รีวิว เสริมคาง คางสั้น คางตัด มานาน ในที่สุดก็มีคางสวยละมุนสักที!!!

รีวิว เสริมคาง คางสั้น คางตัด มานาน ในที่สุดก็มีคางสวยละมุนสักที!!!

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง2

ฮัลโหลลล ทุกคนน ชื่อกวางนะคะ วันนี้กวางจะมารีวิวประสบการณ์เสริมคางที่ เดอะซิบส์ คลินิก ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ ซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงของกวางเองเลย เรื่องราวจะเป็นยังไง ทำไมกวางถึงคิดอยากจะเสริมคางขึ้นมา มาติดตามกันได้เลยค่า
ก่อนอื่นต้องบอกว่ากวางทำงานเป็นพริตตี้ MC อะไรต่าง ๆ นานา มันก็ต้องมีบ้างงง เรื่องการทำศัลยกรรมอะเนอะ สิ่งที่กวางทำไปแล้วก็คือจมูก แต่ทีนี้มันยังไม่สุดไง เวลาถ่ายรูปหน้าตรง ด้านข้างมันดูเป็นเหลี่ยม คางตัดมาก จะฉีดฟิลเลอร์ก็ไม่กล้า กลัวอักเสบ กลัวมันสลายไม่หมด ต้องคอยแต่งรูปอยู่เป็นประจำ หลัง ๆ เลยคิดว่าเอะหรือจะไปทำคางดีให้มันจบ ๆ ไป คิดไปคิดมาหลายเดือน สุดท้ายก็ทำดีกว่า คติของกวางคือ ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้จ้ะซิส

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง3

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง4

ก่อนทำถามว่าสวยไหม ก็สวยอะ มั่นปะ 5555 แต่ถ้ามีคางน่าจะสวยเพิ่มไปอีก 60% อิอิ

วันที่กวางเข้าไปปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่าคางกวางค่อนข้างตัดแล้วก็สั้น แต่ทำไม่ยากมาก หมอประเมินแล้วก็จะใส่ซิลิโคนคางไซส์ S ให้ กวางขอหมอแบบธรรมชาติ ๆ ไม่อยากได้แหลม อยากให้เวลามองดูด้านข้างแล้วละมุนนี หมอก็โอเคค ได้เลย จัดไป อิอิ
การเตรียมตัวก่อนทำก็ไม่มีอะไรมาก งดวิตามิน อาหารเสริม แอลกอลฮอล์ต่าง ๆ ทำใจร่ม ๆ แล้วก็เข้าทำสวยได้เลย!

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง5

หลังทำทันที หน้าปกติมาก แต่ปากชานิดหน่อย

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง6

7 วัน คางยังดูบวม ๆ ตุ่ย ๆ ยังไม่เข้าที่ดี

ตอนนี้กวางทำคางที่ เดอะซิบส์ คลินิก ครบ 1 เดือนแล้ววว เร็วมากก ระหว่างนั้นก็มีไปฟอลโล่กับคุณหมออาทิตย์ละครั้ง เพื่อติดตามอาการ คือดีมาก ๆ คลินิกติดตามผลหลังทำ ไม่ใช่ทำเสร็จ จ่ายเงินแล้วหายไปเลยเนาะ เวลามีปัญหาอะไรก็ทักไปหาพี่ ๆ ที่คลินิกเพื่อปรึกษาได้เลยค่ะ

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง7

หลังทำคางแล้ว มันก็จะดูสดใสหน่อย ๆ

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง8

หน้าดูฝรั่งขึ้นเลยจ้ะ กวางสัมผัสได้

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง9

มองด้านหน้าคือละมุน

ทำคาง เดอะซิบส์ คลินิก คุณกวาง10

มองด้านข้างก็คือดี

สำหรับใครที่มีปัญหาแบบกวาง คางสั้น คางตัด อยากแก้ไขปัญหาเหล่านี้แต่ไม่อยากฉีดฟิลเลอร์ กวางก็แนะนำให้เสริมคางไปเลยทีเดียวจบ ๆ ไม่ต้องค่อยไปฉีดซ้ำด้วย เสียเงินทีเดียว สวยได้ยาว ๆ เห็นช่วงนี้ที่ เดอะซิบส์ คลินิก มีโปรโมชั่นเสริมคางราคา 9,999 บาทด้วย ไม่รู้ว่าหมดเขตเมื่อไหร่ ยังไงลองสอบถามที่เพจดูได้นะคะ วันนี้กวางต้องไปแล้ว สวัสดีค่า