รีวิว หลังทำนม ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องหันหลังแล้วจ้ะ

รีวิว หลังทำนม ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องหันหลังแล้วจ้ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อไอซ์นะคะทุกคนน วันนี้ไอซ์จะมารีวิวหน้าอกของไอซ์ หลังจากเข้าทำหน้าอกที่ The Sib Clinic ไปแล้ว 1 เดือน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากจะทำหน้าอกได้อ่านกันค่ะ

ถ้าถามเหตุผลว่าทำไมไอซ์ถึงเลือกทำหน้าอกที่ The Sib Clinic ก็คงจะเป็นเพราะที่นี่เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำนมมาก ๆ คุณหมอดารินทร์เอง ก็เป็นศัลยแพทย์โดยตรง แล้วที่ดีมาก ๆ อีกอย่างก็คือคุณหมอเป็นผู้หญิงจ้า ผู้หญิงด้วยกันก็ต้องเข้ากันใจถูกมะ คุณหมอเขาก็รู้อะ ว่าทำแบบไหนถึงจะสวยเข้ากับรูปร่างของแต่ละคน ที่นี่จะเนินทำแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะ จะเรียกเทคนิคนี้ว่า Barbie Breast ซึ่งเป็นทรงที่ไอซ์เลือกทำค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์5

ก่อนทำ ยัดฟองน้ำแล้วก็ได้เท่านี้ แงๆ

ก่อนทำ ถามว่ามีหน้าอกไหม มันก็มีนะ แต่ไม่เยอะ ต้องซื้อเสื้อใส่ที่มีฟองน้ำดัน ๆ เอา แต่เวลาจะใส่ชุดที่ใส่เสื้อในไม่ได้ แล้วต้องใส่บราปีกนกเนี่ย ไม่เคยมั่นใจเลย จนตัดสินใจทำนมดีกว่าให้มันจบ ๆ ไป 5555

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์6

ก่อนทำแบบไม่มีฟองน้ำเลย

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์7

ด้านข้างดูเหมือนจะมีแต่ไม่มี 55555

วันที่เข้ามาปรึกษาไอซ์ก็คุยกับคุณหมอว่าอยากได้แบบพอดีตัวไม่ต้องใหญ่มาก ใส่เสื้อผ้าแล้วสวย ๆ คุณหมอดารินทร์ก็แนะนำให้ทำทรง Barbie Breast ค่ะ ซึ่งเป็นทรงเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ สวยพอดีตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป คุณหมอแนะนำให้ใส่ขนาด 350 cc. ทรงกลม กำลังพอดีกับตัวไอซ์ ซึ่งคุณหมอได้บอกว่าการเลือกไซส์เนี่ย ต้องคำนวณจากขนาดของตัวเรานะคะ ว่ามีฐานใหญ่พอใส่ซิลิโคนไหม แล้วมีเนื้อเยอะหรือเปล่า ประมานนี้ค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์8

ก่อนทำก็ต้องงดน้ำงดอาหาร 8 ชั่วโมงนะคะ เนื่องจากต้องดมยาสลบค่ะ แล้วสิ่งไอซ์เลือกทำนมที่เดอะซิบส์เลยคือ ที่นี่มีวิสัญญีแพทย์เพื่อทำการดมยาสลบโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจหายหวังว่าปลอดภัยจริง ๆ แล้วที่นี่ก็มีห้องพักผู้ป่วยด้วยนะคะ ห้องเหมือนที่โรงพยาบาลเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก ๆ ถ้ากลับไม่ไหวก็นอนที่นี่ได้เลยจ้า

หลังทำเสร็จแล้วทางคลินิกก็จะมีการนัดเข้ามาติดตามอาการทุก 3 วัน 7 วัน เลย เพื่อดูแผลแล้วก็ดูน้องนมใหม่ของเราว่าแผลโอเคไหม ทรงเป็นยังไงบ้าง ต้องบอกว่าทรงน้องนมใหม่ของไอซ์คือสวยถูกใจมาก บาร์บี้แบบที่คุณหมอดารินทร์บอกเลย คืออกชิด ชิดแบบยังไม่ทันจะนวดอะไรเลย เพราะมันยังนวดไม่ได้ไง พึงทำใหม่ ๆ 5555

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์9

หลังทำ 14 วัน มีร่องแล้วจ้า

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์10 ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์11

หลังทำ 14 วัน สวย ๆ เชิ่ด ๆ

หลังทำนมที่เดอะซิบส์แล้ว งานเข้าเยอะมาก ๆ อาจจะเป็นเพราะบุคลิกไอซ์ดูดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าก็ดูสมส่วนขึ้น หน้าอกไม่แบนเหมือนเมื่อก่อนแล้ว 55555

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์12

หลังทำ 1 เดือน

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์13

มองด้านข้างทรงก็สวย

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะทำหน้าอกนะคะ ไอซ์ขอแนะนำที่เดอะซิบส์เลยค่ะ เดินทางก็ง่ายสะดวกมาก สามารถนั่ง BTS มาลงได้ที่สถานีทองหล่อ ไม่ไกลจากสถานีมาก แล้วก็ที่นี่สามารถลงคิวปรึกษากับคุณหมอได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาใด ๆ นะคะ วันนี้ไอซ์ต้องไปก่อนแล้ว สวัสดีค่า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์2

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำด้านหน้า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์3

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำด้านซ้าย

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณไอซ์4

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำด้านขวา