รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

สวัสดีค่า ชื่อเอ็มนะคะ ปีนี้อายุย่างเข้า 34 ปีแล้ว ก็มีปัญหาทั่วไปเหมือนสาว ๆ นั้นแหละค่ะ คือจอแบน! ไม่มีนม หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่านมเล็กนั้นแลลล อยากทำนมมานานแสนนาน แต่ก็ติดอยู่ที่ว่าเป็นคนขี้กลัว แต่ยิ่งอายุมากขึ้น ก็เริ่มคิดว่ายิ่งรอนานก็ยิ่งแก่ ยิ่งเหี่ยว ไม่ได้สิ! ฉันจะต้องเป็นสาวแซ่บ ย้อนกาลเวลา พอคิดได้แบบนั้นก็ตัดสินใจไปทำนมทันทีเลยจ้า เอ็มเริ่มหาข้อมูลคลินิกไปเรื่อย ว่าจะทำนมที่ไหนดีน้า หาไปหามาก็ไปเจอ The Sib Clinic เจ้าของคือคุณหมอดารินทร์ เข้าไปดูในเพจคืออ รีวิวแน่นจริง รีวิวเสริมหน้าอกคือเยอะมากก ชอบทรงที่หมอทำ มันธรรมชาติ ขนาดก็พอดีตัว เลยคิดว่าจะทำที่นี่แหละ แต่ปัญหามันติดอยู่ที่ว่า บ้านฉันอยู่สมุทรสาคร แล้วคลินิกอยู่ทองหล่อ จะเดินทางสะดวกไหม แต่ด้วยความอยากทำมาก เอาก็เอา ทองหล่อก็ทองหล่อสิ กลัวที่ไหนน บึ่งรถมาจากสมุทรสาครเลยจ้ะ มาเจอคุณหมอดารินทร์ ตอนที่ปรึกษาก็ต้องเปลี่ยนชุดเป็นชุดคลุมสีขาวนะจ้ะ เพื่อที่ว่าเวลาปรึกษาคุณหมอจะได้เปิดโชว์ได้ง่าย ๆ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม2 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

หลังจากเปิดหน้าอกโชว์หมอแล้ว หมอก็บอกว่าเนื้อนมเอ็มมมีเพียงน้อยนิด ถ้าอยากได้แบบธรรมชาติไม่โป๊ะ เอาไปที่ 300 cc. พอ แล้วก็ทำเป็นทรง Barbie Breast ก็จะเป็นทรงที่สวยเข้ากับสรีระ เหมือนนมบาร์บี้ไรงี้ แล้วถ้าอยากได้นมแบบพุ่ง ๆ ก็ใช้ซิลิโคนแบบ high profile เอ็มก็งง ไอ high profile ที่ว่ามันคืออะไรคะคุณหมอ คุณหมอบอกว่ามันเป็นทรงที่พุ่งออกอะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม3 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

ไม่รู้จะอธิบายยังไง ดูรูปเลยดีกว่า high profile เป็นทางขวาสุด (รูปจากอากู๋)

แล้วคุณหมอก็บอกมาอีกอย่างว่าหัวนมเอ็ม สูงต่ำไม่เท่ากัน ห่างกันประมาน 0.7 มิล จะต้องตกแต่งย้ายปานนมด้วย ถ้าไม่ทำ หลังทำเสร็จ จะเห็นชัดเลยว่าหัวนมสูงตำไม่เท่ากัน แต่ตอนนั้นกลัวเป็นแผลเยอะ บวกกับงบยังไม่ถึง ก็เลยไม่ได้ทำ คิดว่าถ้ามันสูงต่ำไม่เท่ากันก็คงไม่เป็นไรมั่ง ใส่เสื้อในก็ไม่เห็นแล้ว 5555 แต่หมอก็บอกว่าจะพยายามทำให้เท่ากันที่สุดค่ะ
หลังปรึกษาเสร็จก็ลงคิวทำ วางเงินจองมัดจำ ไว้ 20,000 แล้ววันทำค่อยมาจ่ายส่วนที่เหลือ ระหว่างนั้นก็ไปตรวจร่างกายแถวบ้าน แล้วส่งให้ทางคลินิกทางไลน์ ก่อนเข้ามาทำก็งดน้ำ งดอาหาร 8 ชั่วโมง ทำใจร่ม ๆ แล้วก็เข้าผ่าตัดแบบใจตุ่ม ๆ ต่อม ๆ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม4 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

