รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

ใครจะไปคิดว่าแค่ทำตาสองชั้น แค่อย่างเดียว หน้าเราก็สามารถเปลี่ยนเป็นคนละคนได้ ก่อนทำตาสองชั้นเราดูแด็กมากก ดูเป็นเด็กง้องแง้งที่ยังไม่โตอะทุกคน นึกออกปะ 55555 แต่พอทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไปก็เปลี่ยนเป็นสาวสวยวัยแรกแย้มเลยทีเดียว

ก่อนทำไม่ใช่เพราะดูเป็นเด็กเลยไปทำตานะ แต่เพราะชั้นตามันตุ่ยมาก+กับหนังตาที่เยอะเกินไป ทำให้มันลงมาปิดชั้นตาเราจนหมดเลย ทั้ง ๆ ที่เราก็พอมีชั้นตาอยู่บ้าง แล้วก็ด้วยความอยากสวยอะนะ เลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นดีกว่าจะได้สวย ๆ อิอิ

ทำตาสองชั้น ตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกค้า 1 2 รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

ก่อนทำ

ถ้าจะถามว่าทำไมถึงได้ไปทำตาสองชั้นที่ เดอะซิบส์ คลินิก ได้ ก็คือเราหารีวิวอ่านไปทั่วนั้นแหละ ในพันทิปบ้าง ในเว็บศัลยกรรมต่าง ๆ บ้าง จนได้ไปอ่านรีวิวตาสองชั้นในเว็บดั้งโด่งกระทู้นึง เราชอบตาแบบนั้นมาก ชั้นไม่สูงเกินไป พอดี ๆ ธรรมชาติเหมือนแม่ให้มา ซึ่งดูแล้วมันก็ไม่โป๊ะ เลยเป็นสาเหตุว่าทำไมเราถึงเลือกตัดสินใจทำตาสองชั้นที่นี่จ้า

ทำตาสองชั้น ตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกค้า 1 3 รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

ตาตุ่ยจริง ๆ ไม่ตึงนัง

หลังทำเสร็จตอนแรกมันก็จะบวม ๆ หน่อย ๆ ซึ่งเราก็ยังดูไม่ออกหรอกว่าชั้นมันสูงต่ำประมานไหน ต้องใช้เวลาสักพักนึง ถ้าอยากหายไว้ ๆ ก็ต้องทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด ประคบเย็น+ประคบอุ่นเยอะ ๆ ก็ช่วยได้มาก เรื่องความบวมกับความช้ำ เอาละ พูดกันมามาก เรามาดูหลังทำกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไงงง

ทำตาสองชั้น ตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกค้า 1 4 รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

หลังทำตาใหม่ ก็ไปทำสีผมใหม่ด้วยเลย อิอิ

ทำตาสองชั้น ตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกค้า 1 5 รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

ตอนแรกก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าเราเปลี่ยนไป ดูโตขึ้นเยอะขนาดนี้ มันมาชัด ๆ ตอนที่ถ่ายรูปเนี่ยแหละ ดูเป็นสาวมากก หวาน ๆ ซึ่งเราก็ชอบนะ มีแต่คนรู้จักทักว่า เอออ ไปทำตาแล้วดูสวยขึ้นเลย ส่วนคนที่ไม่เคยรู้จักกันก็จะไม่รู้เลยว่าเราทำตามา เนียนปะ 5555

ทำตาสองชั้น ตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกค้า 1 6 รีวิว ใครจะไปคิด แค่ทำตาสองชั้น ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

ใครที่อยากทำตาสองชั้น หรือมีแพลนว่าอยากทำตาในอนาคต เราแนะนำ เดอะซิบส์ คลินิก เลยนะ รีวิวเยอะไปขอดูได้ก่อน แล้วที่เริ่ดอีกอย่างคือที่นี่ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ต้องนัดคิวก่อนเด้อ หมอดารินทร์คิวเน้นมากจริง ถ้าไม่ได้นัดแล้วเข้าไปตุบนะเธออ ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ สวัสดีค่า