รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

สวัสดีค่ะ ชื่ออิงอิงนะคะ อิงเป็นหญิงสาวผู้ที่ไม่มีหน้าอกเลยจ้า เพื่อนล้อตั้งแต่เด็กยันโต ลูกเกดบ้าง ไม้กระดานบ้าง นี่หันหน้าหรือหันหลังให้เพื่อน โอ๊ยยย สารพัดจะโดนล้อ! พอหลังทำนมแล้วเพื่อนก็ยังแซวอยู่นะ แต่แซวแบบขำ ๆ ว่า “โอ้ บักแตงโม” แทน ซึ่งอิงก็ยิ้มรับแบบสวย ๆ จ้า คนจะสวยสวยไม่ได้อะเนอะ
เริ่มแรก เอาจริง ๆ อิงก็ไม่ได้คิดนะ ว่าชีวิตนี้จะได้ทำหน้าอกกับคนอื่นเค้า เพราะกลัวการทำศัลยกรรมมาก ๆ คนมันกลัวเข็มอะ แล้วถ้าต้องมาทำนมมันคงจะเจ็บน่าดู แต่บังเอิ๊ญบังเอิญ เล่น ๆ เฟซบุ๊คอยู่ก็โดนคลินิกยิงแอดใส่ซะงั้น 555555 แล้วคือสวยมากกก ทรงกลมพอดีตัวสุด ๆ ก็เลยเริ่มสนใจขึ้นมานิด ๆ จากนั้นอิงก็ไปเดินแถวพระราม 9 ไปเจอหน้าร้าน The Sib Clinic พอดี เพื่อนก็ยุให้เข้าไปถามข้อมูล แล้วก็ได้รู้ว่าถ้าอยากจะปรึกษา เจอคุณหมอดารินทร์ ต้องมาที่สาขาทองหล่อ ก็โอเค ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ พี่ลงคิวปรึกษาให้หนูทีค่า สนใจมาก ๆ ก็ไปปรึกษาวันนั้นเลยค่ะ ไม่ไกลกันมาก วันที่มาปรึกษา คุณหมอบอกว่าอิงกระดูกหน้าอกกับเนื้อนมข้างซ้ายเยอะกว่าข้างขวา แล้วหัวนมข้างซ้ายก็ต่ำกว่าด้วย ต้องใส่ซิลิโคนคนละขนาดกันค่ะ ข้างซ้าย 300 cc. ข้างขวา 350 cc. อิงกลัวนมจะเป็นบล็อก ๆ ก้อน ๆ แต่คุณหมอก็บอกว่าไม่ต้องกลัว ที่นี่เน้นทำแบบธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่เป็นบล็อกแน่นอน ทรงที่คุณหมอจะทำให้ คือทรง Barbie Breast ค่ะ สวยแบบบาร์บี้ อิอิ ไปดูรูปก่อนทำกันเลยค่า

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง1 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

หน้าตรง

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง2 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

หันข้างคือชัดมากจ้า ว่าไม่เท่ากัน

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง3 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

ด้านข้างก็คือ แทบจะแบนเป็นกระดาน 55555

หลังปรึกษาเสร็จอิงก็ลงคิวทำเลยค่ะ แต่ถัดไปอีก 1 เดือน ขออนุญาตไปลางานก่อน 5555 เสร็จอิงก็ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเปาโล แล้วก็ส่งผลให้พี่ ๆ ทางคลินิก แล้ววันมาทำจริง ๆ ค่อยเอาเอกสารมาให้
วันทำ จำได้ว่าพี่ ๆ เค้านัดมาประมานบ่ายค่ะ เริ่มทำตอน 3 โมง ทำเสร็จก็ประมาน 5 โมงเย็นได้ ตื่นมาก็เบลอฤทธิ์ยาสลบนิดหน่อย แต่ไม่เวียนหัวอาเจียน แล้วก็กลับบ้านได้จ้า วันต่อมาอิงก็มาให้วิตามินลดบวมที่คลินิกค่ะ เพราะอยากหายบวมเร็ว ๆ แล้วก็ซื้อครอสนวดนม ฉีดเม็ดสีให้แผลจางลงไว ๆ คิดจะทำแล้วต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ นี่คือคติประจำใจของอิง 55555

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง4 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง5 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

หลังทำ 4 วัน มีรอยเยอะหน่อยเพราะพันผ้ารัดไว้ค่ะ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง6 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง7 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

หลังทำ 8 วัน สวยมากค่า มีร่องนม แต่ไม่เป็นบล็อกแบบที่หมอบอกเลย

ปัจจุบันอิงทำนมไปได้ยังไม่ถึง 1 เดือนเลยค่ะ ประมาน 20 กว่าวัน แต่อาจจะบอกว่าคุณภาพคับแก้วมากก ยังไม่ถึงเดือนแต่สวยแล้วอะ ไม่ค่อยช้ำ ไม่ค่อยบวมด้วย เพราะอิงซื้อออฟชั่นเสริมทุกอย่างเลยจ้ะ 555

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง9 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอิง8 รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

หลังทำ 20 กว่าวัน คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงๆ ไม่เป็นบล็อกใด ๆ ธรรมชาติพอดีตัว

อยากจะบอกว่าคิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่ตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ The Sib Clinic ขอบคุณมาร์ค ให้ยิงแอดคลินิกมาให้อิงเห็น 5555 สำหรับใครที่มีความคิดว่าอยากเสริมหน้าอก อิงแนะนำที่ The Sib Clinic เลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอนน สวัสดีค่า