รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก พิชิตอกไม่เท่ากัน!

รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก พิชิตอกไม่เท่ากัน!

สวัสดีค่ะ พี่ชื่อออยนะ ตอนนี้ก็อายุ 40 แล้ว ถึงแม้จะอายุเยอะ แต่พี่คิดว่าก็ยังไม่สายเกินไปเนอะ ที่อยากจะมีหน้าอกหน้าใจที่อวบอิ่มแบบคนอื่นเค้าบ้าง ตลอดมาเชื่อไหม พี่เจ็บปวดใจทุกครั้งเลยที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ได้แต่มองสาว ๆ ที่มีหน้าอกแล้วก็ได้แต่อิจฉาอยู่ในใจ แต่ว่าตอนนี้พี่เปลี่ยนความอิจฉาเป็นความปลื้มใจแทน เพราะตอนนี้พี่เสริมหน้าอกที่ เดอะซิบส์ คลินิก ได้ 7 เดือนแล้ว อกสวยอิ่มถูกใจสุด ๆ

ก่อนทำ หมอดารินทร์บอกว่าหน้าอกพี่ไม่เท่ากัน ข้างขวาจะใหญ่กว่าข้างซ้ายอยู่นิดหน่อย หัวนมก็ไม่ค่อยเท่ากัน อาจจะต้องแก้ไขปานนมเพื่อให้มันเท่ากัน แต่พี่ไม่ค่อยอยากมีแผลแถว ๆ นั้น ก็เลยคิดว่าไม่ย้ายดีกว่า นิด ๆ หน่อย ๆ คงไม่มีใครมาสังเกตหรอกมั่ง 555555 ก็เลยตัดสินใจแค่เสริมหน้าอกอย่างเดียวค่ะ แถมตอนนั้นมีโปรโมชั่นแถมนวดหน้าอกกับเลเซอร์รอยแผลฟรี อย่างละ 5 ครั้ง คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกกกก

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 2

พี่เป็นคนค่อนข้างผอม เนื้ออะไรก็ไม่ค่อยมี ตอนเลือกไซส์ซิลิโคน หมอดารินทร์ก็เอาสายมาวัดตัว สรุปคือ ไหล่กว้าง 39 รอบอกอยู่ที่ 27 หมอเลยเลือกขนาดให้เป็น 290 cc. ทรงกลม ซิลิโคน Mentor ค่ะ หลาย ๆ คนคงคิดว่าทำไมใส่เล็กจัง 290 cc. เอง แต่พี่อยากจะบอกว่า มันขึ้นอยู่กับสรีระตัวของเราด้วยนะ พี่ตัวเล็กไงใส่ 290 cc. ก็ดูใหญ่จ้า

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 3

ดูด้านข้าง ผอมมากก ผอมไปอีกก ถ้าใส่ใหญ่โป๊ะแน่ แถมในอนาคตเสี่ยงเกิดปัญหามากมายตามมา ทั้งอกเป็นริ้วเอย อกยานเอย ไหนจะปวดหลังอีก พี่ขอทำแบบพอดี ๆ สวยไปนาน ๆ ดีกว่า

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 4

หลังทำ 4 วัน ไม่ค่อยช้ำเลย อกยังตึง ๆ อยู่

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 5

หลังทำ 1 เดือน เริ่มเข้าที่แล้ว อกคล้อยธรรมชาติมาก ๆ 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 6

2 เดือน อกนิ่มมากกก

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 7

ถ้ามองด้านข้างหน้าอกจะทิ้งตัวสวยเลย ไม่เป็นบล็อก พี่ลืมบอกว่าไป พี่ทำทรง Barbie Breast นะคะ ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ เดอะซิบส์ คลินิก เลย หน้าอกสวย พอดีตัว อกอิ่มเป็นธรรมชาติ ดูเผิน ๆ อกก็เท่ากันดีนะ ไม่รู้หมอทำได้ไง 55555 ส่วนเรื่องรอยแผลก็สวยมากเช่นกัน จางมาก ไม่เป็นแผลนูนด้วยนะ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 8

แผลจางมากจริงงง

ก่อนจะจบรีวิวนี้ง่าย ๆ ไม่มากความ ใครที่คิดอยากจะเสริมหน้าอก มาทำที่เดอะซิบส์ หมอดารินทร์ ไม่ผิดหวังแน่นอน ฟันธง!

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 9

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 10

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณออย 11

ในที่สุดก็ได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ แบบที่ฝันใฝ่ อิอิ