รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ฮัลโหลทุกคน พึ้งนะคะ วันนี้พึ้งมีปัญหาที่หนักอกหนักใจมากกกกกก หนักจนชนิดที่ว่า จิตตกทุกวัน เครียด แล้วก็บอกใครไม่ได้เลยด้วย เพราะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซนซิทีฟสำหรับพึ้งนิสนึง แต่ตอนนี้ปัญหาได้ถูกแก้ไขแล้ว โดยคุณหมอดารินทร์ที่ เดอะซิบส์ คลินิก วันนี้พึ้งเลยกล้าที่จะมาบอกเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ ปัญหาของพึ้งเลยคือ “หน้าอกหย่อนคล้อย” คำว่าหย่อนคล้อยในที่นี้ มันไม่ธรรมดาน่ะสิ มันค่อนข้างหนักหน่วงเลยแหละ เกริ่นมาเยอะ หลาย ๆ คนคงสงสัยกันละสิ ว่ามันจะขนาดไหนกันเชียววว งั้นไปดูกันเลยค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง2 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ด้านหน้า อาการหนักมากก ไม่เท่ากันด้วย อีกนิดจะถึงสะดือละแม่

เริ่มแรกคือพึ้งเป็นคนที่มีหน้าอกอยู่แล้วพอประมานค่ะ แต่ก็อยากมีนมที่ใหญ่กว่านี้ ไม่พอใจไง 55555 เลยไปเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่ง ตอนนั้นทำที่ 300 cc. แรก ๆ ก็สวยนะ แต่พอยิ่งนานไป หน้าอกก็เริ่มคล้อยลงเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เพราะตอนที่ทำหมอก็ไม่ได้อธิบายอะไรเรา จนในที่สุดมันคล้อยจนก็เกินจะเยียวยาแล้ว!

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง3 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

วันที่มาปรึกษาหมอดารินทร์ หมอบอกว่ามันคล้อยมากก หน้าอกก็ผิดรูป จะต้องทำการแก้ไขด้วยการถอดซิลิโคนเก่าออก ทำยกกระชับรูปตัว T แล้วก็เสริมซิลิโคนเข้าไปใหม่เพื่อให้เป็นทรงมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะไม่เพอร์เฟ็คมาก เพราะหน้าอกค่อนข้างผิดรูป พึ้งก็โอเค แต่คราวนี้พึ้งไม่อยากใส่ซิลิโคนเข้าไปใหม่แล้ว อยากแค่ยกกระชับเฉย ๆ (ฝั่งใจกลัวมันจะคล้อยอีก) หมอก็บอกว่าได้ค่ะ แต่ออกมาจะไม่ค่อยสวยนะ รับได้ใช่ไหม พึ้งบอกว่ารับได้ แค่มันกระชับอีกมาอีกนิดพึ้งก็ดีใจแล้ว จากนั้นก็ let’s goooo ลงคิวทำกันเลยย

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง4 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

หลังทำวันแรก ถามว่าตกใจแผลไหม ก็ตกใจนะ แต่เราก็รู้อยู่แล้วว่าแผลต้องเป็นแบบนี้ หมอก็อธิบายว่า แรก ๆ แผลจะชัดหน่อย แต่หลังตัดไหมแล้ว แผลตกสะเก็ดแล้ว รอยจะคอย ๆ จางลงจนเห็นเป็นสีขาวจาง ๆ

การดูแลตัวเองของพึ้ง พึ้งก็จะกินยาตามที่หมอให้มาให้ครบ ทำความสะอาดแผลเช้าเย็น ทายา ไม่กินอาหารแสลง อาหารทะเล ทรมานมากกกก ต้องงดส้มตำปูปลาร้าของโปรดด้วย เศร้า แต่ก็ต้องอดทนนะทุกคนนน จะได้หายเร็ว ๆ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง5 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง6 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

                หลังทำ 1 เดือน แผลเริ่มแห้งตกสะเก็ดแล้วค่ะ ช่วงนี้จะเริ่มคัน ๆ ห้ามเกาเด็ดขาด ทายาลดรอยเอา ไม่ก็ทาโลชั่นหนา ๆ โบกไปเลยก็ได้

ปัจจุบันทำครบ 2 เดือนแล้ว ถามว่าพอใจกับผลลัพธ์ไหม ก็จะบอกเลยว่าพอใจมากก เอาจริงไม่คิดว่าคุณหมอจะสามารถยกกระชับหน้าอกของเราให้ขึ้นมาได้ขนาดนี้อะ จนที่มันจะถึงสะดืออยู่แล้ว เก็ตปะ ตอนแรกกลัวมาก เพราะแผลมันค่อนข้างหน้ากลัว แต่ตอนนี้แผลก็จางลงมาก เพราะพึ้งก็มีไปฉีดลดเม็ดสีบ้าง ไปเลเซอร์แผลบ้าง แล้วก็ขยันทางครีม

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง7 e1572202398865 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รอยแผลจางเป็นสีขาว จนแทนมองไม่เห็นเลย เดี๋ยวจะทำรูปเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำ ครบ 2 เดือนเปรียบเทียบให้ดูนะคะ ว่ามันจะแตกต่างกันขนาดไหน อยากจะบอกว่ามันอเมซิ่งมากจ้า ปลื้มสุด ๆ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านกันจบจนนะคะ เดี๋ยวจะมาอัพเดตใหม่เรื่อย ๆ วันนี้ไปก่อน สวัสดีค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง8 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง9 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิกคุณพึ้ง10 รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับหน้าอกตัว T ที่ เดอะซิบส์ คลินิก