รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

สวัสดีค่า ชื่อไอซ์ค่ะ ตอนนี้อายุ 39 ปีแล้วค่ะ แน่นอนว่าพออายุมากขึ้น ปัญหาเรื่องริ้วรอยต่าง ๆ ก็ถาโถมเข้ามาไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน ไหนจะรอยตีนกา ไหนจะรอยร่องแก้ม แต่ปัญหาเหล่านี้ยังไม่หนักเท่าปัญหาหนังตาตก! เพราะไม่ว่าจะทาครีมยังไงก็แก้ไม่หายเหมือนปัญหาอื่น ๆ

ตอนแรกไอซ์ก็พอจะมีชั้นตาอยู่บ้าง เวลาลืมตาก็จะเห็นชั้นเล็ก ๆ ประดุจสาวเกาหลี แบ๊ว ๆ แต่พอเวลาผ่านไป ชั้นตาก็เริ่มตกลงมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้ชั้นตาหายไปหมดแล้วจ้า แล้วจะทำยังไง? ก็ต้องไปทำตาสองชั้นสิ!

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 1 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

เปลือกตาดูตุ่ย ๆ เพราะมีไขมันชั้นตา

                หลังมีความคิดแน่วแน่ว่าอยากจะทำตาสองชั้น ก็ตัดสินใจหาข้อมูลอย่างด่วนเลยจ้า ทำตาที่ไหนดี หาไปหามา ก็ไปเจอรีวิวของ The Sib Clinic สวยมากก ชอบมาก อยากได้แบบนั้นเลยค่ะ เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ที่สาขาทองหล่อ พร้อมเอาภาพประกอบแบบที่อยากได้ไปให้คุณหมอดูด้วย 5555

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 2 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

น้องคนนี้เลยค่า สวยงาม

                ในรูปคือเป็นน้องที่ได้ Makeover ฟรีกับทางคลินิกนะคะ ซึ่งไอซ์ชอบตาแบบนี้ อยากได้แบบนี้เลยเอาไปให้คุณหมอดู คุณหมอก็บอกว่าสามารถทำได้ค่ะ โดยจะต้องกรีดตัดเปลือกตาแล้วก็ตัดไขมันชั้นตาออกด้วยค่ะ หลังจากปรึกษาเสร็จไอซ์ก็ลงคิวทำเลย เป็นอีกใน 2 อาทิตย์ถัดไป โดยจะต้องงดแอลกอฮอล์ วิตามิน ยา อาหารเสริมทุกชนิด แต่ไอซ์ไม่ได้ทานอะไรพวกนี้อยู่แล้ว เลยไม่ได้ซีเรียสอะไร

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 3 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

ก่อนทำ ซูมชัด ๆ หนังตาหย่อนลงมาแทบจะเป็นตาชั้นเดียว

                วันมาทำก็ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ เพราะนี่ก็เป็นการทำศัลยกรรมครั้งที่ 2 ของไอซ์แล้ว ครั้งแรกคือการทำจมูกค่ะ ในหัวก็คิดว่าจะเจ็บไหมนะ ตอนทำจะหน้ากลัวไหม แต่พอถึงเวลาทำจริง ๆ ก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเท่าไหร่ แต่จะมีเจ็บตอนฉีดยาชานิดนึง จากนั้นก็จะรู้สึกตึง ๆ เฉย ๆ ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 4 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

คุณหมอกำลังวัดกะระยะชั้นตาก่อนผ่า

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 5 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

เริ่มฉีดยาชาแล้วว มันเจ็บที่ตรงนี้!

                เราจะข้ามขั้นตอนการกรีดกับการตัดหนังตาออกไปนะทุกคนน เพราะภาพมันค่อนข้างจะน่ากลัว 55555 ก็อย่างที่บอกว่าตอนทำไม่เจ็บค่ะ คุณหมอใช้เวลาทำอยู่ประมาน 1 ชั่วโมงได้ ก็เสร็จเรียบร้อย หลังทำเสร็จก็ลืมตาไม่ค่อยเต็มตาเท่าไหร่ เพราะแผลมันยังบวม ๆ ยาชาอยู่ แล้วก็มีผ้าก๊อตปิดแผลอยู่ด้วย ก็จะลืมตาได้ครึ่งตาเท่านั้น อย่าขับรถมาเองนะทุกคน เพราะเราจะขับกลับไม่ได้ ต้องมีคนมาเป็นเพื่อน แต่ถ้ามาคนเดียวก็นั่ง Taxi โล้ด!

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 6 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

หนังตาและไขมันชั้นตาของไอซ์เอง

                หลังทำเสร็จกลับบ้าน เราก็จะได้ยาต่าง ๆ มาทาน ต้องทานให้ครบนะคะ ส่วนการประคบก็ประคบเย็นเพื่อลดอาการบวม ประคบไปเลย เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน จะได้หายบวมไว ๆ  แผลห้ามโดนน้ำ แต่ต้องทำความสะอาดแผลทุกวัน เช้าเย็น ด้วยน้ำเกลือ และทายาที่ได้มาด้วยค่ะ ที่สำคัญ งดอาหารทะเล ของหมักดองทั้งหลายแหล่ด้วยเด้อออ ไม่งั้นแผลอักเสบติดเชื้อ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 7 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

หลังทำ 3 วัน

                หลังทำครบ 7 วันก็เข้าไปตัดไหมที่คลินิกซึ่งก็เป็นวันที่ไอซ์เขียนรีวิวเนี่ยแหละค่ะ 555555 พนักงานแซวว่าไอซ์เป็นคนที่รักษาของได้ดีมาก ตอนแรกไอซ์ก็งงหมายความว่ายังไง สรุปคือแผ่นแปะอะไรต่าง ๆ ยังอยู่ครบ ทั้งที่ปกติคนอื่นหลุดหายไปหมดแล้ว 55555 ก็วันที่ทำเสร็จมีคนบอกไอซ์ว่า ห้ามแคะแกะเกาอะไรเด็ดขาด ไอซ์ก็เลยไม่แตะต้องอะไรใด ๆ อิอิ

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 8 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

นี่คือหลักฐาน 5555

                ตอนตัดไหมก็ชิว ๆ ค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บใด ๆ แต่ชั้นตายังไม่เข้าที่ดีค่ะ ยังคงบวม ๆ อยู่ ซึ่งปกติหลังทำตาสองชั้น กว่าจะเข้าที่ดีเนี่ย อยู่ที่ประมาน 3-6 เดือนเลย

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 9 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

หลังทำ 7 วัน

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 10 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

ดูด้านข้าง ชั้นตาชัดมากก

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์ 11 รีวิว หนังตาหย่อนมาจากไหน ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ The Sib Clinic

หลับตา แผลก็ละเอียดสวยค่ะ

                ปัจจุบันไอซ์ทำตาได้ 7 วันค่ะ ซึ่งก็เป็นวันที่ตัดไหมพอดี โดยรวมคือชอบมากค่ะ ชั้นตาชัดตามที่ไอซ์ต้องการ ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ มีแค่เปลือกตาก็ยังบวมอยู่ แผลที่เย็บก็สวยละเอียดมาก ขอขอบคุณ The Sib Clinic มาก ๆ เลยนะคะ ที่ทำตาให้ไอซ์สวยขนาดนี้ ได้ตามแบบที่อยากได้เลย  ยังไงถ้ามีโอกาสไอซ์จะกลับมาอัพเดตตาสองชั้นของไอซ์ให้ทุกคนได้ดูกันอีกครั้งนะคะ สวัสดีค่า