รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

LINE ALBUM 230406 5 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

รีวิวการเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต เคสเนื้อน้อยแต่อยากได้ปลายพุ่ง ต้องทำยังไง รีวิวนี้มาดูกันค่ะ เราชื่อตัวเล็ก ไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรมาก่อนเลย แต่เพราะความอยากสวย ทำให้เรารู้สึกได้ว่าเราควรปรับเปลี่ยนอะไรที่ใบหน้า เพื่อเราจะได้สวยขึ้น นั่นก็คือจมูกนั่นเอง ขอแทนตัวเองว่าเราแล้วกันนะ เวลาเพื่อนๆ เข้ามาอ่านจะได้รู้สึกเป็นกันเอง คำถามที่ทุกคนคงสงสัยก็คงหนีไม่ได้ทำไมเราถึงอยากเสริมจมูก คำตอบก็คืออยากสวยค่ะ เราทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ดังนั้นแล้วถ้าเราจะเลือกคลินิกทำจมูกสักทีนึงเราก็คงเอาไม่ไกลจากที่ทำงานหรอกค่ะ เวลาเดินทางจะได้สะดวกสบาย เหตุผลข้อนี้เลยทำให้เราตัดสินใจเลือกที่The SiB Plastic Surgery คุณหมอดารินทร์ค่ะ เพราะว่าคลินิกเขาอยู่ใจกลางทองหล่อ ที่สำคัญคุณหมอที่ผ่าตัดให้เราเป็นถึงระดับอาจารย์แพทย์เลยนะคะ นี่ก็คือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เราตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ 

LINE ALBUM 230406 0 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

ปัญหาจริงๆ แล้วต้องบอกว่าเราเป็นคนมีจมูกอยู่แล้วแต่ที่อยากจะทำ เพราะว่ารู้สึกเบื่อหน้าตัวเองอยากปรับเปลี่ยนอะไรบนใบหน้าก็เลยคิดว่าถ้าเราทำจมูก ปรับฐานจมูกให้เล็กลงทำจมูกให้พุ่งขึ้น เราต้องสวยแน่เลย หลังจากที่เรานั่งคิดมาสักพักนึงนะคะ เราก็เอาเลยไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำที่นี่คือมีน้องที่ทำงานทำจมูกที่The SiB Plastic Surgery แล้วเรารู้สึกว่าเฮ้ย มันก็โอเคนะคุณหมอทำใช้ได้แล้วที่สำคัญเดินทางง่ายเราก็เอาเลยค่ะไม่ได้คิดอะไรมากก็ให้น้องนัดคิวให้แล้วก็ปรึกษา  วันที่เราเดินทางไปปรึกษาก็ไม่มีอะไรมากนะคะ คุณหมอนัดปรึกษาตอนประมาณช่วงบ่ายโมงหน่อย เราก็พูดปัญหาที่อยากจะเเก้ คุณหมอคะช่วยดูให้หน่อยว่าฐานจมูกดูใหญ่ทำให้มันเล็กลงได้ไหมคะ แล้วก็เอาแกนให้สโลบปลายพุง เท่านี้แหละค่ะ คุณหมอก็เอามือมาจับดึงแล้วบอกว่าจมูกเราสามารถทำได้นะ แค่เอาฐานจมูกออกเนี่ยก็จะทำให้จมูกดูเล็กและเรียวลง แล้วก็ใส่ซิลิโคนลงไปเล็กน้อยรองด้วยกระดูกอ่อนหลังหู แค่นี้ก็สวยแล้วค่ะ

DSC 4700 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

หลังจากที่คุยกับคุณหมอเสร็จเราก็ดูคิวแล้ววันว่างที่สามารถลางานได้ เราก็ไปทำ คุณหมอบอกว่าการเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกง่ายมากเลยค่ะ แค่เราพักผ่อนให้เพียงพอ งดวิตามินก่อนล่วงหน้าประมาณหนึ่งเดือน ทานอาหารได้ตามปกติเพราะเราไม่ได้วางยานอนหลับ  วันที่มาใส่เสื้อผ้าหลวมๆ สบายๆเพราะว่าเวลากลับบ้านไปอาบน้ำจะได้ถอดได้สะดวกห้ามใส่เสื้อผ้าที่สวมหัวมากนะคะ เพราะว่าเวลาถอดจะลำบาก

