รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

สวัสดีค่าทุกคน ชื่อหนิงนะคะ ตั้งแต่เด็กจนโต ไม่เคยมีวันไหนเลยที่หนิงจะไม่โดนล้อเรื่องหน้าอก ไม้กระดานบ้าง หันหน้าหรือหันหลังคุยกันบ้าง ตอนนั้นยังเด็ก ก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ แต่พอโตมา ก็รู้สึกมันเป็นปมด้อยมากก ลึก ๆ ในใจหนิงก็รู้สึกไม่ค่อยพอใจกับขนาดหน้าอกตัวเองอยู่แล้ว มีความคิดที่อยากทำหน้าอกมาตลอด เลยดูข้อมูลคลินิกเยอะมาก แต่วันดีคืนดี อยู่ ๆ คุณแฟนก็มาบอกว่ามีของขวัญจะเซอร์ไพรส์ ซึ่งนั้นก็คือ แพ็กเกจเสริมหน้าอกที่ The Sib clinic ในวันวาเลนไทน์ oh my godd!

เสริมหน้าอก Thesib clinic 1 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

คุณแฟนที่รัก ปิดหน้าหน่อย เขิน ๆ

            ตกใจมาก เซอร์ไพรซ์สุด ๆ ไม่รู้ว่าคุณแฟนรู้ได้ยังไง ว่าหนิงอยากทำหน้าอกที่นี่ แต่ก็ไม่รอช้า ถามอะไรให้มากความ เข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกทันทีค่ะ 555555 หนิงมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่ The Sib สาขาทองหล่อนะคะ เดินทางสะดวกมาก คลินิกอยู่ปากซอยทองหล่อ 18 ติดหน้าถนนใหญ่เลยค่ะ วันที่เจอคุณหมอดารินทร์ คุณหมอน่ารักมาก ด้วยความที่เราจอแบนมาตลอด ทำทั้งทีก็อยากทำให้ใหญ่ไปเลย เลยขอคุณหมอว่าอยากทำที่ 400 cc. แต่คุณหมอไม่เห็นด้วยค่ะ เพราะหนิงเป็นคนตัวเล็ก โครงเล็ก เนื้อหน้าอกก็ไม่ได้เยอะมาก ถ้าทำใหญ่ขนาดนั้น อาจจะมีปัญหาในอนาคตได้ เช่น เต้นนมล้นด้านข้างและการปวดหลังต่าง ๆ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า คุณหมอเลยแนะนำว่า สัก 300 cc. กำลังดีค่ะ

เสริมหน้าอก Thesib clinic 2 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

ด้านหน้าว่าแบนแล้ว

เสริมหน้าอก Thesib clinic 3 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

ด้านข้างยิ่งไปกันใหญ่

                หลังมาปรึกษาเสร็จ คุณหมอก็แจ้งว่าให้ไปตรวจเลือดและตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้วให้เอาผลตรวจมายื่นก่อนทำค่ะ วันมาทำคุณหมอก็จะวาด ๆ บนหน้าอก เหมือนจะกำลังคำนวณว่าจะวางซิลิโคนบริเวณไหนดีประมานนั้นค่ะ แล้วพี่พยาบาลก็จะมาเจาะสายน้ำเกลือ ตื่นเต้นมากกก มีกลัว ๆ นิดนึง แต่ดีที่มีพี่พยาบาลคอยชวนคุย ทำให้ผ่อนคลายไปเยอะ สักพักก็มีวิสัญญีแพทย์มาดมยาสลบ จากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอีกเลยค่ะ

เสริมหน้าอก Thesib clinic 4 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

น้องซิลิโคนของหนิงเองค่ะ หนิงใส่ Mentor ผิวทรายนะคะ

            ตื่นมาอีกทีคือทำเสร็จแล้วค่ะ ในความรู้สึกคือเร็วมาก แต่จริง ๆ ไม่เร็วนะคะ ความรู้สึกหลังทำเลยคือแน่น แน่นอกมากค่ะ ก้มลงไปมองคือ ฉันมีนมแล้ววว กริ้ด ๆ  หลังทำเสร็จนอนพักแปบนึงจนรู้สึกโอเคขึ้นแล้วก็กลับบ้านค่ะ หลังทำแล้วต้องล้างแผลทุกวัน 7 วันหนิงก็เข้ามาตัดไหมที่คลินิกแล้วก็ให้คุณหมอตรวจน้องนมค่ะ ว่าแผลโอเคไหม มีปัญหาอะไรหรือเปล่า ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร หนิงก็ดูแลตัวอย่างตามที่คุณหมอสั่งอย่างเคร่งครัดเลย อีกอย่างที่สำคัญคือต้องใส่ซับพอร์ตบรานะคะ หลังทำใหม่ ๆ ห้ามใส่เสื้อในที่มีโครง อาจจะทำให้หน้าอกเบี้ยวได้ค่ะ

เสริมหน้าอก Thesib clinic 5 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

ซับพอร์ตบรา หน้าตาประมานนี้ (รูปจาก Google นะคะ)

หนิงซื้อมาประมาน 4 ตัวค่ะ ใส่ทุกวัน 24 ชม. เลย อดทนหน่อย เพื่อน้องนมที่สวยงามค่ะ

เสริมหน้าอก Thesib clinic 6 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

หลังทำ 1 เดือน ด้านหน้า อกชิดสวยงาม

เสริมหน้าอก Thesib clinic 7 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

มองด้านข้าง ไม่เป็นไม้กระดานแล้วจ้า

เสริมหน้าอก Thesib clinic 8 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำกันชัด ๆ

เสริมหน้าอก Thesib clinic 9 รีวิว เสริมหน้าอกวันวาเลนไทน์ อัพหน้าอกใหม่ 300 cc.

ชอบมากกก

            สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ คุณแฟนที่เลิฟ ที่เป็นสปอนเซอร์สนับสนุนการทำหน้าอกในครั้งนี้อย่างเป็นทางการนะคะ 55555 ที่สำคัญเลย ต้องขอขอบคุณ คุณหมอดารินทร์แล้วก็ The Sib Clinic มาก ๆ เลยค่ะ ที่เนรมิตหน้าอกสวย ๆ ในวันดี ๆ อย่างวันวาเลนไทน์ให้หนิง หนิงพอใจแล้วก็ชอบหน้าอกของตัวเองมาก ๆ รู้สึกว่าปมด้อยทั้งชีวิตของหนิงหายไปเลย รู้สึกว่าตัวเองมั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาล้อปมด้อยอีกต่อไปแล้วค่ะ