รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

สวัสดีค่า บีนะคะ ตอนนี้บีทำหน้าอกเทคนิค Hybrid Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ครบ 1 เดือนแบบพอดิบพอดีเป๊ะ ๆ เลย ตอนแรกกะว่าจะมารีวิวหลังทำเสร็จใหม่ ๆ แต่ตอนนั้นยุ่งมาก ๆ ไม่มีเวลาเลย วันนี้พอจะมีเวลาว่าง เลยอยากจะมาอัพเดตให้เพื่อน ๆ ดูกันค่ะว่า หลังทำหน้าอกไปแล้ว อาการในแต่ละวันเป็นยังไงบ้าง จะบวมมากน้อยแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี12 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

หน้าตรงเนื้อนมไม่เท่ากัน

มาดูรูปก่อนทำกันก่อนนน ตอนที่บีเข้ามาปรึกษาหมอดารินทร์ หมอบอกว่าบีมีเนื้อหน้าอกน้อย แถมเห็นซี่โครงด้วย ปานนมก็สูงต่ำไม่เท่ากัน ด้วยความที่บีเนื้อน้อย ผอมเห็นกระดูก ถ้าเสริมหน้าอกวิธีธรรมดานมจะดูเป็นก้อนมาก เป็นบล็อกแน่ ต้องเสริมด้วยวิธี Hybrid เท่านั้น หลาย ๆ คนงง Hybrid คืออะไรรร เดี๋ยวจะสรุปเป็นข้อ ๆ ให้อ่านกัน Hybrid คืออ
– เป็นการเสริมหน้าอกระหว่างซิลิโคนร่วมกับไขมันตนเอง
– หมอจะดูดไขมันจากท้อง ต้นขาหรือต้นแขนมาปั่นคัดเลือกเซลล์ไขมัน แล้วฉีดไปรอบ ๆ ตรงที่ต้องการหลังจากใส่ซิลิโคนแล้ว
– ไขมันจะไปทำหน้าที่ปกคลุมซิลิโคน ทำให้หน้าอกดูไม่แข็งเป็นก้อน ไม่เป็นบล็อก
– นอกจากจะแก้ปัญหาคนที่ไม่มีเนิ่นอกแล้ว ยังแก้ไขปัญหาคนที่หน้าอกห่าง เป็นคลื่นเป็นริ้ว และการเห็นขอบซิลิโคนได้ด้วย

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี11 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี10 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

ก่อนทำ ผอมมากก เห็นซี่โครงชัด เนื้อไม่มี

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี9 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

หน้าทำ 1 วัน หน้าตรง มีร่อง อกไม่ห่าง

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี8 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้
ด้านข้าง เนิ่นหน้าอกธรรมชาติ
หลังทำ 1 วัน บีก็เข้ามาที่คลินิก มาฟอลโล่อัพน้องนม ล้างแผลต่าง ๆ นานา แล้วก็ให้ยาแก้อักเสบด้วย ทรงสวย แผลดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ สบายยย
ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี7 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี6 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้
หลังทำ 3 วัน

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี5 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี4 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

หลังทำ 8 วัน

 

ปัจจุบันตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ว แผลใต้ราวนมที่ใส่ซิลิโคนกับแผลที่ฉีดไขมันเริ่มหายดีแล้ว ยิ่งนานไปหน้าอกก็ยิ่งคล้อยเป็นธรรมชาติมากขึ้น เอาจริง ถ้าไม่รู้จักกันก็ดูไม่ออกนะว่าทำนมมา 555555 ให้เพื่อนจับ เพื่อนบอกนิ่มมากกก ไม่เหมือนใส่ซิลิโคนเลย เดี๋ยวจะทำรูปรูปเปรียบเทียบก่อนทำกับหลังทำ 1 เดือนให้ดูนะจ้ะ

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี3 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี2 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้
หลังทำ Hybrid breast 1 เดือน

 

ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณบี1 รีวิว ปัญหาไม่มีเนื้อนม ทำนมแล้วกลัวเป็นบล็อก Hybrid breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก สิช่วยได้
ปลื้มมากก เวลาใส่เสื้อในก็ไม่ต้องคอยใช้ฟองน้ำดันอีกแล้วค่ะ