รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่เดอะซิบส์ มีอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

พี่ทำศัลยกรรมหน้าอกมาได้ 10 กว่าปีแล้วค่ะ ซึ่งเมื่อประมาน 10 ปีก่อนนั้น เป็นยุคที่ศัลยกรรมยังไม่เป็นที่นิยมสักเท่าไหร่ มีข้อมูลให้ศึกษาก่อนทำน้อยมาก บวกกับมีคลินิกให้เลือกไม่มากนัก จะเรียกว่าต้องเสี่ยงดวงก็ได้ ถ้าใครทำแล้วดีก็ถือว่าโชคดีไป แต่ถ้าใครโชคร้าย ไปทำในคลินิกที่ไม่ได้มารตราฐานก็คงได้ผลลัพธ์แบบพี่ค่ะ

ก่อนทำหน้าอกพี่ก็พอจะมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง แต่ด้วยความที่อยากสวย อยากใส่เสื้อผ้าแล้วดูสมส่วน เพราะค่อนข้างเป็นคนที่มีโครงร่างใหญ่นิดนึง คุณหมอจึงแนะนำให้พี่ทำหน้าอกขนาด 325 cc. ก็พอ ซึ่งพี่ก็โอเคตามนั้นค่ะ เพราะไม่ได้มีความรู้อะไรมากมายในเรื่องนี้ ก็สวยอยู่ได้ไม่กี่ปีค่ะ หน้าอกก็มีปัญหาเกิดขึ้น

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหวาด รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

ก่อนแก้หน้าอกค่ะ อกห่างมาก

                ก่อนแก้หน้าอก จากรูปจะเห็นได้ว่าหน้าอกห่าง ตำแหน่งก็อยู่สูงต่ำไม่เท่ากันค่ะ ข้างขวาต่ำกว่าข้างซ้าย ส่งผลให้หัวนมดูไม่เท่ากัน ชี้ไปคนละทาง เต้านมข้างขวามีพังพืดรัดแน่นจนเห็นเป็นร่อง ทำให้เต้านมดูห่างและมีลักษณะเกือบ ๆ จะผิดรูปค่ะ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ทำให้พี่กลุ้มใจมาก ๆ จนหมดความมั่นใจในตัวเองไปเลย
ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหวาด2 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

ด้านข้าง จะเห็นลักษณะว่าพังพืดรัดจนเป็นร่อง

พี่มีโอกาสได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่ เดอะซิบส์ คลินิก โดยผ่านการแนะนำจากเพื่อนที่เคยทำหน้าอกที่นี่ วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้คำแนะนำว่า พี่ควรจะแก้หน้าอกใหม่ด้วยเทคนิค Hybrid Breast ค่ะ ตอนแรกพี่ก็ไม่เข้าใจว่าการทำเทคนิคนี้มันคือยังไง คุณหมอได้อธิบายว่า Hybrid Breast คือการทำหน้าอกแบบผสมผสานระหว่างการใส่ซิลิโคนกับการใช้ไขมันตนเองฉีดเพื่อตกแต่งเพิ่มเติมโดยใช้ไขมันตนเองค่ะ

การแก้ไขหน้าอกในครั้งนี้ พี่อยากอัพไซส์ขนาดให้ใหญ่ขึ้นอีกนิด คุณหมอบอกว่าสามารถทำได้ค่ะ คุณหมอจะทำการแก้ไขหน้าอกโดยการเลาะพังพืดที่รัดซิลิโคนจนผิดรูปออกทั้งหมด อัพไซส์ขนาดจาก 325 cc. เป็น 350 cc. จากนั้นจะแก้ไขปรับตำแหน่งหัวนมใหม่และเย็บฐานเต้านมด้านล่าง สุดท้ายคือใช้ไขมันตนเองฉีดเข้าช่วย เพื่อให้เต้านมดูเป็นธรรมชาติ โดยคุณหมอจะทำการดูดไขมันจากต้นขามาปั่นแยกเซลล์แล้วฉีดไปที่บริเวรรอบหน้าอก หลังจากฟังคุณหมอพูดจบ พี่ตัดสินใจทำกับคุณหมอท่านที มั่นใจมาก ๆ ว่าที่นี่ต้องแก้ไขหน้าอกของพี่ได้และต้องสวยกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

Thesib clinic คุณวาด3 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

หลังแก้ไขหน้าอก 7 วัน หน้าอกสูงต่ำเท่ากันแล้ว หัวนมก็อยู่ในระดับเท่ากัน แถมเต้านมก็ชิดกว่าเดิมมาก

Thesib clinic คุณวาด4 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

มองด้านข้างหน้าอกก็ไม่เป็นร่องแล้วค่ะ

Thesib clinic คุณวาด5 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

หลังแก้ 14 วัน รอยช้ำ ๆ เริ่มหายแล้ว

Thesib clinic คุณวาด6 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

หลังแก้หน้าอกได้ 1 เดือน

Thesib clinic คุณวาด7 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

เข้าที่แล้ว แผลหายเร็วมาก ๆ

การดูแลรักษาแผลหลังผ่าตัด ต้องล้างแผลทุกวันเช้า เย็นนะ หลังตัดไหมแล้ว สามารถทายาลดรอยแผลเป็นได้ค่ะ เวลาทาก็ป้ายยาที่นิ้ว แล้วทาวน ๆ ที่แผลคล้าย ๆ การนวดเบา ๆ จะช่วยให้ยาซึมเข้าแผลได้ดีค่ะ นี่คือเทคนิคของพี่ที่ทำให้แผลจางเร็วนะคะ

Thesib clinic คุณวาด8 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

หลังแก้หน้าอก Hybrid Breast 2 เดือน

Thesib clinic คุณวาด9 รีวิว แก้นมครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ มีหน้าอกสวยชิด ชีวิตก็กลับมาชิคอีกครั้ง

หน้าอกตึงกระชับ รู้สึกเหมือนกลับมาเป็นสาวแรกรุ่นอีกครั้งเลยค่ะ

                หลังจากแก้ไขหน้าอกที่ เดอะซิบส์ แล้ว ตอนนี้พี่รู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่เลยค่ะ พอมีหน้าอกสวยแล้ว พี่ก็อยากแต่งตัวสวย ๆ เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง พี่เริ่มมีแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก ลุกขึ้นมาแต่งหน้าทำผม หลังจากที่ปล่อยตัวเป็นป้ามาหลายปี จนตอนนี้พี่มีหุ่นที่พี่ใฝ่ฝันมาตลอด สุขภาพจิตก็ดีขึ้น ต้องขอบคุณ เดอะซิบส์ คลินิกและคุณหมอดารินทร์มาก ๆ เลยนะคะ สำหรับใครที่คิดอยากทำหน้าอก แนะนำที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