รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

สวัสดีค่ะ วันนี้จิจะมาแชร์ประสบการณ์ ทำศัลยกรรมกระชับหน้าอกบริเวณปานนมของจิ หลังจากที่ต้องเจ็บตัวไป 2 รอบ เหตุเพราะดื้อ ไม่เชื่อคำแนะนำของคุณหมอ ทำให้ต้องเสียเงินและเจ็บตัวหลายรอบไว้เป็นอุทาหรณ์ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ
เริ่มแรกเลย จิเป็นคนเจ้าเนื้อตัวใหญ่ แน่นอนว่าคนเจ้าเนื้อเนี่ยหน้าอกก็ต้องใหญ่ตามขนาดไขมันที่เรามีใช่มะ พอหน้าอกหน้าใจของเราที่มันใหญ่เกินไปเนี่ย มันก็เกิดการหย่อนคล้อย ห้อยลงประดุจถุงกาแฟ นมห้อยอะ มันน่าเกลียดนะเธอ รับไม่ได้หรอกนะ จะทำไงละทีนี้ที่จะช่วยได้ ตอนแรกก็คิดว่าออกกำลังกายก็คงจะช่วยได้มั่ง 55555 ก็พยายามออกท่าที่ในเน็ตบอกว่ามันจะช่วยยกกระชับ แต่ไม่สำเร็จจ้ะ ก็คิดว่าคงต้องทำวิธีสุดท้ายแล้วแหละ คือไปศัลยกรรมยกกระชับหน้าอกดีกว่า!

หลังจากคิดว่าอยากทำ ก็ไปหาข้อมูลด่วน ๆ ก็หาข้อมูลไปเรื่อยจนไปเจอโพสนี้ที่ The SiB Clinic

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ4 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

หลังจากเห็นก็มาดูนมตัวเอง มันใช่ตัวเราเลยอะ เลยติดต่อไปที่เพจแล้วก็นัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่คลินิก สาขาทองหล่อค่ะ (ป.ล ลองเปรียบเทียบได้นะคะว่าอยู่ระดับไหนควรมายกกระชับได้แล้ว 5555)
ตอนแรกคุณหมอแนะนำว่าให้ทำ Breast Lifting เทคนิครูปตัว T และเสริมซิลิโคนเข้าไปจะสามารถแก้ปัญหาได้ทั้งหมด แต่ด้วยความที่จิไม่อยากมีรอยแผลเป็นหลายที่ ก็เลยไม่เชื่อคุณหมอ ขอทำแค่เสริมหน้าอกก็พอ เพราะตอนนั้นเชื่อมั่นในตัวเองว่าความคิดนี้มันถูก! แต่หลังจากเสริมไปแล้ว มันกลับไม่เป็นแบบนั้น ยิ่งนานวันเข้าหน้าอกก็เริ่มหย่อนคล้อยลงกว่าเดิมมาก ๆ จนทนไม่ไหว ต้องกลับไปปรึกษาที่คลินิกอีกครั้ง

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ5 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

ก่อนแก้ ห้อยมากเหมือนถุงกาแฟเลย

วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อแก้รอบ 2 คุณหมอก็บอกเหมือนเดิมค่ะว่าต้องทำ Breast Lifting เทคนิครูปตัว T และลดขนาดซิลิโคนลง แต่จิก็ยังดื้อเหมือนเดิม คือไม่อยากได้รอยแผลจริง ๆ ค่ะ แม้ว่าคุณหมอจะอธิบายแล้วว่ารอยแผลมันไม่ได้ชัดขนาดนั้น นานไปแผลจะจางจนแทบไม่มีรอยเลย จิเลยขอคุณหมอทำเป็นยกกระชับรอบปานนมแค่นั้นได้ไหม คุณหมอก็บอกว่าได้ แต่ผลการแก้ไขมันจะไม่ perfect มันจะยกกระชับได้ในระดับนึง แต่ไม่สามารถแก้ไขได้ทั้งหมด จิก็โอเคค่ะ แค่นั้นก็ได้ หลังปรึกษาเสร็จ ลงคิวเสร็จก็กลับไปนอนรอวันมาแก้

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ6 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

ก่อนแก้ มองด้านข้างคือนมคล้อยจริง ๆ หัวนมทิ่มลงมาก

วันที่มาแก้ก็เตรียมตัวเหมือนเดิมเลยค่ะ เหมือนตอนเสริม คืองดวิตามินอาหารเสริม แอลกอฮอล์ งดน้ำงดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมง ตอนแก้คุณหมอก็จะทำการถอดซิลิโคนเดิมออกนะคะ เพราะจิไม่อยากใส่ซิลิโคนแล้ว อยากแก้ปัญหาหย่อนคล้อยอย่างเดียว แล้วก็ยกกระชับบริเวณรอบปานนมค่ะ

หลังทำเสร็จกลับมาพักฟื้น รู้สึกไม่เจ็บเท่าตอนทำเสริมซิลิโคนนะคะ ลุกนั่งอะไรได้ปกติ แต่จะมีเจ็บแถว ๆ แผลแค่นั้น

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ7 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

หลังทำ 2 วัน ดูด้านข้างจะเห็นชัดเลยว่า ยกขึ้นเลย

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ8 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

หลังทำ 6 วัน

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ9 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

หลังทำ 23 วัน ตัดไหมแล้ว แผลก็แห้งแล้ว

ต้องบอกก่อนว่าการยกกระชับบริเวณปานนมเนี่ย ผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ดีเท่าการทำ Breast Lifting รูปตัว T นะคะ แล้วการตัดเนื้อบริเวณรอบปานนมก็จะตัดได้ไม่เยอะมาก เพราะถ้าตัดเนื้อเยื้อเยอะมากไป ทำให้เนื้อเยื้อที่เหลืออยู่ไม่พอที่จะหล่อเลี้ยง อาจจะทำให้เนื้อบริเวณนั้นตายได้ค่ะ อันนี้คือสิ่งที่คุณหมออธิบายให้ฟังก่อนทำ จิรับทราบแล้วก็เข้าใจค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จิโอเคมาก พอใจมาก เดี๋ยวจิจะเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำให้ดูชัด ๆ นะคะ

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ10 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

หน้าตรง

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ2 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

ด้านซ้าย หัวนมไม่ทิ่มลงแล้ว

ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณจิ3 รีวิว แชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซ้ำซ้อน หลังจากดื้อไม่เชื่อฟังหมอ!

ด้านขวา หัวนมชี้หน้าเลยจ้า

ตอนนี้จิมายกกระชับหน้าอกที่ The SiB Clinic ได้ 23 วันเอง แต่ผลลัพธ์คือเห็นชัดมาก ไม่ต้องรอนาน อยากบอกคนที่มีปัญหาเดียวกับจิว่า คุณหมอแนะนำอะไรมาให้เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ อย่าดื้อนะคะซิส ไม่งั้นต้องเจ็บตัวกับเสียเงินหลายรอบแบบจิ 55555 สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบค่า สวัสดีค่ะ