รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงก็คงไม่มีใครไม่อยากสวยจริงไหมคะ แอนเป็นผู้หญิงคนนึงที่ค่อนข้างรักสวยรักงามนะ ชอบแต่งหน้าสวย ๆ ถ่ายรูป ลงโซเซี่ยลเวลาไปเที่ยวทั่วไป แต่มีสิ่งนึงที่ดูแล้วจะรู้สึกขัดใจมาก นั้นก็คือจมูกของแอนนั้นเอง แอนรู้สึกว่าหน้าแอนไม่มีอะไรที่เป็นจุดเด่นบนใบหน้าเลย เพราะจมูกค่อนข้างจะแหมบเลยทีเดียว แอนเลยตัดสินใจที่จะเสริมจมูกดีกว่า

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน2 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

จมูกก่อนทำ ไม่มีสันจมูกเลย

พอตัดสินใจว่าจะทำจมูกแล้ว ก็คิดว่าเออแล้วจะทำที่ไหนดีละ ก็หาข้อมูลไปเรื่อย ๆ จนได้ไปเห็นรีวิวจมูกใน IG ของ The Sib Clinic แล้วก็เข้าไปดู FB อีกที รีวิวเยอะมากก จริง ๆ ที่นี่ดังเรื่องการทำนมมาก แต่ทำจมูกก็สวยเหมือนกัน เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาเสริมจมูกกับคุณหมอดารินทร์ที่สาขาทองหล่อเลยค่ะ กะว่าทำจมูกเสร็จก็จะลงคิวทำหน้าอกต่อไปเลย สวยที่เดียวจบ 55555

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน1 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

หน้ายังดูไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่

วันที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอจะออกแบบทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของเราให้ค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีทรงจมูกที่เข้ากับหน้าตัวเองไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละคนจะราคาไม่เท่ากันด้วย เพราะบางคนที่เนื้อน้อยก็อาจจะต้องเติมหลังหู คนที่ปีกจมูกบานก็จะต้องตัดปีกเพิ่มอะไรประมานนี้ค่ะ หลังปรึกษาเสริมก็ลงคิวทำเลย แอนลงคิวทำไปอีก 1 เดือนค่ะ เพราะแอนต้องงดพวกวิตามิน อาหารเสริมต่าง ๆ ที่กินอยู่ แล้วก็ต้องลาพักร้อนไว้ด้วย

วันมาทำก็ไม่มีอะไรมากค่ะ การทำจะเป็นการฉีดยาชา ไม่ได้รู้สึกเจ็บมากเท่าไหร่ ห้ามแผลโดนน้ำ แต่ต้องล้างแผลทุกวันหลังอาบน้ำเช้าเย็น ช่วงที่แผลห้ามเปียก แอนก็จะเช็ดหน้าด้วยสำลีกับน้ำเกลือล้างแผลค่ะ หาซื้อได้ตามเซเว่นเลย ระหว่างนี้แอนจะไม่แต่งหน้าเลยค่ะ เพราะกลัวแต่งแล้วจะล้างออกไม่หมด สิวจะเกิดตามมากอีก 55555

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน3 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

รูปจาก google นะคะ

ระหว่างนี้ก็พยายามประคบเย็นบ่อยเท่าที่บ่อยได้ค่ะ จะได้หายบวมเร็ว ๆ ห้ามนอนตะแคงหรือคว่ำเลย นั่งหลับ 90 องศาเท่านั้น กลัวจมูกเอียงค่ะ 5555 พอถึง 7 วันก็ไปตัดไหมที่คลินิกค่ะ อยากจะบอกว่าทรงสวยมากกก ชอบมาก คือแอนรู้สึกว่าหน้าแอนมีจุดเด่นขึ้นมาเลยอะ ถ่ายรูปแล้วปังมาก แต่ว่าสันจมูกมันยังไม่ค่อยเข้าที่เท่าไหร่นะคะ เพราะซิลิโคนยังไม่ค่อยรัดแกน จะเข้าประมาน 1 เดือนค่ะ แต่หลังตัดไหมแล้ว แผลโดนน้ำได้แล้ว แอนก็แต่งหน้าจัดเต็มไปเลยยย

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน5 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

หลังตัดไหม 7 วัน

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน6 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

หลังทำ 14 วัน

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน7 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

ด้านข้างสวยมากจริง ๆ

ตอนนี้แอนทำจมูกที่ The Sib Clinic ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าเป็นไปเป็นคนละคน ซึ่งก็คือเปลี่ยนไปจริง ๆ 555555 คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจทำที่นี่ เพราะทรงสวยได้ตามที่อยากได้เป๊ะเลยค่ะ ถ้าใครที่สนใจอยากจะเสริมจมูกอยู่แล้ว แนะนำที่ The Sib Clinic คุณหมอดารินทร์เลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน4 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำ คนละคน 5555

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอน8 รีวิว เสริมจมูก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ชีวิตคือดีย์ แฮปปี้ขึ้นสุด ๆ