รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ในวัย 60 กว่า ๆ ก็เป็นธรรมดาที่ผิวหนังจะร่วงโรยตามกาลเวลา แต่สำหรับแม่แล้ว แม่จะไม่ยอมให้วัยที่เพิ่มมากขึ้น มาทำอะไรแม่ได้ หลังจากที่ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย แม่ก็เลยตัดสินใจเข้าทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็เกินคาดมาก ๆ วันนี้แม่เลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะว่า ก่อนทำหลังทำจะแตกต่างกันขนาดไหน

เริ่มแรก ต้องบอกว่าลูกสาวเชียร์ให้ไปทำที่เกาหลีมาก ไปยกเครื่องหน้าใหม่ที่นั้นเลย แต่คุณแม่อยากทำที่ เดอะซิบส์ คลินิก มากกว่า เพราะแม่ให้คุณหมอดารินทร์ดูแลมาเกือบ 10 ปีแล้ว แม่เลยเชื่อมั่น แล้วก็ไว้ใจหมอดารินทร์มาก

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 9 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ก่อนทำ แม่ก็จะมีปัญหาร่องน้ำหมากเนอะ อายุเยอะขึ้นร่องก็เริ่มลึกขึ้น ไหนจะคอที่เริ่มจะเหี่ยว แต่หลัก ๆ แล้วคือดวงตา หนังที่เริ่มเหี่ยวมันเลยทำให้ขนตามันทิ่มตา เลยคิดว่าการทำ Facelift มันก็อาจจะช่วยได้ เพราะแม่ยังไม่อยากไปยุ่งเกี่ยวกับดวงตามากเท่าไหร่ กลัวหน้าจะเปลี่ยนไปเยอะ

แม่บอกหมอว่าอยากทำทีเดียวให้จบเลย สรุปสิ่งที่หมอดารินทร์จะทำให้ก็มี ดึงหน้า ดึงคิ้ว แล้วก็ดึงคอ ทุกอย่างเมื่อทำเสร็จแล้วอาจจะไม่ได้แก้ปัญหาได้ 100% แต่จะดีขึ้นมากแน่นอน

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 8 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

                รูปนี้เป็นรูปหลังทำทันที ไม่ค่อยบวมเท่าไหร่นะคะ ยังไม่ค่อยปวดด้วย อาจจะเป็นเพราะยาชายังทำงานอยู่ จะเห็นได้เลยว่าตรงร่องน้ำหมาก ตรงแก้มตึงขึ้นเลยทันที

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 7 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

             หลังทำ 10 วัน หน้าแม่เริ่มหายบวมแล้ว แต่ก็มีรอยช้ำหน่อย ๆ หนังตาตึงขึ้น ขนตาไม่ตกลงมาทิ่มตาแล้ว ระหว่างนี้ แม่ก็จะดูแลตัวเองตามที่หมอสั่งอยากเคร่งครัด กินยาต่าง ๆ ให้ครบ ทายา ต้องรักษาความสะอาดให้ดีนะคะ

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 6 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

                หลังทำ 16 วันแม่เริ่มแต่งหน้าได้แล้ว รอยช้ำมีที่ใต้ตานิดหน่อย ร่องใต้ตาหายไป ช่วงคอก็จะเห็นว่าตึงขึ้นนะคะ

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 5 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

                ส่วนแผลก็จะอยู่ข้าง ๆ หูนะคะ เดี๋ยวตกสะเก็ตมันก็จะจาง ๆ ไป จนแทบมองไม่เห็นเลย แล้วปกติแม่ก็ชอบปล่อยผมอยู่แล้วด้วย ถ้าไม่มาเปิดผมก็จะมองไม่เห็นเลย

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 4 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ด้านข้างช่วงแก้มหน้าก็ตึงขึ้นมาก

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 3 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ปัจจุบัน แม่ทำครบ 21 วันแล้ว ตัดไหมอะไรครบแล้ว รู้สึกว่าผิวแม่แน่นตึงขึ้นมาก หนังตากับคอดีขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าใบหน้าเข้ารูปมากขึ้น อยากจะบอกว่าคิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ไว้วางใจให้หมอดารินทร์ดูแล ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็สามารถดึงหน้าลดอายุได้  อย่าคิดว่าเราแก่แล้วไม่ต้องดูแลตัวเองมากก็ได้ นั้นคิดผิดนะคะ ยิ่งอายุเยอะ เราต้องยิ่งดูแลตัวเอง ถ้าเรามีความสุข เราก็ส่งต่อความสุขให้คนอื่นได้ค่ะ วันนี้แม่ต้องไปก่อนแล้วนะคะ สวัสดีค่ะ

ยกกระชับหน้า เดอะซิบส์ คลินิก คุณสว่างจิต 2 รีวิว Facelift พลิกชีวิต ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ย้อนวัยสาวที่ไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี