รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

สวัสดีค่ะ พี่ขอเกริ่นถึงปัญหาบนใบหน้าพี่นิดนึง พี่มีปัญหาที่รอยย่นบริเวณแก้ม ร่องแก้ม ใต้ตา แล้วก็ใบหน้าเหี่ยวไม่กระชับ ซึ่งคนอายุแบบพี่น่ะน้อง ๆ อายุก็ค่อนข้างจะมากแล้วเนอะ ศัลยกรรมอะไรก็ไม่ค่อยรู้ รู้แต่ว่าหน้ามันเหี่ยว แล้วก็อยากหน้าตึงย้อนวัยกลับไปเป็นเหมือนตอนเป็นสาว ๆ บ้าง ก็เลยไปถามเพื่อนที่หน้าตึงเป๊ะมาก ว่ามีเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้ายังไง จะได้ไปซื้อใช้บ้าง สรุปนางก็บอกมาว่านางไปทำ Facelift หรือศัลยกรรมดึงหน้าเด็กที่ เดอะซิบส์ คลินิก มา!

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 2 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

ดูจากรูปก็จะเห็นนะว่ากรอบหน้าไม่กระชับเลย ใช้มือดึงเนื้อตรงเหนียงออกมาได้เยอะมาก

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 3 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

มองจากด้านข้างจะเห็นว่าร่องแก้ม ใต้ตาลึก

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 4 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

มองจากฝั่งนี้ ตรงแก้มมีรอยย่น ๆ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเกิดจากอะไร น่าจะเพราะแก่แล้ว เนื้อมันเลยเหี่ยวค่ะ 555

ต่อ ๆ หลังจากรู้ว่าเพื่อนไปดึงหน้าที่ เดอะซิบส์ คลินิก มาพี่ก็เกิดอยากไปทำบ้าง เลยชวนเพื่อนให้เข้าไปปรึกษาคุณหมอเป็นเพื่อนหน่อย ไม่กล้าไปคนเดียว เพราะพี่ไม่ค่อยรู้เรื่องไง เพื่อนเคยทำแล้วให้ไปเป็นเพื่อนก็จะง่ายหน่อย วันที่เจอหมอดารินทร์ พี่ตื่นเต้นมาก ก็เลยจำได้แค่ว่า เป็นการดึงหน้าทำให้หน้าตึง จะมีรอยแผลซ่อนอยู่ใกล้ ๆ หู ในไรผม ซึ่งคนจะมองไม่เห็น แล้วก็เนียนมาก ๆ แล้วหมอก็ให้ดูแผลของเพื่อน ซึ่งมันจริงค่ะ แทบไม่เห็นแผลเลย มันสีขาว ๆ เนียนมาก

วันทำก็ต้องงดน้ำงดอาหารก่อนทำ อย่างน้อย 8 ชม. นะคะ เพราะต้องดมยาสลบ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดตื่นเต้นมาก แต่ก็สบาย ๆ ค่ะ เพราะรู้ว่าเราจะหลับ ไม่ได้รู้สึกอะไร ตื่นมาก็ทำเสร็จแล้ว จะมีพยาบาลมาคอยดูอาการว่าเราโอเคไหม มีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่า ถ้าไม่มีนอนพักอีกสักครู่ก็กลับบ้านได้ แล้วก็จะมีพนักงานนัดให้เข้ามาทำแผลกับตรวจดูอาการเป็นระยะ ๆ

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 5 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

                ในรูปนี้คือหลังตัดไหมแล้ว ที่เห็นชัด ๆ เลยคือกรอบหน้าเป๊ะขึ้นมาก กรอบหน้าชัด ไม่มีเนื้อเหี่ยว ๆ ย่น ๆ แล้ว ร่องแก้มก็ตื้นขึ้น แทบจะไม่เห็นเลย ที่บุ๋ม ๆ นั้นคือลักยิ้มนะคะ พี่มีลักยิ้ม 2 ข้างเลย ชอบตัวเองตอนยิ้ม ดูสดใสขึ้นแล้วก็สาวขึ้นเป็นคนละคน ย้อนอายุได้จริง ๆ

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 6 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

เรื่องรอยแผล ดูได้เลย นี่ขนาดมัดผมขึ้นให้เห็นชัด ๆ แล้วนะคะ ยังไม่ค่อยเห็น ถ้าปล่อยผมลงคือไม่เห็นเลย 100%

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าที่ เดอะซิบส์ คลินิก สามารถทำ facelift ย้อนอายุได้จริง ๆ ไม่เชื่อดูจากหน้าพี่ได้เลย ดูเด็กลงไปหลายปี ขอบคุณเพื่อนที่แนะนำคลินิกดี ๆ แบบนี้ให้ ขอบคุณหมอดารินทร์ด้วยนะคะ ที่ช่วยย้อนวัยสาวให้พี่ค่ะ

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 7 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ

รีวิว ดึงหน้า หน้าเด็ก ลดอายุ เดอะซิบส์ คลินิก FL2 8 รีวิว ทำ Facelift ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดูเด็กลง สาวจริง หน้าตึงเป๊ะ