รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

สวัสดีค่ะ แอมนะคะ ความใฝ่ฝันสูงสุดในชีวิตแอมเลยคือการมีหน้าอก เพราะอะไรน่ะหรอออ ก็เพราะว่าแอมไม่มีนมเลยน่ะเส่ะ พูดแล้วมันเศร้า ทุกครั้งที่ต้องส่องกระจก ต้องเห็นนมแบน ๆ ของตัวเองทุกวัน มันรู้สึกเป็นปมลึก ๆ ของตัวเองเลยอะ เลยคิดว่าสักวัน ถ้ามีโอกาสและมีเงินก็จะทำแน่ ๆ จนเรียนจบ ทำงานก็เก็บเงินอย่างเอาเป็นเอาตาย 55555 ไม่ถึงปีก็มีเงินเก็บพอประมานค่ะ จากนั้นก็เดินหน้าหาคลินิกทำโล้ดดดด
แอมได้เข้าไปปรึกษาตามคลินิกต่าง ๆ 4 ที่ได้ แต่ก็ไม่มีที่ไหนพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า จะทำให้แอมมีร่องอกที่ชิดได้ เพราะปัญหาของแอมคือนมเล็ก ทำมาแล้วก็กลัวว่านมจะห่างไม่มีร่องค่ะ จนได้มาปรึกษาที่ เดอะซิบส์ คลินิก คุณหมอดารินทร์ หมอบอกว่าหมอสามารถแก้ปัญหาที่แอมกังกลได้อย่างมั่นใจ แล้วก็บอกอีกว่า จะทำให้หน้าอกเป็นทรง Barbie Breast เป็นทรงหน้าอกที่พอดีตัว เข้ากับสรีระ ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไป แล้วหมอก็ให้แอมดูรูปลูกค้าที่เคยทำไป ต้องบอกว่าแต่ละคนสวยมากกกก จากคนที่แบนมาก ๆ เป็นไม้กระดาน หมอยังทำให้มีเนินอกแบบธรรมชาติได้เลยอะ เลยตัดสินใจทำกับคุณหมอดารินทร์ค่ะ
ลืมบอกไป แอมทำขนาด 350 cc. ซิลิโคน Mentor ใต้กล้ามเนื้อนะคะ ส่วนก่อนทำและหลังทำจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่ะ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอม1 รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

ก่อนทำหลังทำ 1 เดือน

 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอม2 รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ
ด้านข้าง ปลื้มมากก

 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอม4 รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอม3 รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณแอม5 รีวิว เสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ค่ะ

 

ปัจจุบันแอมทำหน้าอกครบ 1 เดือนแล้วนะคะ นี่ก็พึงเข้าไปฟอลโล่กับคุณหมอมา แล้วก็สำหรับใครที่อยากจะนวดหน้าอก แต่กลัวนวดไม่ถูกวิธี ที่นี่มีบริการนวดหน้าอกด้วยนะคะ แอมซื้อครอสไว้เหมือนกัน สะดวกมาก ๆ
ส่วนผลลัพธ์หลังทำ หน้าอกของแอมสวยร่องชิด ตามที่อยากได้เป๊ะ ๆ เลยค่ะ ขนาดก็พอดีตัว แต่งตัวง่ายขึ้น รูปร่างก็ดูสมส่วนขึ้น แต่ก่อนคัพเอ ตอนนี้ย้ายมาคัพดีแล้วค่ะ สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามจนจบนะคะ ไว้มาอัพเดตเรื่อย ๆ สวัสดีค่า