LINE ALBUM 230406 2 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

วันที่ทำมาถึง จริงๆ แล้วไม่ตื่นเต้นอะไรเลยนะคะเพราะว่าเรารู้อาการอยู่แล้วว่ามันจะประมาณไหน แต่ความรู้สึกที่เจ็บก็คือตอนฉีดยาชาที่หลังหูเนี่ยแหละค่ะ จะรู้สึกเจ็บหน่อยๆ เพราะว่าฉีดลงไปที่กระดูก ถ้าจำไม่ผิดเราใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดน่าจะประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง แอบบอกตรงๆ นะ ตอนทำไม่เจ็บแต่มันเจ็บตอนที่หมดยาชา คือ เราอยู่ที่คลินิกพักประมาณ 20 นาที รอแฟนมารับ ก็ไม่ได้รู้สึกมึนหัวหรืออะไรนะคะ เพราะว่ามันเป็น ผ่าตัดเล็ก ลืมบอกไปค่ะเจ็บอีกตอนนึงก็คือตอนฉีดยาชาลงไปที่ปลายจมูกเข็มแรกเจ็บจริง น้ำตาไหลเลยค่ะ แต่พอทำเสร็จแล้วคุณหมอก็ได้เย็บแผลหลังหูปิด ขั้นตอนต่อไปก็ใส่เฝือกให้เรา แผลหลังหูน่าจะประมาณเจ็ดวันคุณหมอให้มาดูแผลว่าสามารถตัดไหมออกได้หรือไม่จมูกก็เหมือนกันค่ะ มาดูช่วงเจ็ดวันว่าตัดไหมได้หรือไม่ ถ้าไม่ได้ก็ต้องเป็น 14 วัน แต่เฝือกคุณหมอจะถอดดูก่อนครั้งแรกช่วงเจ็ดวันนะคะ แล้วถ้ารู้สึกว่ามันยังบวมอยู่คุณหมอก็จะใส่ต่อจนครบ 14 วัน  

LINE ALBUM 230406 3 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

หลังกลับห้องไปเราก็ทานอาหารได้ปกติแล้วก็พยายามนอนหัวสูง ถามว่าเจ็บไหมก็เจ็บไม่เท่าไหร่นะ อยู่ในระดับที่เราทนได้กลับมาถึงห้องเราก็ประคบเย็นเพื่อลดอาการบวมประมาณสามวัน และพออาการบวมเริ่มดีขึ้นเราก็จะเริ่มประคบอุ่นเพื่อลดอาการเขียวช้ำของจมูก จริงๆ ตอนถอดจมูกเราก็รู้สึกชอบแล้วนะคะ แค่เจ็ดวันเองนะมันเห็นชัดเจนแล้วว่าทรงจมูกเราเป็นแบบไหน แต่คุณหมอบังคับให้เราใส่เฝือกไปก่อนจนครบ 14 วัน ลืมเตือนเพื่อนๆ การเสริมจมูกต้องงดอาหารดอง เหล้าห้ามกินนะอักเสบมาไม่คุ้มอัปเดทจมูกปัจจุบันกัน เป็นไงคะทรงสวยไหมจริงๆมันเป็นทรงที่เราคิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วนะคะที่เราอยากได้ เพื่อนๆ คนไหนที่เข้ามาอ่านรีวิวเราแล้วรู้สึกสงสัยข้องใจสามารถอินบล็อคมาถามได้นะคะ เรายินดีตอบทุกข้อสงสัย จะบอกว่าจมูกทรงนี้ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นหน้าเปลี่ยนไปมีแต่คนทักว่าสวยขึ้นไปทำอะไรมาเราภูมิใจสุดๆ เลยค่ะ

LINE ALBUM 230406 1 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้

ขอฝากทิ้งท้ายไว้ซักหน่อยนะคะสำหรับสาวๆ ท่านไหนที่อยากจะทำจมูกหรือทำศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่อยากเปลี่ยนใบหน้าให้ดูสวยเฉี่ยวลองเข้ามาพบคุณหมอดารินทร์ดูนะคะ ที่The SiB Plastic Surgery รับรองคุณจะไม่ผิดหวังเหมือนจมูกเราตอนนี้สวยมั่นใจเกิน100%

LINE ALBUM 230406 4 รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อยมากก็พุ่งได้