รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ชมอยากจะแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกที่ผิดพลาด ด้วยความไม่รอบคอบของตัวชมเอง อยากรีบทำรีบสวย โดยไม่ได้ศึกษา หาข้อมูลให้ดีก่อนทำ ทำให้ต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และยังต้องเจ็บตัวกว่า 3 รอบ หน้าอกถึงจะกลับมาเป็นปกติ ไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคนนะคะ

ชมเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็กค่ะ ในตอนนั้นชมหนักอยู่ที่ 34 กิโล เล็กเบอร์ไหนลองคิดกันดูนะคะ แต่ดันอยากมีหน้าอกใหญ่ ๆ ตูม ๆ เหมือนสาว ๆ พริตตี้มอเตอร์ เพราะชอบแต่งตัวเซ็กซี่ เวลาใส่สายเดี่ยวเกาะอก จะได้มีร่องนมบ้างอะไรบ้าง เสริมหน้าอกครั้งแรก ชมขอคุณหมอไปที่ 320 cc. ซิลิโคน Allergan แล้วคุณหมอก็ตกลงทำให้ค่ะ ความคิดในตอนนั้นคือว้าววว ฉันจะมีนมใหญ่ ๆ แล้ววว ไม่ได้ประเมินว่าตัวเองเป็นคนตัวเล็ก ไม่ได้คิดถึงเอฟเฟ็กที่จะตามมาเลย เพราะด้วยความที่เราไม่รู้ค่ะ

หลังจากทำเสร็จครั้งที่ 1 สวยได้ไม่นาน หน้าอกก็เริ่มมีปัญหา บริเวณเนินนมเป็นริ้ว ๆ ลักษณะเหมือนคลื่น ตรงเต้าเริ่มตกลงเรื่อย ๆ หัวนมชี้สูงขึ้น สูงจนขนาดที่เวลาใส่ชุดชั้นในแบบปกติ หัวนมก็โผล่ มีปัญหามากในชีวิตประจำวัน จนชมตัดสินใจเข้าแก้ไขหน้าอกเป็นครั้งที่ 2 ค่ะ

Thesib clinic คุณชม1 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

ด้านข้างเห็นเป็นริ้ว อย่างชัดเจน

Thesib clinic คุณชม2 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

ด้านหน้า ไม่เท่ากันอย่างชัดเจน หัวนมอยู่สูงมาก

                แก้ครั้งที่ 2 ชมเข้าแก้ไขกับที่คลินิกเดิม เพราะหลังจากที่ชมเข้าไปปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอแจ้งว่าสามารถแก้ไขได้ด้วยการลดขนาดซิลิโคนให้เล็กลง แต่การแก้ไขในครั้งนี้ก็ไม่เป็นผล หน้าอกของชมก็ยังเหมือนเดิม

ช่วงนั้นจำได้ว่าเครียดมาก ๆ เลยค่ะ เวลาไปเที่ยวทะเลก็ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำที่เปิดโชว์หน้าอก ต้องใส่แบบปิด ๆ เวลาถ่ายรูปก็ต้องถ่ายแบบหันหลัง ซึ่งเป็นอะไรที่จิตใจย่ำแย่มากจริง ๆ จนมีเพื่อนที่เคยทำหน้าอกกับที่นี่แนะนำให้มาลองปรึกษาคุณหมอดารินทร์ดู เพราะคุณหมอดารินทร์เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำหน้าอกมากว่า 10 ปีแล้ว น่าจะสามารถแก้ไขปัญหาของชมได้ ชมจึงได้ตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่ เดอะซิบส์ สาขาทองหล่อค่ะ

Thesib clinic คุณชม3 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

เห็นเป็นคลื่นชัดเจนมากกก ขนาดก็ใหญ่เกินตัว

หลังจากพบคุณหมอดารินทร์ คุณหมอได้วิเคราะห์ปัญหาที่ชมกำลังประสบอยู่ว่า นอกจากหน้าอกจะเป็นริ้ว เป็นคลื่นแล้ว หัวนมทั้งสองข้างไม่สมมาตรกัน บริเวรเต้านมสูงต่ำไม่เท่ากัน หน้าอกตกลง เลยทำให้หัวนมชี้สูงขึ้น อีกทั้งแผลก็ไม่ซ่อนอยู่ที่ใต้ราวนม แผลเลื่อนขึ้นมาสูงเกินไป คุณหมอได้อธิบายวิธีแก้ไขไว้ดังนี้ค่ะ

