รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

สวัสดีค่ะทุกคน พี่ชื่อตุ๊กติ๊กนะคะ อายุอานามปีนี้ก็ปาเข้าไป 64 ย่าง 65 มีลูกแล้วก็ 2 หน่อ แต่เชื่อไหมคะว่าพี่เนี่ย ยังฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนสาวรุ่น ๆ เลยทีเดียว กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรพี่ได้ เพราะอะไรมาดูกันค่ะ

เริ่มแรก ต้องบอกก่อนว่า พี่เคยทำนมมาก่อนสมัยสาว ๆ ก่อนที่พี่จะมีลูก ตอนนั้นหน้าอกพี่ก็ปกติค่ะ คัพ C เป็นทรงสวยงามไม่เคยมีปัญหาอะไร แต่หลังจากมีลูกแล้ว หน้าอกก็คล้อยลง หรือจะเรียกว่านมเหี่ยวก็ได้ แต่เหี่ยวแบบแปลก ๆ เพราะช่วงเนินอกจะตึงเหมือนเดิม แต่เหี่ยวลงช่วงด้านล่าง ด้วยความที่เป็นคนรักสวยรักงามมาตั้งแต่สาว ๆ ทั้งกินอาหารคลีน ออกกำลังกาย ปัญหาอย่างเดียวที่พี่เจอเลยตอนนี้ก็คือนม พี่เลยมีความคิดที่อยากจะทำนมขึ้นมาค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 1 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

รูปเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ 28 วัน

เอาจริง ๆ มันก็อาจจะเป็นปกติ ตามอายุ เพราะพี่ก็หกสิบกว่า ๆ แล้ว แต่ก็อย่างว่าผู้หญิงกับความงามมันเป็นของคู่กัน ใคร ๆ ก็อยากจะสวยอยู่เสมอไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ เลยตัดสินใจแก้นมไปเลยให้มันจบ ๆ ไป

พี่ได้มารู้จัก The Sib Clinic ผ่านทางเพื่อน เพราะเพื่อนพี่ก็ทำที่นี่มาเหมือนกัน มีแต่คนบอกว่าที่นี่ดังเรื่องการทำนม เทคนิคต่าง ๆ เพื่อคืนความสาวให้คุณผู้หญิงโดยเฉพาะเลย พี่เลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่ The Sib Clinic ที่สาขาทองหล่อค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 2 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

หน้าตรง คือรับไม่ได้!

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 3 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

หุ่นดีขนาดนี้ แต่นมจะเหี่ยวแบบนี้ไม่ได้

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 4 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

ด้านข้างแปลกมาก จะเหี่ยวก็เหี่ยวไม่หมดทั้งเต้า

                วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ คุณหมอบอกว่าจะต้องแก้ไขหน้าอกด้วยเทคนิคยกกระชับค่ะ เท่าที่พี่เข้าใจคือคุณหมอจะผ่าตรงช่วงปานนมออกไปก่อน แล้วก็ผ่าผิวหนังตรงช่วงกลางหัวนม ลากลงมาจนสุดฐานนม แล้วก็กะระยะตัดตามแนวเส้นแรกอีกเส้นแล้วตัดออก จัดเรียงหัวนมใหม่ให้สูงขึ้น จากนั้นก็ดึงผิวหนังเข้าหากันแล้วเย็บติด ตามภาพด้านล่างเลยค่ะ จะประมานนี้

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 5 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

รูปภาพจากในเฟซบุ๊ค The Sib Clinic นะคะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 6 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

หลังกระชับหน้าอก 29 วัน

                พี่จะข้ามเรื่องการเตรียมตัวก่อนทำไปนะคะ เพราะว่าตามเว็บก็น่าจะมีให้อ่านเหมือน ๆ กัน นี่คือหลังทำ 29 วันค่ะ อย่าดูก่อนหน้านั้นเลย แผลยังน่ากลัวอยู่มาก 55555 ในรูปคือพี่ตัดไหมแล้วนะคะ แผลค่อนข้างจะน่ากลัวอยู่นิดหน่อย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะว่ามันจะจางหายไปเองในระหว่าง 8-12 เดือน จะเห็นเป็นแค่เส้นสีขาวจาง ๆ เท่านั้น

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 7 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

ด้านข้างดูดีขึ้นมาก

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 8 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

หัวนมอยู่ในระดับปกติเหมือนเดิมแล้วค่ะ

การดูแลตัวเองหลังทำของเทคนิคยกกระชับ ก็จะเหมือนกับการทำนมทั่วไปเลยค่ะ ต้องดูแลรักษาแผลให้ดี ๆ ห้ามโดนน้ำ ต้องใส่ซับพอร์ตบรา ช่วงแรกควรนอนหงายห้ามนอนตะแคงนะคะ เดี๋ยวหน้าอกจะเสียทรง งดออกกำลังกาย งดยกของหนัก หรืออะไรที่ต้องยกแขนสูง ๆ สัก 2-4 สัปดาห์ กินยา แล้วก็เข้ามาติดตามอาการตามหมอนัดเพื่อตรวจเช็คความปกติของหน้าอกจ้า

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 9 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

ตอนใส่บราก็ทรงสวยมาก

ตอนนี้พี่ยกกระชับหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์มาได้ 2 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าหน้าอกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ต่างจากเดิมไปมาก แผลก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ขยันทายาที่มีส่วนผสมของวิตามิน E เยอะ ๆ ส่วนตอนนี้ก็ต้องหมั่นนวดหน้าอกบ่อย ๆ เพื่อหน้าอกจะได้คล้อยสวยเป็นธรรมชาติ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณตุ๊กติ๊ก 10 รีวิว 64 ยังแจ๋ว ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกจาก The Sib Clinic

หลังทำ 2 เดือน

                ต้องขอบคุณ คุณหมอดารินทร์มาก ๆ ที่ใส่ใจแล้วก็ใจเย็นกับพี่มาก ๆ คอยอธิบายข้อมูลต่าง ๆ ให้คำปรึกษา ตั้งแต่ตอนเข้ามาปรึกษายันทำเสร็จแล้วก็ยังคอยถามอาการตลอด ไม่ผิดหวังจริง ๆ ที่เลือกทำที่นี่ อยากจะบอกทุกคนว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ถ้าดูแลตัวเองดี ๆ 64 ก็ยังแจ๋วได้นะจ้ะ