รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

สวัสดีค่า ชื่อแอนแอนนะคะ แอนเป็นคนนึงที่มีปัญหาหน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากันค่ะ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงมาก ๆ เวลาใส่เสื้อในก็ไม่รู้ว่าจะซื้อไซส์ไหนที่พอดี แต่งตัวก็ยากมาก ที่สำคัญเลยคือแอนทำอาชีพเป็นพริตตี้นางแบบค่ะ การแต่งตัวก็ต้อง Sexy นิด ๆ ซึ่งเป็นปัญหาในชีวิตมาก ใส่เกาะ ใส่สายเดี่ยวคือตายมาก ดรอปกว่าคนอื่นเยอะ แอนเลยมีความคิดที่อยากจะทำหน้าอกขึ้นมาในช่วงนึง

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน1 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

ใส่เกาะอกคือตายจริง ๆ ค่ะ 5555

                ในใจแอนคือคิดอยากจะทำมาก แต่ก็กลัวในหลาย ๆ อย่าง เลยยังไม่ได้ตัดสินใจทำในทันทีค่ะ ก็คิด ๆ ไว้ แต่มีช่วงนึงคือแอนได้ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานมาก ๆ แล้ว แต่ก็เอะ! ทำไมนางมีนม จำได้ว่านางไม่มีนิ 555 ก็เลยไปถามนางว่าอะไรยังไงเล่าสิ นางก็บอกมาว่านางไปทำนมมาจ้า ที่ The Sib Clinic กับคุณหมอดารินทร์ แอนก็ลองไปจับ ๆ ดู คือโหหห หน้าอกนิ่มมากก เหมือนของจริงเลยอะ ร่องนมก็ชิด หลังจากกลับมาจากทะเล แอนก็นั่งหาข้อมูลทันทีเลยค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน2 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

หน้าตรง มันก็จะยิ้มแห้งหน่อย ๆ

                แอนศึกษาข้อมูลมาเยอะมากกก ดูรีวิวเยอะมากก แล้วก็ตัดสินใจนัดคิว เข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่คลินิก สาขาทองหล่อค่ะ ตอนปรึกษา คุณหมอแจ้งว่าหน้าอกแอนทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ด้านซ้ายจะเล็กกว่าด้านขวา เพราะฉะนั้นจะต้องใส่ซิลิโคนทั้งสองข้างคนละไซส์กัน ซึ่งข้างซ้ายแอนใส่ที่ 300 cc. ข้างขวาใส่ที่ 225 cc. หลังทำหน้าอกแล้ว ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาหน้าอกที่ไม่เท่ากันได้ค่ะ โดยใช้ซิลิโคน Mentor เสริมใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งซิลิโคนยี่ห้อ Mentor เนี่ย เป็นยี่ห้อที่ได้รับการรับรองทั่วโลกเลยนะคะ ว่าปลอดภัย เพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องปัญหาซิลิโคนแตกรั่วไปได้เลย

แอนเลือกทำหน้าอกทรง Barbie Breast ค่ะ เพราะเป็นทรงที่เข้ากับขนาดตัวของผู้หญิง เป็นทรงที่ขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป แล้วคุณหมอดารินทร์ก็เป็นแพทย์ชื่อดังเกี่ยวกับการทำหน้าอกอันดับต้น ๆ ในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยกันแล้ว ผู้หญิงกับผู้หญิงจะเข้าใจ แล้วก็รู้สรีระของผู้หญิงด้วยกันดีกว่า ว่าทำแบบไหน ทรงไหนถึงจะออกมาสวย ทำให้แอนรู้สึกมั่นใจในคลินิกแล้วก็ตัดสินใจลงคิวทำทันทีเลยค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน3 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

เอารูปก่อนทำมาให้ดู โอวว ร่องนมจ๋าอยู่ไหน

หลังจากลงคิวทำแล้วก็ต้องไปตรวจเลือด ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลก่อนนะคะ จากนั้นก็เอาผลมายื่นที่คลินิก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือการเตรียมตัวก่อนทำค่ะ ต้องงดพวกยาที่มีผลต่อการไหลของเลือด วิตามินอาหารเสริมต่าง ๆ บุหรี่ แอลกอลฮอล์ ก่อนถึงวันทำ ต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมง ห้ามลืม เพราะอันตรายจนถึงชีวิตเลยนะคะ

วันทำคุณหมอนัดแอนตอน 11.30 ค่ะ ก่อนทำก็ต้องอ่านน้ำ สระผมให้เรียบร้อย เพราะจะไม่ได้อาบอีกหลายวัน 5555 พอไปถึงคลินิกก็ไปกรอกประวัติต่าง ๆ แล้วก็ถ่ายรูปทางการแพทย์เก็บไว้ค่ะ จากนั้นก็ไปเตรียมตัวแล้วก็เข้าทำ ก่อนทำแอนไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่นะคะ เพราะอยากมีนมเร็ว ๆ อยากรู้สึกว่าการมีนมแล้วมันรู้สึกยัง 55555 พอเข้าห้องผ่าตัดไปสักพัก โดนคุณหมอดมยาสลบ จากนั้นสติแอนก็หายไปเลยจ้า ตื่นมาก็เสร็จแล้ว

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน4 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

ก่อนทำด้านข้าง ราบเรียบ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน5 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

ซิลิโคนที่ใส่ข้างขวาค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน6 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

ซิลิโคนที่ใส่ข้างซ้ายค่ะ

หลังทำเสร็จคุณหมอจะให้นอนรอดูอาการสัก 2 ชม. ค่ะ รอดูว่ามีเอฟเฟกต์อะไรไหม ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็กลับบ้านได้ การดูแลตัวเองของแอนก็คือ ทานยาที่คลินิกให้ แล้วก็ล้างแผลทายาทุกวันค่ะ งดพวกของหมัก ของดอง อาหารแสลงต่าง ๆ อย่างเข้มงวดค่ะ แล้วก็ต้องนวดหน้าอกตามที่คุณหมอสอนด้วย หน้าอกจะได้นิ่มคล้อยสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน7 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

เสร็จแบบงง ๆ หน้าก็จะมึน ๆ หน่อย ๆ มีนมแล้ววว

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน8 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

หลังทำ 1 เดือน ด้านหน้า อกชิดมากแม่

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน9 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

หลังทำด้านขวา

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน10 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

หลังทำด้านซ้าย

หลังทำ รู้สึกว่าหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ พี่หนักงานก็บริการดีมาก ประทับจคุณหมอดารินทร์มากจริง ๆ เพราะคุณหมอดูแลทุกอย่างเลยค่ะ เอาใจใส่ ทำให้เรารู้สึกว่าคุณหมอใส่ใจลูกค้าจริง ๆ แล้วหน้าอกก็นิ่มมาก ตอนนี้หน้าอกแอนเท่ากันทั้งสองข้างแล้ว รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น กล้าที่จะแต่งตัว แล้วก็มีงานเข้ามาเยอะมากเลยค่ะ

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน11 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

หลังเสริมหน้าอก 2 เดือน

เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอนแอน12 รีวิว หน้าอกไม่เท่ากัน แก้ไขได้ง่าย ๆ ที่ เดอะซิบส์ สวยชัวร์!

ไม่ว่าจะมุมไหนก็มั่นใจค่ะ

ฝากถึงเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเสริมหน้าอกนะคะ แอนแนะนำที่ The Sib Clinic เลยค่ะ มาปรึกษาคุณหมอก่อนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยค่ะ