รีวิว นมสวย ร่องชิด ขนาดพอดีตัว ด้วยเทคนิค Barbie breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

รีวิว นมสวย ร่องชิด ขนาดพอดีตัว ด้วยเทคนิค Barbie breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

สวัสดีค่า วันนี้ฟ้าจะมาแชร์ประสบการณ์ทำนมที่ เดอะซิบส์ คลินิก ซึ่งฟ้าเนี่ยเจ็บจริง แล้วก็จ่ายเงินเองจริง ๆ ไม่ได้ทำฟรีอะไรทั้งสิ้น! พร้อมแล้วไปกันเลยยย
ต้องบอกก่อนว่าฟ้าไม่เคยคิดจะทำนมเลยนะ ดูสวนกระแสมั้ย ปกติคนที่ทำนม มีแต่คนที่คิดอยากจะทำตั้งแต่เด็กนู้นนี่นั้น แต่ตัวฟ้าเองเนี่ย ไม่เคยคิดเลย เพราะว่าตอนเด็กคิดว่าตัวเองนมใหญ่มากจ้ะ ก็ใหญ่กว่าเพื่อนด้วยกันอะ แต่พอโตมาเรื่อย ๆ เห้ยยย ทำไมมันใหญ่ขึ้นนิดเดียว แทบไม่แตกต่างจากเดิมเลยอะ 55555 แต่ก็มีช่วงที่อึ๋ม ๆ ขึ้นบ้าง เพราะเป็นช่วงที่มีประจำเดือน พอประจำเดือนหมดเท่านั้นแหละ กลับสู้สภาพเดิมจ้า เลยแบบ เออทำนมก็ได้ ขี้เกียจต้องมารอช่วงที่เป็นประจำเดือน เพื่อจะได้แต่งตัวสวย ๆ
พอคิดที่จะทำนมก็เริ่มหาข้อมูล ถามคนนั้นคนนี้ จนไปเจอเพื่อนที่เคยทำที่นี่ บอกมาว่าหมอดารินทร์ทำสวย แล้วก็ธรรมชาติ มีร่องนมที่ชิด ฟ้าก็เลยตัดสินใจทำที่นี่แหละ ไม่เชื่อผู้มีประสบการณ์แล้วจะเชื่อใคร!

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า2

ก่อนทำดูแห้งมากมาย

ตอนเข้ามาปรึกษาหมอดารินทร์ หมอบอกว่าฟ้าเป็นคนที่เนื้อหน้าอกบาง ไม่ต้องใส่ใหญ่มาก ต้องทำแบบใต้กล้ามเนื้อจะช่วยป้องกันไม่ให้เห็นขอบซิลิโคน แล้วอีกอย่างคือฐานนมฟ้าไม่เท่ากัน ข้างขวาต่ำกว่าข้างซ้าย แต่ก็จะพยายามปรับให้มันเท่ากันค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า3

หลังทำ 6 วัน ยังอาบน้ำไม่ได้ เช็ดตัวเอานะทุกคน 5555

ก่อนทำฟ้าก็ไม่ค่อยได้เตรียมตัวอะไรมาก แค่ทำตามที่พี่ ๆ ที่คลินิกบอก คือ
⦁ งดน้ำงดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมง
⦁ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ
⦁ งดแอลกอลฮอล์ บุหรี่ วิตามิน อาหารเสริมต่าง ๆ ล่วงหน้า 2 อาทิตย์
⦁ วันมาทำก็อาบน้ำ สระผมอะไรต่าง ๆ ให้เรียบร้อย
วันมาทำก็ตื่นเต้นนะ เมื่อคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ 5555 แต่ก็คิดว่าฉันจะสวยแล้ว ฉันต้องสู้ ตอนที่เข้าห้องผ่าตัดแล้ว ใจก็เริ่มสงบละ จากนั้นก็หลับไปตื่นมาก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า เริ่ดด

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า4

หลังทำ 14 วัน วันนี้มาตัดไหม หลังจากนี้ อาบน้ำได้แล้ว

ซิลิโคนที่ฟ้าทำเป็นยี่ห้อ Mentor นะคะ ยี่ห้อนี้ดังมากก ผ่านทั้งอย. ของไทยและของอเมริกา ผลิตมาหลายปีแล้วด้วย รับรองว่าปลอดภัยแน่ ๆ ค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า5

หลังทำ 1 เดือน ตัดไหมแล้ว แผลแห้งแล้ว ต้องคอยทายาเรื่อย ๆ แผลจะได้จางเร็ว ๆ

ตอนนี้ฟ้าทำหน้าอกที่เดอะซิบส์ ครบ 2 เดือนแล้วจ้า เร็วเหมือนโกหก หมอบอกว่าตอนนี้มันยังไม่ค่อยเข้าที่ดี จะเข้าที่จริง ๆ เลยคือ 6 เดือน คือแบบ ฟ้าคิดว่าเข้าที่แล้วนะ เพราะตอนนี้หน้าอกนิ่มมาก แผลอะไรก็หายหมดแล้วมีแต่รอย 2 เดือนยังสวยขนาดนี้ ครบ 6 เดือนจะขนาดไหนน เดี๋ยวหลังครบ 6 เดือนจะเป็นยังไง ไว้ฟ้าจะมาอัพเดตนะคะ สวัสดีค่า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า6

ครบ 2 เดือนนน

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า7

เนินอกเป็นธรรมชาติ
ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณฟ้า8
แผลจางแล้วว แผลเป็นสีชมพูนิด ๆ ไม่คล้ำ