รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

สวัสดีจ้า เราชื่ออ๋อมแอ๋มน้า เราเป็นคนที่มีขนาดหน้าอกสองข้างต่างกันพอควรเลยอะ ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่ายังเด็กอยู่ แต่พอโตขึ้นมามันก็ไม่เท่ากันอยู่ดี ข้างซ้ายเล็กว่าข้างขวา มันรู้สึกขัดใจเวลาใส่เสื้อในอะ ข้างนึงพอดี แต่อีกข้างดันหลวม ๆ ไม่เต็มซะงั้น กลุ้มใจสุด ๆ

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 2 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

ในรูปเพื่อน ๆ ก็คงจะเห็นได้ชัดเลยว่าเนื้อดูไม่เท่ากัน ปกติหน้าอกก็เล็กอยู่แล้ว ดันจะมาไม่เท่ากันอีก โอ้ยยชีวิตตต

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 3 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

มองด้านข้างนึกว่าผู้ชาย 555

ตอนเรียนอยู่มัธยมก็ไม่เท่าไหร่ แต่พอเข้ามหาลัยแล้วก็อยากทำหน้าอก ตามประสาวัยรุ่นอยากสวย ทรงหน้าอกที่คิดว่าอยากได้คือไม่ต้องใหญ่มาก ไม่อยากดูเป็นก้อน ๆ อยากได้แบบธรรมชาติ แต่งตัวแล้วสวยแค่นั้นพอ อ๋อมเลยหาข้อมูลการทำหน้าอก ว่าจะทำที่ไหนดี ทำหน้าอกมันเป็นผ่าตัดใหญ่ อ๋อมก็กลัวนั้นกลัวนี่ไปหมด เลยต้องหาข้อมูลเยอะนิดนึง จนไปเจอเพจ “คุยกับคุณหมอดารินทร์” คุณหมอท่านเก่งมาก ๆ ในเรื่องงานแก้ต่าง ๆ แต่งานเสริมใหม่ก็สวยไม่แพ้กัน แล้วก็ได้ไปรู้ว่าคุณหมอเป็นเจ้าของ เดอะซิบส์ คลินิก อ๋อมเลยตัดสินใจทำหน้าอกที่นี่ค่ะ

  อ๋อมนัดคิวผ่าน inbox ในเพจ แล้วก็เข้าไปปรึกษาหมอดารินทร์ที่สาขาทองหล่อ หมอบอกว่าหน้าอกอ๋อมมีขนาดไม่เท่ากันมากกว่า 25 cc. เพราะงั้นเลยต้องใส่ซิลิโคนคนละไซส์กันเพื่อให้มันขนาดออกมาพอดีกันค่ะ อ๋อมเลือกซิลิโคน Mentor ทรงกลม เพราะอ๋อมไม่มีเนินอกเลย ใส่ทรงกลมจะช่วยให้มีเนินอกค่ะ หมอบอกมา อิอิ

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 4 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

หลังทำ 1 วัน หน้าอกเต่ง ๆ ตึง ๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ มันพึงวันแรกค่า มันยังไม่เข้าที่

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 5 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

7 วันเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 6 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

14 วัน ตัดไหม

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 7 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

20 วันแล้วว ตอนนี้ใช้ชีวิตปกติแล้วนะ แต่ยังยกมือสูง ๆ ไม่ได้

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 8 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

1 เดือน อกชิดสวยงาม

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 9 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

มาดูด้านข้างกันบ้างง ไม่เป็นบล็อกแล้วก็พอดีตัว ตามที่อยากได้เลย

ตอนนี้อ๋อมก็ทำหน้าอกมาจะ 2 เดือนแล้ว รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเจอกับหมอดารินทร์ และ เดอะซิบส์ คลินิก เพราะถ้าอ๋อมไปทำที่อื่นก็ไม่รู้ว่าจะทำได้แบบนี้ไหม จะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า หน้าอกอ๋อมหลังทำสวยเข้ากับตัวอ๋อมมาก แล้วก็ธรรมชาติ จับแล้วก็นิ่ม ๆ ไม่แข็ง เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้หน้าอกแบบนี้ barbie ธรรมชาติ ๆ แบบนี้ อ๋อมแนะนำที่ เดอะซิบส์ คลินิก เลยนะคะ

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 10 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิวเสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณอ๋อม 11 รีวิว หมดกังวลหน้าอกไม่เท่ากัน ด้วยฝีมือหมอดารินทร์คนเก่ง ที่ เดอะซิบส์ คลินิก