รีวิว แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย แต่ได้ของแถม นมสวยและอึ๋มกว่าเดิมไปอีกก

รีวิว แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย แต่ได้ของแถม นมสวยและอึ๋มกว่าเดิมไปอีกก

สวัสดีค่ะ ชื่อหนิงนะคะ อายุ 35 สาเหตุที่อยากทำหน้าอกของผู้หญิงอายุ 35 ที่แต่งงานมีลูกแล้ว คงหนีไม่พ้นปัญหา “เต้านมหย่อนคล้อย” กันหรอกใช่ไหมคะ ซึ่งหนิงก็เครียดกันปัญหานี้มานานมากกก จนลูกหย่านมแล้วก็ตัดสินใจไปแก้ไขหน้าอกที่มันหย่อนคล้อยนี้ดีกว่า  ตอนที่ตัดสินใจว่าอยากทำก็ยังไม่รู้ว่าจะทำหน้าอกที่ไหนดี แต่วันนั้นไปเดินซื้อของเข้าบ้านกับสามีที่แถวเซ็นทรัลบางนา แล้วไปเจอหน้าร้าน The Sib Clinic พอดี เลยกด add line@ แล้วถามข้อมูลต่าง ๆ จนได้นัดเข้ามาปรึกษาที่สาขาทองหล่อค่ะ เพราะคุณหมอที่ทำให้ อยู่ที่สาขานี้ เดี๋ยวให้ดูรูปก่อนแล้วจะบอกว่าคุณหมอดารินทร์ แนะนำให้แก้ไขยังไงบ้างนะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง10

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง9

รูปก่อนทำ คล้อยมาก ทั้งที่อายุแค่นี้ไม่น่าจะคล้อยขนาดนี้นะ 555

หมอดารินทร์เค้าก็ถามน้ำหนัก ส่วนสูง เอาสายมาวัด ๆ แล้วก็บอกว่า นมข้างซ้ายคล้อยกว่าข้างขวา ต้องแก้ไขด้วยการเสริมหน้าอกแล้วยกกระชัดปานนม ใส่ซิลิโคนสัก 380 cc จะพอตัว ไม่ใหญ่เวอร์ไป เป็นทรงหยดน้ำ ซึ่งหนิงก็โอเคค่ะ เพราะเราก็ค่อนข้างโครงร่างใหญ่ ใส่ 380 cc ก็ไม่น่าจะใหญ่อะไร
ตัดมาที่วันทำ ไม่เตื่นเต้นนะ ตอนจะคลอดลูกตื่นเต้นกว่า ก่อนเข้าทำหน้าอกเลยจะต้องงดอาหารกับงดน้ำ ล่วงหน้า 8 ชั่วโมง ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเลยหิวน้ำมาก แต่ต้องอดทน เข้าห้องผ่าตัดไปไม่นานก็หลับไปเลย ตื่นมาก็มึนหัวนิดหน่อย แต่หิวน้ำมากจริง ๆ คอแห้ง เลยขอน้ำจากพี่พยาบาลกิน ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ
ลืมบอก หนิงซื้อ Anita Bra กับทางคลินิกเตรียมไว้เลย เวลาเอาผ้าพันออกจะได้มีใส่ แล้วก็ซื้อครอสนวดหน้าอกกับเลเซอร์รอยแผลไว้ด้วย อิอิ ครบเซ็ท

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง8

หลังทำ 1 วัน หน้าตรงคือกระชับขึ้นทันตา

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง7

มองด้านข้างคือกระชับขึ้นทันทีเลย

หลังทำ 1 วัน ที่แคทก็มาให้วิตามินลดบวมค่ะ อยากหายบวมไว้ ๆ ที่ดีมาก ๆ เลยคือที่นี่ไม่ใส่สายเดรนเลือดค่ะ เลยขยับตัวอะไรได้สะดวก มีแต่อาการปวดบริเวณช่วงหน้าอก อาการแบบนี้คือปกติของคนที่ทำหน้าอกนะคะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง6

หลังทำ 8 วัน

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง5

เหมือนเป็นสาวอีกครั้งเลย 55555

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง4

แผลแห้งสวยยย

ตอนนี้หนิง แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อยได้ 2 เดือนแล้วค่ะ พอใจกับผลลัพธ์มาก ๆ เกินกว่าที่คิดไว้ ส่วนแผลก็ไม่เยอะเลย มีแค่รอบปานนม เวลาแผลหายมันก็จะเนียนไปกับผิวจนแทบมองไม่เห็น สำหรับแม่ ๆ คนไหนที่มีปัญหาแบบหนิง ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ The Sib Clinic คุณหมอดารินทร์ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง3

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง2

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง1