รีวิว แก้ไขหน้าอกหย้อนคล้อย ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว แก้ไขหน้าอกหย้อนคล้อย ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

พี่ชื่อชล ตอนนี้อายุ 42 ค่ะ เป็นคนค่อนข้างผอม แล้วก็ตัวเล็ก เรื่องหน้าอกก็ถือว่าพอมีพอกินสำหรับสาวไซส์มินิอย่างพี่นะ ไม่ได้แบนจนเป็นไม้กระดาน แต่ก็ไม่ได้ใหญ่สะบึ้มอะไรชนาดนั้น ตลอดมาก็ไม่เคยมีปัญหาวุ่นวายอะไรกับหน้าอก จนได้แต่งงาน มามีเจ้าตัวเล็ก ความเหี่ยวก็มาเยีอนพี่ทันที 5555 (ในเลข 5 มีน้ำตาซ่อนอยู่)

ตอนท้องอกก็เต่งตึงอยู่ แต่พอคลอดน้องให้นมเสร็จ อกก็เหี่ยวลงทันที พี่ก็ไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนะ ว่าถ้าอกคล้อยต้องทำยังไงถึงจะกระชับ ก็ได้ไปอ่านว่าต้องไปทำยกกระชับนู้นนี่นั้น พี่ทำใจไว้แล้วแหละว่าต้องเจ็บเยอะ เพราะยกกระชับวิธีการมันก็ซับซ้อนกว่าทำใหม่อยู่แล้วเนอะ แต่พอพี่ไปปรึกษาหมอดารินทร์ที่ เดอะซิบส์ คลินิก ปรากฏว่าสำหรับพี่ ไม่ต้องถึงขั้นทำยกกระชับก็ได้! แค่เสริมเข้าไปก็พอ ว้าวววว โชคดีอะไรขนาดนี้

หมอบอกว่าสำหรับพี่แค่เสริมเข้าไปหน้าอกก็กระชับขึ้นแล้ว เพราะหน้าอกพี่ไม่ได้คล้อยมากอะไรขนาดนั้น แต่ว่าไม่สามารถเสริมขนาดใหญ่มากได้ เพราะพี่ตัวเล็ก ถ้าใส่ใหญ่ไปมันจะเกินตัว แต่พี่มีปัญหาอยู่อย่างนึงคือเนื้อหน้าอกไม่เท่ากัน เลยต้องใส่ซิลิโคนต่างขนาดกัน ซ้าย 250 cc. ขวา 275 cc. ซิลิโคน mentor ค่ะ

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 2

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 3

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 4

ความคล้อยก็จะประมานนี้ หน้าอกมันดูต่ำกว่าปกติ

หลังทำเสร็จวันแรก อยากจะบอกว่าแน่นอกมากก พึงเคยทำศัลยกรรมครั้งแรก 5555 มันก็จะกังวลเป็นพิเศษ แต่ดีที่มีไลน์น้องพนักงานที่คลินิกคอยให้ไลน์ถามตลอด เลยคลายความกังวลไปได้บ้าง

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 5

ทำเสร็จวันแรก หน้าอกยกขึ้นทันตา รู้สึกหน่วง ๆ แน่น ๆ

พี่ซื้อคอร์สวิตามินลดบวมไว้ 3 ครั้ง เพราะไปอ่านรีวิวมา เค้าบอกว่าจะช่วยให้หน้าอกหายบวมแล้วก็เข้าที่เร็วขึ้น พี่เข้าไปฉีดหลังทำวันที่ 1 วันที่ 4 แล้วก็วันที่ 7 

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 6

เสริมหน้าอก 4 วันจ้า ยังดูแข็ง ๆ เนอะ

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 7

เสริมหน้าอก 7 วัน หน้าอกชิดขึ้นเยอะ

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 8

เปรียบเทียบก่อนทำกับหลังทำหน้าอกล่าสุด 20 วัน หน้าอกตั้งมั่ก

ล่าสุด 20 วันมาฟอลโล่กับคุณหมอ ผลออกมาดี ทรงสวยสุด ๆ พบคุณหมอเสร็จ พี่ก็เข้าไปนวดหน้าอกที่คลินิก หลังนวดหน้าอกไปแล้ว จากที่กล้ามเนื้อตึง ๆ ก็ค่อย ๆ คลายมากขึ้น รู้สึกนิ่ม ๆ ประมานนั้น ชอบอะ เลยซื้อคอร์สนวดเพิ่มเลยจ้า 5 ครั้ง ดีกว่านวดเองเยอะ

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 9

มองดูด้านข้าง เนินอกดูมีเนื้อขึ้นมา ทำให้หน้าอกดูเต่งตึง นมเด็ก!

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 10

ใส่บราไม่มีฟองน้ำก็จะสวยประมานนี้

ทำหน้าอก ทำนม Barbie Breast เดอะซิบส์ คลินิก คุณชล 11

หลังทำพี่รู้สึกว่าพี่มั่นใจขึ้น รู้สึกเป็นสาว เด็กลงหลายปี เป็นคุณแม่ยังแซ่บ แม่ ๆ คนไหนที่กำลังหาคลินิกเพื่อทำหน้าอก พี่แนะนำ เดอะซิบส์ คลินิก เลยนะ หมอฝีมือดี บริการดีเยี่ยม!