รีวิว ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

กาลเวลาที่แปรเปลี่ยนก็เป็นธรรมดาที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป คนเราก็เหมือนกัน ยิ่งแก่ลงเท่าไหร่ ผิวหนังก็ยิ่งเหี่ยวลงตามวัยมากเท่านั้น แล้วผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็คงไม่มีใครอยากจะดูแก่ ดูหน้าเหี่ยวใช่ไหมคะ พี่ก็เหมือนกัน ยลส่องกระจกยิ่งจิตตก จนทนไม่ไว สุดท้ายต้องไปทำ fat transfer ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก กับหมอดารินทร์เนี่ยแหละค่ะน้อง ๆ

ฉีดไขมันหน้าเด็ก เดอะซิบส์ คลินิก 1 รีวิว ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

มาดูก่อนทำ หน้าพี่ค่อนข้างตอบ เหี่ยว แล้วหน้าก็ดูไม่เต็มอิ่ม เลยทำให้ดูแก่กว่าวัยไปเยอะ ยิ่งเครียดหน้าก็ยิ่งเหี่ยว ยิ่งเหี่ยวก็ยิ่งเครียด วนไปวนมาไม่จบสิ้น 555555 พอดีมีเพื่อนเคยทำฉีดเติมไขมันหน้ามา เลยไปถาม ๆ ดูว่าไปทำที่ไหนมา เพื่อนก็บอกว่าที่ เดอะซิบส์ คลินิก หมอดารินทร์ พี่ก็เลยไปทำที่นี่ค่ะ เพื่อนว่าดีเราก็ว่าดี

พี่ดูดไขมันจากแถว ๆ ต้นขา เพราะหมอบอกว่าเป็นส่วนที่ไขมันพี่เยอะที่สุดแล้ว หมอดูดไขมันมาแล้ว ก็นำไปเข้ากระบวนการต่าง ๆ ไม่ใช่ว่าดูดออกมาแล้วฉีดไปที่หน้าได้เลยนะ ต้องไปปั่นทำนู้นนี่ ขั้นตอนเยอะแยะมากมาย พอทำเสร็จแล้วก็นำมาฉีดบริเวณใบหน้า ในส่วนของการฉีดหน้าพี่ หมอจะเน้นบริเวณร่องแก้ม เพราะร่องแก้มพี่มีปัญหาชัดมากก แล้วอีกส่วนก็คือใต้ตา อันนี้ก็หนัก เพราะมันทำให้หน้าดูมีอายุ นอกนั้นก็มีหน้าผาก ขมับ อื่น ๆ อย่างละนิดละหน่อย

                หลังทำเสร็จ ผลลัพธ์ที่ได้เกินความคาดหมายที่พี่ตั้งไว้เยอะ รู้สึกเด็กขึ้นไปสิบกว่าปี ไม่ได้เวอร์นะ ถ้าไม่เชื่อไปดูรูปพี่ที่ด้านล่างได้เลย

ฉีดไขมันหน้าเด็ก เดอะซิบส์ คลินิก 2 รีวิว ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

 

รูปนี้คือมาฟอลโล่หลังทำครบ 2 อาทิตย์ พี่ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เพราะมันเหลือเชื่อมาก ๆ แค่เติมไขมันหน้า หน้าก็ดูเด็กขึ้นมากจริง ๆ ถ้าใครจะบอกว่า โหห รูปแรกไม่ได้แต่งหน้า รูปสองแต่งหน้ามันก็ต้องดูแตกต่างกันสิ ไปดูรูปนี้ก่อนจ้า

ฉีดไขมันหน้าเด็ก เดอะซิบส์ คลินิก 3 รีวิว ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

สองรูปนี้แต่งหน้าเหมือนกัน แต่รูปซ้ายเป็นรูปก่อนฉีดไขมันหน้า รูปสองคือหลังฉีด มันต่างกันลิบลับมากก

                สำหรับใครที่มีปัญหาแบบพี่ แล้วคิดจะไปทำ Bo หน้าตึงนู้นนี่นั้น มันไม่ได้ผลหรอกจ้า มันเป็นความคิดที่ผิดแล้วก็เปลืองตังค์ด้วย มันทำได้แค่แก้ไขริ้วรอยเล็ก ๆ แค่นั้นเอง ถ้าเป็นแบบพี่แนะนำลองฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็กแบบพี่ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
ฉีดไขมันหน้าเด็ก เดอะซิบส์ คลินิก 4 รีวิว ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำชัด ๆ ขอบคุณหมอดารินทร์มาก ๆ เลยค่ะ พี่รู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่เลย