รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

สวัสดีจ้า หลังจากที่เราได้ทำศัลยกรรมเสริมคางกับฉีดไขมันหน้าที่ เดอะซิบส์ คลินิก มาได้สักพัก จริง ๆ ก็ไม่สักพักละนะ เพราะเราทำมาตั้งแต่ปี 60 แล้ว หลังทำคือดือมากก หลังทำเสร็จใหม่ ๆ สวยยังไง ตอนนี้ก็ยังสวยแบบนั้นเลยจ้ะ เลยอยากจะมาอวดให้ทุกคนได้ดูกัน เผื่อว่าใครที่กำลังหาที่ทำคางหรือฉีดไขมันหน้าอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี ที่เดอะซิบส์ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่นึงเลยค่ะ

รีวิวเสริมคาง เสริมคาง เดอะซิบส์ คลินิก 2 รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

รูปก่อนทำจ้า ขอบตดำและลึกมาก 55555 แล้วก็ไม่ค่อยมีคางเท่าไหร่ด้วย คางจะตัด ๆ ส่วนหน้าก็ตอบ ร่องแก้มเยอะ ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย เวลาถ่ายรูปแล้วหน้าจะดูเหลี่ยม ๆ ดูสูงวัยกว่าอายุจริง T^T ต้องลำบากมานั่งแต่งรูปใน meitu อีกกก (แอปนี้ดีลองไปใช้ดูนะทุกคนมันดีมาก อิอิ) เข้าเรื่อง ๆ หลังจากไม่อยากแต่งรูปแล้ว ก็เลยมาคิดว่าทำศัลยกรรมดีไหม เพราะโดยองค์รวมเราก็พอใจกับหน้าเราแล้ว มีแค่คางกับโครงหน้าเนี่ยแหละที่รู้สึกว่าไม่ค่อยโอเค

จากนั้นเราก็หาข้อมูลว่าจะทำคางกับฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ไป ๆ มา ๆ ก็ได้มาทำที่เดอะซิบส์เนี่ยแหละจ้า เพราะมีรีวิวเยอะดี แถมคลินิกก็เดินทางสะดวกมาก ๆ อยู่ทองหล่อนี่เอง  มีแต่คนถามว่าตอนทำเจ็บไหม รู้สึกยังไง ก็จะบอกว่าไม่เจ็บเลยนะทุกคน มันตึง ๆ ตอนฉีดยาชา พอยาชาออกฤทธิ์ก็ไม่รู้สึกอะไรเลย รู้ว่าหมอกำลังทำต่าง ๆ นา ๆอยู่ แต่ไม่เจ็บ

รีวิวเสริมคาง เสริมคาง เดอะซิบส์ คลินิก 3 รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

หลังทำวันที่ 2 หน้าจะบวม ๆ นิด มีรอยเติมไขมัน 3 จุดนะคะ ที่หน้าผาก 1 ข้างแก้ม 2

รีวิวเสริมคาง เสริมคาง เดอะซิบส์ คลินิก 4 รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

หลังทำ 12 วัน วันนี้ก็มาให้หมอตรวจดูแผลต่าง ๆ นะคะ ว่าแผลโอเคดีมั้ย คางเราทำแผลในนะ เพราะไม่อยากเป็นแผลข้างนอกกลัวจะเห็นชัด เพื่อน ๆ คนไหนที่จะทำแผลในก็ต้องดูแลความสะอาดดี ๆ นะ หลังกินข้าวต้องบ้วนปากดี ๆ อย่าให้เศษอาหารมาติด เดี๋ยวแผลจะอักเสบได้

รีวิวเสริมคาง เสริมคาง เดอะซิบส์ คลินิก 5 รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

มาลองดูด้านข้างกันบ้าง จะเห็นว่าคางกับหน้าผากดูละมุนมาก ธรรมชาติ ไม่ได้ดูแข็ง เพราะเราบอกหมอไปว่าเราอยากได้แบบธรรมขาติ คางไม่ต้องแหลมมาก แต่ช่วงนี้ก็ยังอ้าปากกว้างมากไม่ค่อยได้ เพราะมันตึง ๆ อยู่ เวลาหัวเราะต้องระวังนิดนึง 5555

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันจ้า เนียนเกรี๊บบบ ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้นะว่าแอบไปทำคางมา มีแต่คนทักว่าผอมลงหรอ ทำไมดูมีคางขึ้นมา 55555 พอบอกว่าไปทำคางมาเพื่อนก็ตกใจกันใหญ่ว่าธรรมชาติมาก ไม่เห็นรอยต่อใด ๆ  ส่วนที่ไปฉีดไขมันหน้ามาก็มียุบไปไม่กี่เปอร์เซนค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็ยังติดอยู่ ผลลัพธ์อันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะคะ ว่าจะติดมากหรือน้อย ต้องขอบคุณ คุณหมอดารินทร์มาก ๆ เลยนะคะ ที่ทำให้หนูสวยขึ้นมามากขนาดนี้ ใครที่จะทำคางหรือฉีดไขมันหน้าแนะนำที่เดอะซิบส์เลยนะ เคสเยอะ รีวิวเยอะ ดีจริง คอนเฟิร์มมม

รีวิวเสริมคาง เสริมคาง เดอะซิบส์ คลินิก 6 รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

 หน้าอิ่มมากจ้า

รีวิวเสริมคาง เสริมคาง เดอะซิบส์ คลินิก 7 รีวิวเสริมคาง + ฉีดไขมันหน้า ที่ เดอะซิบส์ คลินิก จ้าา

หลังเติมไขมันหน้า หน้าเด็กขึ้นเยอะมาก ๆ