รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

หลังจากนั่งซุ้มรอให้ตาหายบวมมาประมาน 14 วัน ในที่สุดก็ถึงเวลามาโชว์ตาสองชั้น ที่เราพึงไปทำมาที่ เดอะซิบส์ คลินิก ให้เพื่อน ๆ ได้ยลโฉมกันสักที การทำศัลยกรรมตาสองชั้นนี้ เราได้ทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ซึ่งเป็นอาจารย์หมอที่เก่งมาก ๆ แล้วก็มีประสบการณ์อย่าโชกโชนเลยทีเดียว แล้วก็เป็นเจ้าของ เดอะซิบส์ คลินิก ด้วยจ้า

เนื่องจากเราติดตามคุณหมอดารินทร์มานานมากแล้ว เราชอบดูคุณหมอมาไลฟ์สด ให้ความรู้เรื่องศัลยกรรมต่าง ๆ ในเพจ ซึ่งมีแต่สาระที่คนอยากทำศัลยกรรมต้องดูอะ เป็นประโยชน์มาก ๆ ในการตัดสินใจทำอะไรสักอย่างนึงในชีวิต เราจึงไม่ลังเลเลยที่เลือกมาทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่คลินิกนี้

ก่อนทำก็เป็นคนที่มีชั้นตาแหละนะ แต่มันไม่ชัด เราอยากได้แบบชัด ๆ ดูไกล 100 เมตรยังเห็นชั้นตาอะไรแบบนี้! ล้อเล่นจ้า อันนี้ก็เวอร์ไป 55555 เอาเป็นว่าอยากได้แบบชัด ๆ คมเข้มเป็นพอ วันที่ไปทำ เราก็บอกหมอไปแบบนี้ ซึ่งหมอดารินทร์ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ทำออกมาได้อย่างที่รีเควสไปเป๊ะ เกริ่นมาเยอะละ เลื่อนลงไปดูกันได้เลยจ้ะพี่จ๋า

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก 2 รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

หลังทำเสร็จทันที จะบอกว่าสวยเลยก็ไม่ใช่เนาะ 5555 หมอก็จะติดผ้าปิดแผลไว้แบบนี้ พอเลือดหยุดไหลก็เอาออกได้แล้ว แต่เราก็แอบเห็นชั้นตาก่อนปิดแผลนิดนึง หมอเอากระจกมาให้ดู เลิศอยู่นะแม่

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก 3 รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

หลังทำ 3 วัน ของเราแผลมันช้ำ ๆ นิดหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับบวมจนตาปิด ของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนเนอะ คาดเดาไม่ได้ว่าจะช้ำไม่ช้ำ แต่เราไม่ซีเรียสเท่าไหร่ในเรื่องนี้ ระหว่างนี้ก็ต้องล้างแผลทายากินยาตามหมอสั่งวนไปค่ะ

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก 4 รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

หลังทำ 10 วัน เริ่มหายทีละนิด ๆ พอรอยช้ำหายความสวยก็ปรากฏจ้า อิอิ

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก 5 รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

ลองแต่งหน้าดู ละมุนมากค่า

ทำตาสองชั้น เดอะซิบส์ คลินิก 6 รีวิว ตาสองชั้น 14 วัน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก อย่างปังอะแม่!

ดำเนินมาถึงวันที่ 14 ก็คือตอนนี้เนี่ยแหละ ชอบมาก ปังมาก หมอดารินทร์ออกแบบชั้นตาให้เราเข้ากับรูปหน้าของเรามาก ๆ ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป เรารู้สึกว่าหน้าเราเด็กลงด้วยนะ ไม่ได้คิดไปเองเด้ออออ มีคนทักว่าหน้าเด็กลงก็เยอะอยู่ 55555 สุดท้ายนี้อยากจะฝากไว้ว่าคิดจะทำศัลยกรรมต้องศึกษาหมอดี ๆ รีวิวแน่น ๆ เหมือนหมอดารินทร์คนนี้ ไม่ผิดหวัง! จบการรีวิวจ้า