รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ในวันแต่งงานของเรา ผู้หญิงทุกคนก็อยากจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดใช่ไหมคะ มุกก็เป็น 1 ในนั้นที่อยากจะดูดีที่สุด แต่แล้ว! ปัญหาก็เกิดตั้งแต่วันลองชุดแต่งงานเลยจ้า ชุดที่ชอบ ดันเป็นชุดที่ต้องมีเนินอกนิด ๆ ซึ่งพนักงานมาช่วยกันโกยก็แล้ว ดันก็แล้ว มันก็ไม่มีเลย (ชีวิตมันเศร้า) สุดท้ายเลยตัดสินใจเสริมหน้าอกดีกว่า เพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด สู้!

ตอนแรกมุกก็ไม่รู้จะทำที่ไหนดี แต่โชคดีที่มีเพื่อนเคยทำหน้าอกมาแล้ว เพื่อนก็แนะนำที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ ทำมา 5 ปีแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร มุกก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ ตอนนเข้าไปปรึกษาก็บอกหมอไปค่ะ ว่าไม่ได้อยากได้ใหญ่มาก อยากได้ทรงสวย ๆ เพื่อไปใส่ชุดเจ้าสาว แล้วก่อนทำเราก็แทบไม่มีเนื้ออกเลยเนอะ เลยกลัวว่าแบบทำแล้วนมจะห่าง เลยเน้นกับหมอดารินทร์ไปว่า หมอขา ขอร่องชิด ๆ เลยได้นะคะ หมอก็จัดให้จ้า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 8

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 7

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 6

ก่อนทำ มองด้านข้างก็คือแบนไปเลยจ้า มีแต่หัวนมที่โผล่ออกมา 5555 แต่หมอบอกว่าข้างซ้ายมีเนื้อเยอะกว่าข้างขวา เพราะงั้นต้องใส่ซิลิโคนตนละไซส์กัน ซ้าย 300 cc ขวา 345 cc ค่ะ มุกเลือกซิลิโคนเป็นแบบหยดน้ำของ Mentor นะคะ ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดีอย่าง มีซิลิโคนหลายแบบให้เลือกเลย มาลองจับลองไซส์กันได้ ชอบแบบไหนเอาแบบนั้น ดูรูปก่อนทำไปแล้ว เรามาดูรูปหลังทำกันบ้างงง

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 5

หลังทำ 1 วันค่ะ วันนี้มาล้างแผลที่คลินิก ยังบวม ๆ อยู่ แต่ร่องอกคือได้ตามที่ขอไว้เลย มุกก็ดูแลตัวเองตามที่หมอแนะนำมาเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร ก็มีเข้าไปให้ยาฆ่าเชื้อบ้าง ฉีดลดเม็ดสีบ้าง 14 วันก็เข้าไปตัดไหม 1 เดือนก็มานวดอกที่คลินิก แล้วก็มีเลเซอร์ลดรอยแผลบ้าง

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 4

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 3

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 2

หลังทำ 2 เดือน ร่องเป็นร่อง ทรงสวยพอดีตัว มองด้านข้างจะเห็นว่าเป็นทรงหยดน้ำเลย ธรรมชาติสุด ๆ

                ตอนนี้มุกก็เสริมหน้าอกที่ เดอะซิบส์ คลินิก ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงงานแต่งแล้ว มุกรู้สึกว่าหน้าอกเข้าที่ดีแล้วนะ เพราะนิ่มแล้วก็เป็นทรงธรรมชาติมาก เอาจริงตอนแรกคิดว่าจะหายไม่ทัน เพราะเห็นบางคนทำมา 1-2 เดือนยังเจ็บกันอยู่เลย แต่ของมุกนี่ชิว ๆ ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน คิดไม่ผิดจริง ๆ เลยที่เลือกทำที่เดอะซิบส์ เดี๋ยวมุกเอารูปหลังทำครบ 3 เดือนให้ดูด้านล่างนะคะ สวัสดีค่า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 1