รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

สวัสดีค่า ชื่อลูกหว้านะคะ ตอนนี้อายุ 21 ปีแล้วค่ะ อายุที่เพิ่มขึ้นแต่ขนาดหน้าอกหน้าใจ ไม่ได้เพิ่มขึ้นตามมาด้วยเลย 55555 (ขำแห้ง) ในใจก็คิดว่าทำไมเพื่อน ๆ ถึงมีกันเยอะนักละ! เลยมีคิดว่า เอะ หรือเราจะต้องไปทำนมจริง ๆ ถ้าจะทำนี่ต้องไปทำนมที่ไหนดี แล้วก็พอดิบพอดีที่ The Sib Clinic มีกิจกรรมแจกทำนมฟรีจ้า เลยไปรีบร่วมไปสนุกเลยทันที! แล้วก็เหมือนฟ้าจะมีตา ให้ลูกหว้าได้เป็นผู้โชคดีคนนั้น เย้!

ต้องบอกก่อนว่าลูกหว้าเป็นคนหน้าอกเล็ก เวลาใส่เสื้อผ้าหน้าอกนี่แบนแทบจะเป็นไม้กระดานเลย TT แต่ว่ามันก็จะมีช่วงนึงที่ลูกหว้าน้ำหนักขึ้น หน้าอกมันก็พอจะมีอยู่บ้างให้พอได้ชื้นใจ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยหน้าบวมตัวใหญ่มาก เลยตัดสินใจลดน้ำหนักดีกว่า เพราะเสื้อผ้าที่มีก็เริ่มจะใส่ไม่ได้ 5555 พอน้ำหนักลด หน้าอกก็แบนลงไปตามเดิม เฮ้อออ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า1 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

เวลาใส่ชุดนศ. กับเสื้อยืดก็ดูเป็นเด็กน้อยไปเลย TT

                เข้าเรื่องนะคะ 555 พอได้รู้ว่าตัวเองเป็นผู้โชคดีแล้ว ทางคลินิกก็จะนัดให้เข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ที่ เดอะซิบส์ คลินิกค่ะ ซึ่งคุณหมอดารินทร์จะเป็นคุณหมอที่ทำหน้าอกให้ลูกหว้า และก็เป็นเจ้าของที่นี่ด้วย ดีใจมากก ที่จะได้ทำนมกับคุณหมอที่มากประสบการณ์ แถมเป็นผู้หญิงด้วยกัน น่าจะรู้ว่าทำแบบไหนถึงจะออกมาแล้วเข้ากับสรีระของแต่ละคน

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า2 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

เวลาใส่สายเดี่ยวก็จะเป็นแบบนี้ แบนราบบ

                ตอนปรึกษาจะต้องเปลือยหน้าอกให้คุณหมอดูค่ะ อยากจะบอกว่าอายมากก เพราะต้องเปิดหน้าอกให้คนอื่นดู แต่ในใจก็คิดว่าเอาวะ เป็นไงเป็นกัน 5555 หน้าจากคุณหมอได้ดูแล้วก็วัด ๆ ขนาด คุหมอบอกว่าหน้าอกค่อนข้างมีเนื้อน้อย ใส่ใหญ่มากไม่ได้ มันจะดูเกินตัวและล้นออกด้านข้าง และหน้าอกของลูกหว้าก็มีขนาดไม่เท่ากัน จะต้องใส่ซิลิโคนสองข้างไม่เท่ากัน เพื่อที่หลังทำจะออกมาเท่ากันพอดีค่ะ ปรึกษาเสร็จก็นัดวันเสริมหน้าอก ลูกหว้าได้คิวถัดไปอีก 2 อาทิตย์ หลังจากกลับไป จะต้องไปตรวจเลือด และตรวจร่างกาย เพื่อความปลอดภัยในการผ่าตัดค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า3 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

สิ่งที่ต้องตรวจนะคะ สามารถไปตรวจที่โรงพยาบาลแล้วเอาผลมายื่นได้เลย

            ระหว่างรอให้ถึงวันเข้ามาทำนม ก็ต้องงดพวกวิตามิน อาหารเสริมแล้วก็ยาต่าง ๆ ที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด บุหรี่และแอลกอฮอล์ต่าง ๆ ด้วยนะคะ ก่อนถึงวันทำก็ต้องงดน้ำ งดอาหาร 8 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาทำค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า4 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

ก่อนทำ นมน้อย ๆ ของหนู 5555

                วันที่ต้องเข้ามาทำนม ตอนอยู่บ้านก็ไม่ค่อยจะตื่นเต้นสักเท่าไหร่ พอมาถึงคลินิกแล้วคือตื่นเต้นมากก ใจสั่นรัว ๆ สั่นสู้ 555555 จากนั้นจะมีพี่ ๆ หน้าร้านเอาประวัติมากให้กรอก แล้วพี่ ๆ พยาบาลก็จะพาไปเตรียมตัวที่ด้านบน ไปเปลี่ยนชุด แล้วก็จะมาเจาะสายน้ำเกลือ ไม่เจ็บเลยค่ะ ชิว ๆ แต่ช่วงเวลาหลังจากนั้นคือใจสั่นรัว ๆ แล้ว เพราะคุณหมอมาแล้วจ้า พอคุณหมอมาก็จะมาวาด ๆ เขียนที่หน้าอก เหมือนคำนวณวัดขนาดการวางอะค่ะ เสร็จแล้วก็จะมีคุณหมอวิสัญญีฯ มาดมยาสลบ จากนั้นก็วาปไปเลยจ้า ไม่รู้เรื่องใด ๆ รู้สึกตัวอีกทีคือเสร็จแล้ว  พอลืมตาขึ้นมาก็เจอคุณหมอกับพี่ ๆ พยาบาลอีก 3-4 คนตอนนั้นรู้สึกมึนมาก แล้วก็หลับต่ออีก 55555

