รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

รีวิว เสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

แชร์ประสบการณ์ เมื่อผู้หญิงร่างเล็กเสริมหน้าอกแบบ Hybrid breast!

สวัสดีค่ะทุกคน พลอยนะคะ วันนี้พลอยจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ การทำหน้าอกของพลอยเอง ให้ทุกคนได้อ่านกัน เผื่อว่าใครที่สนใจอยากจะทำหน้าอก แล้วอยากรู้ว่าขั้นตอนการเตรียมตัว หรือความรู้สึกตอนทำมันเป็นยังไง จะเจ็บเหมือนสิบล้อทับจริงไหม ไปเริ่มกันเลยยยย

ต้องบอกก่อน พลอยเป็นคนที่มีรูปร่างผอมบางค่ะ ผอมแบบผอมมาก ขากับแขนแทบจะเท่า ๆ กันเลย ทั้งที่กินเยอะมาก แต่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เพราะฉะนั้นการที่พลอยจะมีหน้าอกแบบที่ใฝ่ฝันคงจะเป็นไปได้ยากมาก (ร้องไห้)

Thesib Clinic คุณพลอย1 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

รูปก่อนทำ แบนแค่ไหน ถามใจเธอดูววววว์

                หลังเรียนจบ พลอยก็มีความคิดที่อยากทำหน้าอกเพิ่มมากขึ้น ระหว่างทำงานเก็บเงินไป ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับการทำหน้าอกไปด้วย ไม่รีบค่ะ พลอยคิดว่าการทำศัลยกรรมอะไรสักอย่าง พลอยก็อยากทำครั้งเดียวแล้วจบ ไม่อยากมามีปัญหาทีหลัง ก็ดูไปเรื่อย จนได้มาเจอ The Sib Clinic คุณหมอดารินทร์ ที่นี่รีวิวเยอะมากกก พลอยเลยตัดสินใจทักไปปรึกษาคร่าว ๆ ทางไลน์ แล้วก็นัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกอีกทีค่ะ

Thesib Clinic คุณพลอย2 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

เอาบรรยากาศคลินิกมาให้ดูค่า สบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน

                วันที่เข้าไปปรึกษา คุณหมอก็จะถามก่อนว่าอยากได้ขนาดประมานไหน ซึ่งพลอยก็ไม่ได้อยากได้ใหญ่มากค่ะ เอาที่คุณหมอคิดว่าเข้ากับตัวของพลอย เพราะพลอยค่อนข้างกังวล กลัวว่าทำไปแล้วนมจะเป็นบล็อก เพราะพลอยไม่มีเนื้อหน้าอกเลย คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องกังวลเพราะที่ The Sib Clinic มีเทคนิคที่ชื่อว่า Hybrid breast พูดง่าย ๆ ก็คือ เป็นการเสริมหน้าอกแบบผสมร่วมกันระหว่างซิลิโคนกับไขมันตัวเอง โดยอาจจะเอาไขมันมาจาก แขน หน้าท้องหรือว่าต้นขาค่ะ โหหหห มีเทคนิคแบบนี้ด้วยพึงเคยได้ยิน

คุณหมอบอกว่า ที่พลอยต้องทำเทคนิคนี้ เพราะพลอยผอมมาก หลังทำแล้ว หน้าอกอาจจะไม่เป็นธรรมชาติ ต้องใช้ไขมันตัวเองเข้าไปช่วยด้วย จะทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติตั้งแต่เสริมเสร็จทันทีเลยค่ะ พลอยก็ไม่รอช้า ลงคิวทำทันที จะชักช้าอยู่ใย!

Thesib Clinic คุณพลอย3 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

รูปก่อนทำ นมแบนมากจ้าแม่

ต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมงนะคะ ไม่อย่างนั้นตอนสลบไปแล้ว อาจจะสำลักน้ำและอาหารได้ มีผลถึงชีวิตนะ อันตรายมาก! พลอยมาถึงคลินิก ก็กรอกประวัติ ถ่ายภาพก่อนทำ ก็จะมีพี่พยาบาลมาซักถามประวัติต่าง ๆ เช่น แพ้อาหาร แพ้ยาอะไรไหม เพื่อความปลอดภัยค่ะ จากนั้นก็ไปเปลี่ยนชุดคนไข้รอได้เลยย

