รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า !!

พี่ชื่อกุ๊กไก่นะคะ ตอนนี้อายุ 38 ปีแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ พี่พึงจะไปทำศัลยกรรมหน้าอกที่ เดอะซิบส์ คลินิก ที่อยู่แถว ๆ ทองหล่อมาค่ะ หลังทำมาแล้วเกิดความประทับในใจหมอดารินทร์อย่างหาที่สุดมิได้ เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกที่นี่ได้อ่านกัน

เริ่มแรกก่อนที่พี่จะมีความคิดว่าอยากจะเสริมหน้าอก คือ พี่มีหน้าอกไม่เท่ากัน ข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวา ตอนแรกเป็นวัยรุ่นก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอมีช่วงนึงที่เริ่มอยากแต่งตัวสวย ๆ เริ่มซื้อเสื้อในที่มีฟองน้ำมาดัน ปรากฏว่าเนินหน้าอกพี่ออกมาไม่เท่ากัน หมดเลย ความมั่นใจของฉัน ไม่มีเหลือ!

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 2 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

มองจากหน้าตรงจะเห็นชัดมากนะว่า สองข้างไม่เท่ากัน ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แล้วไม่เท่ากันตอนอายุประมานเท่าไหน อาจจะเป็นเพราะการเจริญเติบโตในแต่ละข้างไม่เท่ากันมั่ง เศร้า 5555

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 3 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

หน้าอกไม่เท่ากันว่าเศร้าแล้ว แต่หน้าอกเล็กอีก ก็ยิ่งเศร้าหนักไปใหญ่ ทำไมสวรรค์ถึงไม่รักพี่ขนาดนี้!

แต่เมื่อสวรรค์ไม่รักพี่ ให้นมมาแค่นี้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะปัจจุบันนี้แค่มีเงินก็สามารถมีหน้าอกใหญ่ ๆ ตามที่ต้องการได้ 5555 แต่ แต่ แต่! ไม่สามารถทำคลินิกไหนก็ได้นะคะเรื่องนี้ เพราะการเลือกคลินิกทำหน้าอกนี่ก็สำคัญมาก ทำคลินิกไม่ดี มีปัญหาขึ้นมาต้องแก้ไม่รู้จบ ต้องหาคลินิกที่หมอมีประสบการณ์ มีรีวิวเยอะ ๆ แล้วก็เชื่อถือได้ อย่างที่เดอะซิบส์เป็นต้น สามารถค้นอ่านประวัติหมอได้เลยจ้า คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย เป็นผู้ชำนาญด้านการทำหน้าอก อันดับต้น ๆ ของไทยเลย

พี่รู้จักคลินิกนี้ เพราะมีเพื่อนหลายคนทำที่นี่ค่ะ แล้วพี่ก็ไปศึกษาเพิ่มด้วย ว่าที่นี่ดีจริง รีวิวเยอะจริง วันที่พี่เข้าไปปรึกษา แค่หมอเห็นพี่แปบเดียวก็รู้แล้วว่าหน้าอกพี่ไม่เท่ากัน ต้องแก้ไขด้วยกันเสริมซิลิโคนคนละขนาด ซ้าย 300 cc. ขวา 325 cc. เพื่อให้หลังทำออกมาเต้านมจะเท่า ๆ กัน แต่ต้องทำการตกแต่งปานนมร่วมด้วย หมอใช้ซิลิโคนของ Mentor ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ถือว่าปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อร่างกายค่ะ พอฟังหมอพูดแล้วก็คิดว่า โอ้ คุณหมอดูเก่งแล้วก็เชี่ยวชาญสมคำร่ำลือจริง ๆ 

     พี่พูดมาเยอะแล้ว หลังทำในแต่ละวันจะเป็นยังไง เลื่อนลงไปดูได้เลยค่ะ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 4 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

1 วัน หลังทำเสร็จ ยังไม่เป็นทรงที่สวยอะไร ยังบวม ๆ แต่โอเคที่ไม่ช้ำ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 5 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

4 วัน ไม่ช้ำไม่บวม ถือว่าหมอเก่งมาก ๆ เลยนะคะ

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 6 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

รอยเย็บการตกแต่งปานนม หมอเย็บสวยมาก ถ้าแผลแห้งเมื่อไหร่ก็ตัดไหมได้เลย

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 7 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

14 วัน หน้าอกพี่เริ่มเข้าทรงแล้ว เริ่มคล้อยสวย วันนี้มาตัดไหม

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 8 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

1 เดือนแล้ว ตอนนี้สวยมากก ตอนแรกหน้าอกมันยังตึง ๆ อยู่ พอเริ่มนวด เริ่มอะไร มันก็เริ่มนิ่มขึ้น เริ่มธรรมชาติขึ้นเรื่อย ๆ ประมาน 1 อาทิตย์พี่ก็เริ่มใช้ชีวิตได้ปกติแล้วค่ะ แต่ยังยกมือสูง ๆ มากไม่ได้ ยังไม่ได้ขับรถเอง ใครที่พึงเริ่มทำหน้าอก อย่าพึงขับรถเองนะคะ อันตราย เพราะกล้ามเนื้อยังไม่กลับมาแข็งแรงเท่าเดิม ควรงดไปสักประมาน 1 เดือนค่ะ แล้วก็ห้ามยกของหนัก

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก ทำนม เดอะซิบส์ คลินิก คุณกุ๊กไก่ 9 รีวิว แก้ไขเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน สูงข้าง ต่ำข้าง ตอนนี้เท่ากันแล้วจ้า

มาดูด้านข้างกันบ้าง จะเห็นเลยว่าไม่เป็นบล็อกเลย คล้อยธรรมชาติ เหมือนแม่ให้มา ตอนนี้ยังไม่มีรูปใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ ให้ดูกันเพราะยังใส่ไม่ได้ หมอให้ใส่ซํพพอร์ทบราไปก่อน แต่เดี๋ยวยังไงพี่มาอัพเดตให้ได้ดูกันอีกรอบแน่นอนค่ะ