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า5 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

ภาพค่อนข้างน่ากลัวนิดนึง แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บใด ๆ ค่ะ

            ตื่นขึ้นมาอีกที คราวนี้มีสติครบถ้วนแล้ว ตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่ในห้องพักฟื้นแล้วค่ะ มีเตียง มีโซฟา มีทีวี เหมือนในโรงพยาบาลเลย คราวนี้เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ รู้สึกหน่วง ๆ แน่น ๆ อึดอัด พอก้มลงมอง โอววว มีหน้าอกแล้ววว ตอนนี้หน้าอกโดนผ้าพันไว้อยู่นะคะ ความรู้สึกแน่น ๆ น่าจะมาจากผ้าที่พันอยู่เนี่ยแหละค่ะ ก่อนมาทำ มีแต่คนบอกว่าเจ็บมากนะ อย่าทำเลย แต่พอได้มาทำแล้ว มันก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บขนาดนั้นอะ มันทนได้ แค่รู้สึกแน่น ๆ หายใจลำบากนิดหน่อยแค่นั้น

ผ้าที่รัดหน้าอกไว้จะรัดอยู่ประมาน 3-4 วันนะคะ ระหว่างนั้นต้องเข้ามาล้างแผลที่คลินิกค่ะ แล้วทางพี่ ๆ พยาบาลเค้าจะสอนวิธีล้างแผลทายาที่ถูกต้องให้ด้วย หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ก็เข้าไปตัดไหมที่คลินิกค่ะ หลังถอดผ้าพันแล้วก็สามารถใส่ซัพพอร์ตบราได้แล้วนะคะ ต้องใส่ทุกวัน เพื่อทรงหน้าอกที่สวยงามค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า6 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

หลังทำ 7 วันค่ะ ทรงสวยมาก

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า7 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

หลังทำ 14 วัน

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า8 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

หลังทำ 14 วัน

หลังตัดไหมก็จะสามารถนวดหน้าอกได้แล้วนะคะ แต่ว่าหน้าอกยังตึง ๆ อยู่ จะต้องนวดค่ะ นวดเข้าไป จะมีพยาบาลมาสอนวิธีนวดที่ถูกต้องนะคะ ตอนแรกมันตึงเวลานวดก็จะรู้สึกปวด ๆ หน่อย ต้องอดทนค่ะ นวดครั้งละ 10-15 ทุกวัน เช้า-เย็น หลังนวดไปสักพักก็รู้สึกว่าหน้าอกเริ่มเข้ารูปแล้วค่ะ เวลาจับแล้วก็จะรู้สึกมันนิ่ม ไม่เป็นบล็อก ลืมบอกไปว่าที่ The Sib Clinic นี่จะใช้ซิลิโคน Mentor ผิวเรียบและเสริมใต้กล้ามเนื้อนะคะ ข้อดีของการเสริมใต้กล้ามเนื้อคือ อัตราการเกิดพังพืดน้อยกว่าการเสริมเหนือกล้ามเนื้อ และที่สำคัญคือ เสริมใต้กล้ามเนื้อแทบจะไม่เห็นขอบซิลิโคนเลยค่ะ เริ่ดมาก!

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า9 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

หลังทำ 1 เดือน สมชื่อทรง Barbie Breast มากค่ะ นมสวยเหมือนบาร์บี้

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า10 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

ชอบหน้าอกตัวเองมากเลยค่ะ

            หลังทำหน้าอกแล้วชีวิตลูกหว้าก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ ตอนนี้ชอบแต่งตัว Sexy มากเพราะแต่งแล้วรู้สึกมั่นใจในตัวเองมาก ชุดสวย ๆ ก็ไม่ต้องพยายามยัดฟองน้ำอีกแล้วต้องขอขอบคุณ คุณหมอดารินทร์และ The Sib Clinic มาก ๆ เลยนะคะสำหรับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ อยากจะบอกว่าที่นี่แจกจริง ไม่จกตานะทุกคนน สำหรับใครที่คิดอยากจะเสริมหน้าอก ลูกหว้าขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ทำครั้งเดียวแล้วสวยจบ คิดจะทำทั้งที ต้องทำที่ดี ๆ ไปเลย อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะอาจจะมีปัญหาตามมาได้ภายหลัง ต้องเสียทั้งเงินทั้งเวลาในการแก้ไขอีก ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านกันนะคะ สวัสดีค่า

เดอะซิบส์ คลินิก คุณลูกหว้า11 รีวิว เสริมอก Barbie Breast อกสวย อกบาร์บี้ต้องที่ The Sib เท่านั้น!

ในที่สุดก็ได้ใส่เกาะอก แบบไม่ต้องเสียวหลุดอีกต่อไปแล้วว บายบายย