รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง

รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง

สวัสดีค่า หนิงเองง จำหนิงกันได้ไหมเอ่ย  หนิงที่แฟนเซอร์ไพรส์ให้คอร์สทำหน้าอกฟรีวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไงงง 555555 หลาย ๆ คนที่ติดตามอ่านก็คงจะจำกันได้นะคะ ตอนนี้หนิงก็ทำหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ครบ 10 เดือนแล้วว เลยอยากจะมาอัพเดตให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันค่า

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง 2 รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง

ประเดิมรูปแรกด้วยชุดว่ายน้ำไปเลยจ้า เปรี้ยวมากกก บะบะบิ ตอนแรกใส่ชุดแบบนี้ไม่ได้นาจา ไม่มีอกให้เกาะจ้า 5555 มาพูดถึงเรื่องหลังทำหน้าอกแล้วเป็นยังไงบ้างกันดีกว่า หนิงจะบอกว่าหลังทำไปแล้ว ชีวิตดีมากก งานเข้าเยอะมาก งานเข้าแบบรัว ๆ แต่งตัวก็ง่ายขึ้น ไม่ต้องหงุดหงิดใจเรื่องไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งแล้วว ส่วนเพื่อน ๆ คนรอบข้าง ก็ชมเยอะมากกก ว่าเออ ทำหน้าอกแล้วหุ่นดูปังขึ้นนะ ดูสมส่วนมากขึ้น ดูมีเนื้อมีหนัง ไม่ได้ดูผอมแห้งแบบเมื่อก่อน ดีแล้วที่ไปทำ เพราะงานก็ปัง รักก็รุ่ง อิอิ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง 3 รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง

ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองหลังทำ หนิงก็ยังเข้ามาให้คุณหมอเช็คน้องนมอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ มานวดบ้าง แต่ส่วนใหญ่ก็นวดเองหลังอาบน้ำ ทำหน้าอกที่นี่ยิ่งนานวัน ก็ยิ่งนิ่ม หนิงรู้สึกว่ามันคล้อยสวยขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนหน้าอกจริงเลย ไม่มีปัญหาอะไรสบายยยย

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง 4 รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง

ปัจจุบันนี้หนิงว่าชีวิตหนิงเปลี่ยนไปเยอะมาก จากที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ แต่พอมีหน้าอกแล้วก็อยากแต่งตัว แต่งหน้าสวย ๆ เลยเป็นแรงบันดาลใจให้หนิงดูแลตัวเองมากขึ้น จนเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลย แล้วหนิงก็ชอบหนิงที่เป็นหนิงคนใหม่ ที่มีความมั่นใจในตัวเองสุด ๆ ไปเลยค่ะ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง 5 รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก เดอะซิบส์ คลินิก คุณหนิง 6 รีวิว อัพเดตเสริมหน้าอก 10 เดือน ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ทำแล้วงานปัง รักก็รุ่ง