเหมือนเรา และอยากสวยขอแนะนำเลยค่ะ ว่าต้องที่เดอะซิบคลินิกทำโดยอาจารย์แพทย์ ราคามิตรภาพ ไม่เลี้ยงไข้ สวยจบ เบบี้การันตีค่ะ

SXYQ1078 หน้าหวานง่ายด้วยทรงจมูกใหม่ที่คุณหมอดารินท์เลือกให้

ใครที่มีข้อมูลข้อสงสัยต่างๆสามารถทักไปถามใน LINE ของคลินิกได้เลยนะคะหรือ Facebook Instagram TikTok ของคลินิกก็ได้จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ แบบละเอียด หรือสามารถสอบถามจองคิวได้เลย พี่คลินิกนี้ใจดีน่ารักเป็นกันเอง เบบี้เลิฟคุณหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก ค่ะ