รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ในวันแต่งงานของเรา ผู้หญิงทุกคนก็อยากจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดใช่ไหมคะ มุกก็เป็น 1 ในนั้นที่อยากจะดูดีที่สุด แต่แล้ว! ปัญหาก็เกิดตั้งแต่วันลองชุดแต่งงานเลยจ้า ชุดที่ชอบ ดันเป็นชุดที่ต้องมีเนินอกนิด ๆ ซึ่งพนักงานมาช่วยกันโกยก็แล้ว ดันก็แล้ว มันก็ไม่มีเลย (ชีวิตมันเศร้า) สุดท้ายเลยตัดสินใจเสริมหน้าอกดีกว่า เพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด สู้!

ตอนแรกมุกก็ไม่รู้จะทำที่ไหนดี แต่โชคดีที่มีเพื่อนเคยทำหน้าอกมาแล้ว เพื่อนก็แนะนำที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ ทำมา 5 ปีแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร มุกก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ ตอนนเข้าไปปรึกษาก็บอกหมอไปค่ะ ว่าไม่ได้อยากได้ใหญ่มาก อยากได้ทรงสวย ๆ เพื่อไปใส่ชุดเจ้าสาว แล้วก่อนทำเราก็แทบไม่มีเนื้ออกเลยเนอะ เลยกลัวว่าแบบทำแล้วนมจะห่าง เลยเน้นกับหมอดารินทร์ไปว่า หมอขา ขอร่องชิด ๆ เลยได้นะคะ หมอก็จัดให้จ้า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 8 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 7 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 6 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ก่อนทำ มองด้านข้างก็คือแบนไปเลยจ้า มีแต่หัวนมที่โผล่ออกมา 5555 แต่หมอบอกว่าข้างซ้ายมีเนื้อเยอะกว่าข้างขวา เพราะงั้นต้องใส่ซิลิโคนตนละไซส์กัน ซ้าย 300 cc ขวา 345 cc ค่ะ มุกเลือกซิลิโคนเป็นแบบหยดน้ำของ Mentor นะคะ ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ดีอย่าง มีซิลิโคนหลายแบบให้เลือกเลย มาลองจับลองไซส์กันได้ ชอบแบบไหนเอาแบบนั้น ดูรูปก่อนทำไปแล้ว เรามาดูรูปหลังทำกันบ้างงง

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 5 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

หลังทำ 1 วันค่ะ วันนี้มาล้างแผลที่คลินิก ยังบวม ๆ อยู่ แต่ร่องอกคือได้ตามที่ขอไว้เลย มุกก็ดูแลตัวเองตามที่หมอแนะนำมาเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร ก็มีเข้าไปให้ยาฆ่าเชื้อบ้าง ฉีดลดเม็ดสีบ้าง 14 วันก็เข้าไปตัดไหม 1 เดือนก็มานวดอกที่คลินิก แล้วก็มีเลเซอร์ลดรอยแผลบ้าง

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 4 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 3 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 2 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!

หลังทำ 2 เดือน ร่องเป็นร่อง ทรงสวยพอดีตัว มองด้านข้างจะเห็นว่าเป็นทรงหยดน้ำเลย ธรรมชาติสุด ๆ

                ตอนนี้มุกก็เสริมหน้าอกที่ เดอะซิบส์ คลินิก ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงงานแต่งแล้ว มุกรู้สึกว่าหน้าอกเข้าที่ดีแล้วนะ เพราะนิ่มแล้วก็เป็นทรงธรรมชาติมาก เอาจริงตอนแรกคิดว่าจะหายไม่ทัน เพราะเห็นบางคนทำมา 1-2 เดือนยังเจ็บกันอยู่เลย แต่ของมุกนี่ชิว ๆ ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน คิดไม่ผิดจริง ๆ เลยที่เลือกทำที่เดอะซิบส์ เดี๋ยวมุกเอารูปหลังทำครบ 3 เดือนให้ดูด้านล่างนะคะ สวัสดีค่า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณมุก 1 รีวิว เสริมหน้าอก อัพไซส์เพื่อแต่งงาน เป็นเจ้าสาวครั้งเดียวต้องสวยที่สุด!