รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

สวัสดีค่า ชื่ออลิสนะคะ วันนี้อลิสอยากจะมาบอกเล่าประสบการณ์หลังเสริมจมูกทรงธรรมชาติที่ The Sib Clinic ค่ะ ต้องบอกก่อนว่า อลิสเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมาก ไปที่ไหนต้องออกเซลฟี่ไว้ก่อน ซึ่งปัญหาหลัก ๆ ของอลิสเลยเนี่ยคือดั้งแหมบมาก! มองด้านข้างก็พอมีอยู่บ้างอะนะ แต่พอมาดูหน้าตรงแล้ว เอิ่มมม ไม่มีเลยจ้า ต้องค่อยพึงแอปจีนค่อยแต่งรูปตลอด

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 1 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

รูปสวยมากจ้า แต่ขาดอะไรไปนะ อ่อขาดดั้ง (ร้องไห้)

                หลัง ๆ มีความรู้สึกว่าขี้เกียจแต่งรูปแล้ววว ขี้เกียจไลท์ดั้งหนักด้วย ก็เลยคิดว่าไปทำจมูกดีกว่า คิดว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว จากนั้นไม่รอช้าหาข้อมูลต่าง ๆ นานา ดูรีวิวไปเรื่อยจนได้มาเจอ The Sib Clinic คุณหมอดารินทร์ ที่ขึ้นชื่อว่าถ้าใครอยากได้ทรงจมูกธรรมชาติที่เข้ากับหน้าของแต่ละคนแล้วละก็ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

อลิสนัดคิวปรึกษาทางไลน์แอด พี่แอดมินนั้นให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ The Sib สาขาทองหล่อ  ตอนปรึกษาคุณหมอแจ้งว่า อลิสมีเนื้อจมูกไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ ถ้าอยากได้แบบพุ่งโด่งเลย อาจจะทำไม่ได้ เพราะอันตรายเสี่ยงจะทะลุ คุณหมอจึงแนะนำให้ทำแบบทรงธรรมชาติดีกว่า ทำให้เข้ากับใบหน้า สวยในแบบของตัวเองจะดีกว่าค่ะ หลังปรึกษาเสร็จ อลิสก็ลงคิวทำในอีก 1 อาทิตย์ถัดไป ระหว่างนั้นก็ต้องงดวิตามิน อาหารเสริม แอลกอฮอล์ต่าง ๆ เพราะพวกนี้มีผลต่อเลือด อาจจะเกิดอันตรายในการผ่าตัดได้ค่ะ

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 2 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

ก่อนทำค่า มองหน้าตรงคือแหมบมากก

                ก่อนทำคือตื่นเต้นมากค่ะ เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของอลิสเลย กลัวเจ็บก็กลัว แต่ความอยากสวยมันมีมากกว่า 55555  ตอนเริ่มทำคุณหมอก็มาจัดการวัดนู้นวัดนี่แถว ๆ จมูก ซึ่งอลิสก็มีรู้เหมือนกันว่าวัดอะไร แต่เดาว่าน่าจะเป็นวัดขนาดของซิลิโคนว่าเข้ากับจมูกของอลิสไหม ก่อนจะใส่เข้าไปในจมูกค่ะ

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 3 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

ก่อนทำและหลังทำเสร็จทันที ก่อนทำจะดูบวม ๆ หน่อยนะคะ คุณหมอฉีดยาชาไปแล้ว

                ความรู้สึกตอนทำ ถามว่าเจ็บไหม ถ้าบอกไม่เจ็บก็คือจะโกหกอะ 55555 มันคือการทำศัลยกรรมไงง คือการผ่าตัด มันก็ต้องเจ็บอยู่แล้ว แต่เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแค่นั้นค่ะ ตอนนั้นสบาย ๆ ชาไปหมด ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ก็จะรู้สึกว่ามันแน่น ๆ ตอนคุณหมอยัดซิลิโคนเข้าไป โดยรวมแล้วคือชิวค่ะ ทำเสร็จแล้วก็กลับบ้านได้เลย สบายมาก

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 4 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

หลังทำ 3 วัน

                หลังทำแทบไม่บวมไม่ช้ำเลยค่ะ เพราะคุณหมอมือเบามาก มีช้ำ ๆ ที่ใต้ตานิดเดียว นิดเดียวจริง ๆ ส่วนการดูแลตัวเองหลังทำ ก็คือต้องนอนหมอนสูงค่ะ ถ้าจะให้ดีเลย คือนั่งหลับ จะหายบวมเร็ว ห้ามนอนตะแคงหรือนอนคว่ำเด็ดขาด! เพราะจะทำให้ซิลิโคนเบี้ยวหรือเอียงได้นะคะ แผลห้ามโดนน้ำ งดอาหารแสลง อาการหมักดอง ของเผ็ดร้อน อาหารทะเล แอลกอฮอล์ แล้วก็บุหรี่ค่ะ เพราะจะทำให้แผลบวม แผลอักเสบ ติดเชื้อ จนถึงขั้นโดนถอดซิลิโคนออกเลยก็ได้นะคะ

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 5 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

7 วันก็สวยได้แล้ววว

พอครบ 7 วันก็ไปตัดไหมจมูกที่คลินิกนะคะ หลังจากนี้แผลสามารถโดนน้ำได้แล้ว แต่งหน้าก็ได้แล้วนะคะ แต่แต่งแถว ๆ จมูกต้องระวังเป็นพิเศษนิดนึง เพราะจมูกยังไม่เข้าที่ดี

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 6 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

หลังทำ 2 อาทิตย์ สวย ชอบมากก

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 7 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

หลังเสริมจมูก 1 เดือน จมูกเริ่มรัดแกนแล้วนะคะ

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 8 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

ปัจจุบัน

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 9 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

หน้าละมุนขึ้นมาก

หลังทำจมูกคือหน้าเปลี่ยนมากกก มีแต่คนทักว่าแค่ทำจมูกอย่างเดียว หน้าเปลี่ยนไปเลย สวยขึ้น คมขึ้น เครื่องหน้าดูชัดขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยคิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่ตัดสินใจเสริมจมูกในตอนนั้น ขอบคุณ The Sib Clinic กับคุณหมอดารินทร์มาก ๆ เพราะตอนทำคุณหมอตั้งใจทำแบบละเอียดทุกขั้นตอนจริง ๆ แนะนำที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทำจมูก หมอ ดารินทร์ The Sib clinic คุณอลิส 10 รีวิว เสริมจมูกสวยปังไม่โป๊ะ ปรับมิติใหม่ให้ใบหน้า กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

เปรียบเทียบชัด ๆ