รีวิว แก้ไขหน้าอกคล้อยข้างเดียว เพราะให้นมลูก โดยหมอดารินทร์ ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว ศัลยกรรม แก้ไขหน้าอกคล้อยข้างเดียว เพราะให้นมลูก โดยหมอดารินทร์ ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

น้ำมีปัญหาหนักอกหนักใจแบบแม่ ๆ ทั่วไปเลยค่ะ คืออกหย่อนคล้อย เพราะการให้นมลูก แต่ถ้าอกคล้อยทั้ง 2 ข้างเท่า ๆ กัน มันก็ยังพอจะทำใจได้ แต่นี่คล้อยข้างเดียว คือข้างขวา ไม่รู้ว่าเพราะลูกดูดนมข้างขวาบ่อยกว่าข้างซ้ายมั้ย มันเลยคล้อยหนักที่ข้างนั้น แต่น้ำพึงจะอายุ 29 เอ๊งงง ก็ยังสวยได้อีกเนอะ เลยเป็นที่มาที่น้ำไปทำเสริมหน้าอก ยกกระชับตัวที ที่เดอะซิบส์ คลินิกทองหล่อค่ะ

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก หน้าอกสวย เดอะซิบส์ คลินิก คุณน้ำ

นรูปก็จะเห็นเลยว่าข้างขวามันคล้อยหนักมาก หัวนมก็ไม่เท่ากัน หมอดารินทร์เลยบอกว่า จะต้องทำยกกระชับตัวที ที่ข้างขวา แล้วก็แก้ไขปานนมทั้งสองข้างให้เท่ากัน แต่ข้างซ้ายไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แค่เสริมซิลิโคนเข้าไปก็โอเคแล้ว ไม่ต้องยกกระชับ พอน้ำปรึกษาเสร็จก็กลับไปปรึกษาที่บ้านค่ะ ว่าเอาไงดี แต่คุณหมอก็ดูมีประสบการณ์เยอะอยู่ เพราะเห็นปุบรู้ปับเลยว่าต้องแก้ไขอะไรยังไง สุดท้ายก็ตัดสินใจตกลงทำไปค่ะ 

เอาจริง บ้านน้ำอยู่ระยอง แต่ต้องขับรถเข้ากรุงเทพมาทำ คิดดูว่าขนาดไหน 5555 น้ำปรึกษาหมอเดือนกรกฎาคม แต่ได้คิวทำเดือนสิงหา ก่อนวันทำวันนึงตื่นเต้นมาก แต่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรเจ็บเท่าตอนคลอดลูกอีกแล้ว เลยทำใจได้ ฮ่า ๆ ก่อนทำก็ต้องงดน้ำงดอาหารประมาน 8 ชั่วโมง ตอนเช้ามาหิวมากกก แต่ก็อดทนเพราะกินไม่ได้ ทรมานสุด ๆ เพราะน้ำงดอาหารเร็วไปหน่อย จริง ๆ กินข้าวเย็นก็ทันนะ แต่ดันงดตั้งแต่บ่าย ๆ เลย กลัวจัดดด

มาถึงคลินิกก็กรอกประวัติต่าง ๆ ถ่ายรูปก่อนทำ เปลี่ยนชุด แล้วก็ไปนอนให้น้ำเกลือรอคุณหมอ สักพักหมอดารินทร์มา หมอดมยามา ถามส่วนสูง น้ำหนัก กินอาหารครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ แล้วก็อะไรอีกก็ไม่รู้จำไม่ได้แล้ว ตื่นเต้น จากนั้นก็ดมยาแล้วก็สลบไปเลยจ้า สบายยย

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก หน้าอกสวย เดอะซิบส์ คลินิก คุณน้ำ

ทำเสร็จตื่นมา ก็ระบมนิดๆ พันผ้าแน่นมากก ตื่นมาก็ไม่เป็นอะไรนะ ดีที่ไม่แพ้ยาสลบ ส่วนในรูปคือหลังทำ 1 วัน ที่เห็นเป็นขีด ๆ ที่ข้างซ้าย นั้นคือเทคนิคการยกกระชับตัวทีที่น้ำบอกไปค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลว่ามันจะเป็นแผลเป็นเห็นชัด เพราะหลังตัดไหมไปแล้ว มันจะจางลงจนแทบไม่เห็นรอยเลย

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก หน้าอกสวย เดอะซิบส์ คลินิก คุณน้ำ

14 วัน แผลแห้งแล้วนะ แต่ก็ยังตกสะเก็ดอยู่ ตอนนี้ก็ทายาลดรอยแผลเป็นไปเรื่อย ๆ สะเก็ดจะเริ่มหลุดไปเอง ห้ามแกะเด็ดขาด เดี๋ยวเลือดไหล แล้วจะเป็นแผลขึ้นมาอีก ลืมบอก น้ำทำ 300 cc. ซิลิโคนเมนเตอร์จ้า

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก หน้าอกสวย เดอะซิบส์ คลินิก คุณน้ำ

รอยยกกระชับอกรูปตัวที  ถือว่าแผลสวยนะ เพราะนี่แค่ 14 วันเอง

พอครบ 1 เดือน น้ำก็ใช้ชีวิตได้ปกติแล้วนะ ลุกนั่งเอง ชิวมาก ตอนแรกคิดว่าแค่อยากจะยกกระชับให้หน้าอกทั้งสองข้างมันเท่ากันเฉย ๆ แต่ก็ได้ของแถมมาคือความอึ๋มที่สวยพอดีตัว หลังทำนมมา ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวยไปหมดเลย เพราะนมมันไม่ใหญ่เวอร์อะไรอะ มันพอดีตัว เลยดูไม่เทอะทะ อึดอัด สวยแต่ไหนไปดูจ้า

รีวิว เสริมหน้าอก ทำหน้าอก หน้าอกสวย เดอะซิบส์ คลินิก คุณน้ำ

ที่เห็นนี่คือใส่แค่ที่ปิดหัวนมไว้เองนะ แต่ทรงหน้าอกก็ชิดสวยมาก ไม่ห่าง ไม่เป็นบล็อก ตอนนี้ชอบถ่ายรูปมาก ๆ เพราะถ่ายยังไงก็สวย 55555 ใครอกคล้อยแล้วอยากแก้ไขยกกระชับ น้ำแนะนำเดอะซิบส์เลยนะ ของดีแบบนี้ต้องบอกต่อจ้า