รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

เหตุผลที่อยากทำหน้าอกของนุก็เหมือนกับผู้หญิงทั่ว ๆ ไปแหละค่า อยากสวย อยากใส อยากมีหน้าอกใหญ่ ๆ แต่เกิดมาแม่ให้มาเท่านี้ก็ต้องทำใจอะนะ 5555 พูดผ่าน ๆ เหมือนเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่ที่จริงมันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงนะเธอ แต่งตัวสวย แต่นมไม่มี ความมั่นใจก็หายหมด เลยต้องมาให้คุณหมอดารินทร์ ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ช่วยเนี่ยแหละค่า

หนูไปปรึกษาหมอมา หมอบอกว่าหนูมีเนื้อหน้าอกเยอะแล้วก็หย่อนคล้อยด้วย แต่ข้างขวาจะคล้อยกว่าข้างซ้าย เลยต้องทำแบบเทคนิคยกกระชับปานนมที่ข้างซ้าย และยกกระชับตัว T ที่ข้างขวา แถมหัวนมก็สูงต่ำไม่เท่ากัน หัวนมซ้ายชี้ออก

ทำหน้าอก ยกกระชับหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณนุ 2 รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

แต่โชคดีที่ขนาดเนื้อหน้าอกเท่า ๆ กันอยู่ เลยใส่ไซซ์เท่ากันได้ ถ้าอยากได้ขนาดพอดีตัว ต้องใส่ไซซ์ประมาน 300 cc. ส่วนซิลิโคนที่เราเลือกคือ เมนเตอร์ เพราะหนูไปหาข้อมูลในเน็ตมา เมนเตอร์คือยี่ห้อที่จัดว่าปลอดภัย ไม่มีอันตราย แล้วหมอศัลยกรรมทั่วโลกก็ใช้ยี่ห้อนี้กันด้วย หนูก็เลยเลือกยี่ห้อนี้ไปค่ะ

ทำหน้าอก ยกกระชับหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณนุ 3 รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

1 วันหลังทำ เต่งมากกก หน้าอกเต่งตึง อวบอึม 555555 ไม่ช้ำเลย อกข้างขวาที่เป็นขีดสีดำ ๆ นั้นคือการยกกระชับตัวทีนะคะ วันแรกก็จะปวด ๆ หน่อย ๆ

ทำหน้าอก ยกกระชับหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณนุ 4 รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

มาดูที่ด้านข้างกันบ้าง อกตั้งขึ้นทันตาเลยจ้า

มาดูรูปปัจจุบันกันบ้าง ตอนนี้หนูก็พึงทำหน้าอกมาได้ไม่กี่เดือน แต่หน้าอกเข้าที่ไวจนงง 5555 แผลแห้งสนิทดี หมออนุญาตให้ลงน้ำได้ก็ไปว่ายน้ำเลยจ้า ได้ใส่บีกินนี่ที่ใฝ่ฝันแล้วก็เขิน ๆ เพราะปกติเราไม่มีหน้าอกไง พอมีปุบก็ดูเซ็กซี่ยั่ว ๆ ไปเลยยยย

ทำหน้าอก ยกกระชับหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณนุ 5 รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ขอเบลอหน้านิสสส เขินนน

คนก็ถามเข้ามาถามกันเยอะนะ ว่าทำไมถึงหายเร็วปานติดจรวด จริง ๆ ก็ไม่มีอะไรมาก ทำตัวปกติเลย กินยาตามที่หมอบอก พยายามเดินเยอะ ๆ ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหว ไม่นอนเฉย ๆ ร่างกายจะได้ฟื้นฟูเร็ว ๆ แต่ส่วนนึงหนูก็คิดว่าขึ้นอยู่กับฝีมือคุณหมอที่ทำให้ด้วย ถ้าหมอที่มีความเชี่ยวชาญมากก็จะบวมช้ำน้อย หายไว

ทำหน้าอก ยกกระชับหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณนุ 6 รีวิว หน้าอกคล้อยหนักข้างเดียว จนต้องไปเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

พยายามนวดหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ อาจจะนวดทุกวันหลังอาบน้ำก็ได้ ดันขึ้นดันลงไม่ต้องรุนแรงมาก เดี๋ยวอักเสบขึ้นมาจะยุ่ง 5555 ตอนแรกหนูก็นวดไม่เป็นนะ แต่ที่เดอะซิบส์เค้ามีรับนวดหน้าอกเหมือนกัน เวลาไปนวดก็จำ ๆ มา กลับมาใช้ที่บ้าน นวดเองบ้าง ไปนวดร้านบ้าง หน้าอกก็คล้อยธรรมชาติขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะตอนนี้ก็สมใจอยากแล้วค่ะ ได้สนองนีดตัวเอง ได้มีหน้าอกแน่น ๆ ได้เติมเต็มความฝัน ขอบคุณเดอะซิบส์ คลินิกนะคะ คุณหมอเก่งมากจริง ๆ ค่ะ