หน้าตรง พอมาดู ๆ มันก็เห็นว่าไม่เท่ากันจริง ๆ นะ ไม่เคยสังเกตมาก่อนเลย

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม5 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

เรียมเหลือทันแล้วนั้นนน นมของเรียมม ไม่มีเลยย TTหลังทำเสร็จมันก็จะงง ๆ หน่อย ๆ เสร็จแล้วเรอะ? ในความรู้สึกคือเร็ว แต่ในความเป็นจริง คือ 2 ชั่วโมงเกือบ 3 เลยแหละ 55555 ถามความรู้สึกคือมันแน่นนน แน่นอกสุดจะบรรยาย แต่อยากสวยก็ต้องอดทน! ช่วงแรก ต้องมาล้างแผลที่คลินิกทุกวันเลยจ้ะพี่จ๋า มาเช็คแผลด้วยโอเคดีไหม เอ็มซื้อครอสนวดนมที่นี่ด้วยนะ กลัวนวดเองแล้วแรงไม่ถึง ถ้าแรงไม่ถึงระวังพังพืดถามหานะจ้ะ ซื้อกับที่คลินิกสะดวกสุดละ มาล้างแผล ตัดไหม นวดนม เลเซอร์ลบรอยแผลเป็น ที่เดียวสวยครบจบปิ๊ง

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม6 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

หลังทำ 14 วัน

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม7 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

ดูมมะจาเล่ดูม มะจาเล่ดูมมม

วันที่ 14 ต้องเข้ามาฟอลโล่อัพแล้วก็ตัดไหม ตอนตัดไหม ก็ไม่ค่อยเจ็บนะ ออกแนวเสียว ๆ ตอนตัดมากกว่า ตัดเสร็จแล้วเดี๋ยวอีก 3 วันต้องเข้ามานวดนม อยากจะบอกว่าครั้งมันเป็นอะไรที่สุดจะบรรยาย มันอาจจะแข็งอยู่มั่ง มันก็เลยแบบเจ็บบบ น้ำตาเล็ด ในเว็บไซด์ของคลินิก www.thesibclinic.com มีสอนวิธีนวดด้วยนะ ลองเข้าไปดูได้จ้ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม8 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

วิธีนวดตามนี้เลยย

ตอนนี้เอ็มทำนมมาครบ 1 เดือนแล้วค่ะ ชอบมากจริง ๆ ตอนแรกก็คิดว่าทำแค่ 300 cc. จะเล็กไปไหม แต่ก็ไม่เล็กเลย สวยพอดีตัว ใส่เสื้อผ้า แต่งตัวอะไรก็ง่ายไปหมด ไม่เสียแรงที่นั่งรถไปกลับสมุทรสาครไปทองหล่อจริง ๆ ขอบคุณ The Sib Clinic กับคุณหมอดารินทร์มาก ๆ เลยค่า ที่ทำความฝันของเอ็มให้เป็นจริง ได้มีนมสวย ๆ กับคนอื่นเค้าสักที เดี๋ยวเอ็มจะทำรูปเปรียบเทียบ ก่อนทำหลังทำให้ดูนะคะ สวัสดีค่า

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม9 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

หน้าตรง มันบวม ๆ รอเข้าทีอีกนิสสส

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณเอ็ม10 รีวิว อายุ 34 ก็ยังแซ่บได้อยู่นะคุณณณ แค่ เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เองจ้า

ด้านข้าง พุ่งสมใจจจ