  1. แนะนำให้เปลี่ยนซิลิโคนให้มีขนาดเล็กลง คุณหมอจะใช้ซิลิโคน Mentor แทน ใส่ที่ใต้กล้ามเนื้อและเติมไขมันตนเองบริเวรเต้านมหลังจากใส่ซิลิโคนเสร็จแล้ว โดยเอาไขมันจากบริเวณต้นขา
  2. เย็บล็อคฐานนมด้านล่าง เพื่อแก้ปัญหาซิลิโคนตก ตัดแต่งหัวนมที่ชี้ขึ้น โดยทำการย้ายปานนม เพื่อให้หัวนมอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เป็นธรรมชาติและไม่เคลื่อนที่อีก
  3. ยกกระชับหน้าอก ทางปานนม เพื่อลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย เนื่องจากเคยทำขนาดใหญ่มา และแก้ปัญหาผิวหนังที่เป็นริ้ว เป็นคลื่น

วิธีข้างต้นที่คุณหมอบอกชมมา คือเทคนิค Hybrid Breast  ค่ะ เป็นการทำหน้าอกร่วมกันระหว่างซิลิโคนกับไขมันตนเอง ซึ่งจะช่วยลดความบางของผิวหนัง แก้ผิวที่เป็นริ้ว เป็นคลื่น ให้หน้าอกที่ทำดูสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

หลังฟังคุณหมออธิบายถึงวิธีแก้ไข ก็รู้สึกมั่นใจว่าครั้งนี้จะเป็นการแก้ครั้งสุดท้ายของชมแน่ ๆ เพราะคุณหมอดารินทร์อธิบายได้อย่างคล่องแคล่วและเชี่ยวชาญมาก ๆ ชมจึงตัดสินใจลงคิวแก้หน้าอกครั้งที่ 3 ที่ The Sib Clinic ค่ะ

Thesib clinic คุณชม4 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

หลังแก้หน้าอก Hybrid Breast 1 เดือน จะเห็นว่าที่เป็นริ้ว ๆ หายไปแล้วค่ะ

Thesib clinic คุณชม5 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

หลังทำ 2 เดือน สวยมากก

Thesib clinic คุณชม6 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

หลังทำ 3 เดือนค่ะ

                ตอนนี้หน้าอกของชมก็กลับมาสวยเป็นธรรมชาติ มีขนาดพอดีตัว กล้าใส่ชุดว่ายน้ำที่ชมไม่กล้าใส่มานาน แต่กว่าชมจะแก้ไขให้ดีขึ้นได้แบบนี้ ชมต้องเจ็บทั้งตัวเจ็บทั้งใจมากนานมากที่ไม่ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน ฝากถึงเพื่อน ๆ ที่คิดอยากเสริมหน้าอกในอนาคตนะคะว่า การที่มีหน้าอกใหญ่ ๆ ไม่ได้หมายความว่าจะสวยเสมอไป ทุกอย่างต้องมีความพอดีค่ะ ถ้าเราทุกคนมีความพอดี ปัญหาก็จะไม่เกิด อย่าดื้อทำอะไรเกินตัวโดยที่ไม่ศึกษาให้ดี ใจร้อน อยากสวยเร็วแต่เสี่ยง แต่สำหรับใครที่เกิดปัญหาขึ้นแล้วแบบชม ทุกอย่างก็มีทางออกค่ะ อย่างที่ชมมาแก้นมครั้งสุดท้าย The Sib Clinic ต้องบอกว่าที่นี่ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านหน้าอกจริง ๆ ค่ะ ถ้าคิดจะเสริมหน้าอก ชมขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Thesib clinic คุณชม7 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

เปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำแบบชัด ๆ ค่ะ

Thesib clinic คุณชม8 รีวิว แก้หน้าอกครั้งสุดท้ายที่ เดอะซิบส์ บอกต่อประสบการณ์ทำนมกว่า 3 ครั้ง!

กล้าใส่ชุดว่ายน้ำแล้วว ไม่ว่าจะชุดแบบไหนก็มั่นใจค่ะ