รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไม่สวยจริง ไม่กล้าบอกต่อ

รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไม่สวยจริง ไม่กล้าบอกต่อ

ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ ว่าเธออยากมีหน้าอกสวย ๆ กันมั้ย? แหมมม มาเป็นเพลงกันเลยทีเดียว แต่ที่พิมพ์มาเนี่ยยย อยากจะรู้จริง ๆ ว่าเพื่อน ๆ คนไหนอยากมีหน้าอกสวย ๆ แบบเราบ้างแค่นั้นเองง ถ้าใครสนใจหรือสงสัยว่า เอ๋! เราไปทำอะไรมาแล้วไปทำมาที่ไหน ก็เลื่อนลงไปอ่านที่ด้านล่างได้เลยจ้า ให้ดูรูปก่อน แล้วค่อยคิดว่าสวยมั้ย อิอิ

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก barbie breast 2 รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไม่สวยจริง ไม่กล้าบอกต่อ

เป็นยังไงบ้างงง แต่กว่าที่เราจะมีหน้าอกสวย ๆ ธรรมชาติ ๆ แบบนี้ได้เนี่ย ไม่ได้เป็นเพราะแม่ให้มาแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะหมอดารินทร์ แห่ง เดอะซิบส์ คลินิก ให้มาจ้า ฮิ้วววว ใช่แล้วว เราได้ทำศัลยกรรมหน้าอกที่ เดอะซิบส์ คลินิก มาได้ปีกับอีกนิด ๆ แล้ว ยิ่งนานวันไปหน้าอกก็ยิ่งนิ่ม สวยธรรมชาติขึ้นมาก เลยอยากจะมาบอกต่อคลินิกดี ๆ ไว้ให้สำหรับสาว ๆ ที่กำลังหาคลินิกเพื่อเสริมหน้าอกอยู่นะจ้ะ

เราเสริมหน้าอกทรงกลมยี่ห้อ Mentor ส่วนเรื่องขนาดของหน้าอก แต่ละคนก็จะเลือกขนาดเดียวกันไม่ได้นะ เพราะบางคนเลือกทำไซส์เดียวกัน แต่คนนั้นทำแล้วใหญ่ คนนี้ทำแล้วเล็ก อย่างแบบเรา เป็นคนตัวเล็ก เลือกไซส์เล็กก็ดูใหญ่ได้จ้ะ เป็นเพราะมันขึ้นอยู่กับขนาดตัวของเรา ก่อนจะตัดสินใจเลือกไซส์ซิลิโคน หมอจะวัดขนาดตัวของเราแล้วประเมินให้ว่า เราควรใส่ขนาดที่เท่าไหร่ สำคัญเลยคือ อย่าเลือกขนาดที่ใหญ่เกินกว่าตัวเรา เพราะมันจะมีปัญหาในอนาคตตามมาเป็นขบวน ทางที่ดี เลือกไซส์ที่พอดี แล้วอยู่กับเราได้นาน ๆ ดีที่สุดจ้ะซิส

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก barbie breast 3 รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไม่สวยจริง ไม่กล้าบอกต่อ

อกชิดแบบไม่ต้องพึงบราปีกนก

                สิ่งที่เราชอบมากที่ เดอะซิบส์ คลินิก จนตัดสินใจทำหน้าอกที่นี่ เป็นเพราะหมอดารินทร์ทำหน้าอกได้ออกมาชิดสวยมาก คำว่าชิดในที่นี่ ไม่ได้หมายความว่าชิดติดกันจนเป็นนมแฝด แต่เป็นอกชิดที่สวยพอดี เข้ากับรูปร่างของเรา เวลาที่เราต้องใส่เกาะอก หรือชุดว่ายน้ำ ก็มั่นใจ ว่าอกเราไม่ได้ห่างจนเป็นทะเลแหวก เพราะฉะนั้นเราก็มั่นใจว่าจะถ่ายรูปได้ออกมาสวยทุกช่วงท่า อิอิ

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก barbie breast 4 รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไม่สวยจริง ไม่กล้าบอกต่อ

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก barbie breast 5 รีวิว เสริมหน้าอก ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ไม่สวยจริง ไม่กล้าบอกต่อ

สุดท้ายอยากให้เพื่อน ๆ ที่คิดจะเสริมหน้าอกหาข้อมูลกับดูรีวิวให้เยอะ ๆ ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมใด ๆ นะจ้ะ ทำครั้งเดียวสวยจบไปเลยดีกว่าต้องมานั่งแก้ให้เจ็บใจ สำหรับเรื่องหน้าอกเราขออฝาก เดอะซิบส์ คลินิก ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ ว่าดีจริง สวยจริง กล้ายืนยันเพราะทำมาเองกับตัว ไม่ดีไม่มาบอกต่อนะ ไปก่อนละ สวัสดีค่า