รีวิว เสริมอึ๋มที่ The Sib ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยแซ่บ

รีวิว เสริมอึ๋มที่ The Sib ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยแซ่บ

สวัสดีค่า เชอร์รี่นะคะ หลังจากที่เชอร์รี่ตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ The Sib Clinic ไป จนตอนนี้ก็ครบ 5 ปีพอดีค่ะ สาเหตุที่ตัดสินใจทำก็เพราะคุณแม่ให้ติดตัวมาน้อยเกินไป โทษคุณแม่ซะเลย 55555 อีกอย่าง เชอร์รี่ทำงานเป็นพริตตี้ MC ด้วยค่ะ เรียกได้ว่า รูปร่างหน้าตาผิวพรรณ คือสำคัญมาก ๆ ในอาชีพนี้ เวลาไปทำงานต้องใส่เกาะอก เชอร์รี่ต้องดันนมหนักมาก บราปีกนกเอย ฟองน้ำเอย เหนื่อยกับการโกยนมมากจริง ๆ

ต้องบอกก่อนว่าเชอร์รี่เนี่ยเป็นคนที่มีเนื้อหน้าอกอยู่บ้างนะคะ แต่มันไม่ค่อยเป็นทรงสักเท่าไหร่ ถ้าไม่ได้ใส่เสื้อในดันทรงแล้ว ก็จะรู้สึกว่ามันค่อนข้างจะคล้อยลงมา คือเชอร์รี่อยากได้หน้าอกที่แบบว่าตอนไม่ใส่เสื้อในแล้วก็ยังเป็นทรงที่สวยงามอยู่อะค่ะ ดูเรื่องเยอะไหม 555555 ก็แหมม คิดจะทำหน้าอกทั้งทีก็ต้องทำแบบที่อยากได้สิเนอะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่1

ก่อนทำด้านซ้าย สังเกตว่าไม่มีเนินนมเลย เวลาใส่เกาะอกจะดูแบนมาก

            วันที่เข้าไปเจอคุณหมอดารินทร์ ที่ The Sib Clinic สาขาทองหล่อ คุณหมอก็ถามว่าอยากได้ขนาดเท่าไหน เชอร์รี่ก็แจ้งคุณหมอไปว่าอยากได้ ไซส์ 450-500 cc. ไปเลย อยากได้ใหญ่ ๆ มีร่องนมชิด ๆ ซึ่งคุณหมอเบรกเชอร์รี่แรงมาก 5555 คุณหมอบอกว่าใหญ่เกินไปก็ไม่ดี เพราะมันมีผลในอนาคต ทั้งในเรื่องปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเสี่ยงในการเป็นนมแฝด เพราะเชอร์รี่ตัวไม่ใหญ่มาก ถ้าทำใหญ่ขนาดนั้น พื้นที่ในการวางซิลิโคนไม่พอ ทำแล้วฐานนมอาจจะล้นออกด้านข้าง หรือมีร่องนมชิดเกินไป ที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือทำเสร็จแล้ว ซิลิโคนที่ใหญ่เกินไป อาจจะปริออกมาจากแผลเย็บก็ได้ค่ะ บรึ๋ยยย แค่คิดก็สยองแล้ว! เลยเอาตามที่คุณหมอคิดว่าดี คิดว่าเหมาะสมดีกว่าค่ะ ซึ่งคุณหมอก็ให้ใหญ่ที่สุดได้มากแค่ 400 cc. เท่านั้นและเสริมใต้กล้ามเนื้อ เชอร์รี่ก็โอเค ตกลงตามนั้น ดีลลล ลงคิวทำเลย!

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่2

ก่อนทำด้านขวา แบนมากจ้า

                หลังเสริมหน้าอกมาใหม่ ๆ จำได้ว่าตอนนั้นไม่ค่อยช้ำเลยค่ะ ช้ำน้อยมาก หลังจากครบ 7 วัน เชอร์รี่ก็เข้าไป Follow up คุณหมอแจ้งว่า แผลโอเคดี ทรงก็ไม่มีปัญหา อาจจะเป็นเพราะเชอร์รี่ทำตามคำสั่งหมอทุกอย่าง ดูแลตัวเองดีมาก ๆ ตามที่คุณหมอสั่งเลย หลังตัดไหมสามารถนวดหน้าอกได้แล้วนะคะ โดยคุณหมอจะสอนวิธีการนวดให้ค่ะ ต้องนวดทุกวัน ยิ่งนวดยิ่งดีกับตัวเองนะคะ เพราะทำให้หน้าอกนิ่ม สวยธรรมชาติและป้องกันการเกิดพังพืดได้อีกด้วยค่ะ อีกอย่างที่ต้องลืมเลยคือ ต้องใส่ซัพพอร์ตบรานะคะ แรก ๆ ใส่ไปเลย 24 ชม. เพื่อช่วยกระชับให้หน้าอกคู่สวยของเราให้อยู่ทรง หลัง 6 เดือนไปแล้วจะใส่แค่ตอนนอนก็ได้นะคะ หลัง ๆ เชอร์รี่ก็ใส่แค่ตอนนอนเหมือนกันค่ะ เพราะตอนกลางวันต้องทำงาน ก็จะใส่แต่ที่ปิดหัวนม ไม่ก็ใส่บราปีกนกค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่3

หลังทำหน้าตรง หน้าอกสวยมาก

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่4

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำ แบบหน้าตรงชัด ๆ จะเห็นว่าแตกต่างมากก

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่5

ก่อนทำหลังทำด้านข้าง ชอบมากก ปลื้มม

ตัดมาที่ปัจจุบัน ตอนนี้ 5 ปีแล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย ปลื้มมาก อาจจะเป็นเพราะเชอร์รี่ขยันนวดด้วย นวดทุกวัน ยิ่ง 1-6 เดือนแรก นี่ยิ่งใส่ใจเป็นพิเศษ ตอนนี้หน้าอกชิด คล้อยสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าอกไม่ห่างอีกต่อไปแล้วค่ะ สำหรับใครที่สนใจจะเสริมหน้าอก เชอร์รี่ขอแนะนำที่ The Sib Clinic เลยนะคะ รับประกันว่าไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปีก็ยังทรงสวย ปลอดภัย มั่นใจได้เลยค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่6

ปีที่ 5 แล้ววว ยังแซ่บ!

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่7

ไม่ได้ใส่บราปีกนก หน้าอกก็ชิดได้

เดอะซิบส์ คลินิก คุณเชอร์รี่8

หันข้างก็แซ่บลืม!