Thesib Clinic คุณพลอย4 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

คุณหมอกำลังวาดตำแหน่งการวางซิลิโคนค่ะ

                หลังจากเจอคุณหมอ คุณหมอก็มาวาดตำแหน่งการวางซิลิโคนต่าง ๆ เริ่มตื่นเต้นแล้ววว จากนั้นก็ไปหาตำแหน่งที่จะเอาไขมันออกมาค่ะ ซึ่งคุณหมอได้เลือกช่วงต้นขา ซึ่งน่าจะมีไขมันเยอะที่สุดแล้ว

 

Thesib Clinic คุณพลอย5 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

คุณหมอกำลังเล็งตำแหน่งเอาไขมันออก อิอิ

Thesib Clinic คุณพลอย6 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

ไขมันที่เอาออกมาปั่นแยกแล้ว ฉีดกลับไปรอบ ๆ หน้าอก หลังใส่ซิลิโคนแล้วค่ะ

Thesib Clinic คุณพลอย7 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

จะเริ่มทำแล้วจ้า ที่อ้าปากนี่ไม่ได้อะไรนะ กำลังเม้ามอยกับพี่พยาบาลอยู่ 555555

พลอยทำซิลิโคน Mentor 250 cc. บวกไขมันตัวเองอีก ข้างละ 100 cc. ก็จะเท่ากับ พลอยทำ 350 cc. นะคะ ตอนทำก็สบายมาก หลับไม่รู้เรื่อง 55555 ตื่นมาก็มีคอแห้งนิดหน่อยค่ะ พอก้มลงมองหน้าอกใหม่ของเราแล้ว ก็ปลื้มปริ่ม ฉันมีหน้าอกกับคนอื่นเขาแล้วววว ถามว่าเจ็บไหม เจ็บ แต่ทนได้ รู้สึกแน่น ๆ หายใจไม่ค่อยสะดวกนิดนึง เพราะพันผ้าไว้ แต่หลังจากถอดผ้าพันแผลแล้วก็หายใจโล่งสะดวกเหมือนเดิมค่ะ วันทำต้องเตรียมเสื้อที่ใส่ได้ด้วยกระดุมหน้าไปด้วยนะคะ เพราะยกแขนขาลำบากมากกก

ช่วงแรกยังไม่สามารถนอนราบได้ ต้องนอนแบบกึ่งนั่งกึ่งนอนนะคะ เพราะป้องกันการเคลื่อนที่ของซิลิโคน ข้อดีของการนั่งหลับคือจะหายบวมเร็วด้วยนะ 7 วันพลอยก็มาตัดไหมค่ะ หรือคนอื่น อาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับว่าแผลแห้งไหม ถ้ายังไม่แห้งก็ตัดไม่ได้

Thesib Clinic คุณพลอย8 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

หลังเสริมหน้าอก Hybrid breast 1 เดือน ว้าวปะ ว้าวสิ

Thesib Clinic คุณพลอย9 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

2 เดือนแล้วจ้า งามปะล่ำปะเหลืออ

ปัจจุบันพลอยเสริมหน้าอกมาได้ประมาน 4 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกมีขนาดพอดีตัวเป๊ะ ๆ อกชิด ไม่เป็นบล็อก แฮปปี้มากจริง ๆ จากเดิมที่จะผอมมากเหมือนไม้กระดาน พอมีหน้าอกก็ดูมีเชฟมากขึ้น ดูมีเอว แต่งตัวง่ายมาก ความมั่นใจเพิ่มขึ้นเต็มร้อยเลยค่ะ ถ้าถามว่าจะให้คะแนนความประทับใจเท่าไหร่ เต็ม 100 พลอยให้เลย 1,000 เลย!

Thesib Clinic คุณพลอย10 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

รู้สึกหุ่นดีมากก มีหน้าอก เอวก็มา

                ขอบคุณคุณหมอดารินทร์และ The Sib Clinic มาก ๆ เลยนะคะ ที่เนรมิตหน้าอกสวย ๆ แบบนี้ให้พลอย เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี แพทย์ต้องเชี่ยวชาญ อย่าเน้นที่ราคาถูก เพราะอาจจะต้องมาแก้เจ็บตัวซ้ำสองได้ ถ้าอยากทำทีเดียวให้จบ ต้อง The Sib Clinic เลยค่ะเชื่อพลอย!

Thesib Clinic คุณพลอย11 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

Thesib Clinic คุณพลอย12 รีวิวเสริมหน้าอก Hybird Breast คุณพลอย

เปรียบเทียบชัด ๆ ไปเลยค่า