บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

S 23748694 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

สวัสดีค่ะ POLLY นะคะ วันนี้พอลลี่จะมารีวิวอะไรให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้ฟังกัน สำหรับคนที่ติดตามพอลลี่อยู่คงเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า พอลลี่ก็เป็นลูกสาวคุณหมอดารินทร์อีกหนึ่งคนเหมือนกันค่ะ คือเราทำศัลยกรรมกับคุณหมอดารินทร์มาค่อนข้างที่จะยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หรือร้อยไหมซิบซิกเนเจอร์รวมถึงอันล่าสุดนี้ก็คือการศัลยกรรมแก้จมูก นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่ พอลลี่มอบความไว้วางใจให้คุณหมอดารินทร์ค่ะ

เสริมจมูก

สาเหตุที่แก้จมูกก็เพราะว่าเราทำจมูกเนี่ยมาทั้งหมดเก้าปีแล้วรู้สึกว่ามันเอียง ไม่สวย นี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เราตัดสินใจแก้จมูก ก่อนที่เราจะตัดสินใจมาทำเราหาข้อมูลค่อนข้างเยอะและเราเป็นคนที่ชอบทำศัลยกรรมอยู่แล้วถ้าได้คลินิกดีๆ ทำครั้งเดียวจบ ไม่ค่อยอยากจะแก้บ่อยๆ เพราะว่าเราไม่มีเวลาพักฟื้นเหมือนคนอื่นเขาเราต้องทำงานตลอดเวลา วันที่ทำถ้าเราจำไม่ผิดเราไปทำที่พระรามเก้าเป็นคลินิกที่เทียบเท่ากับโรงพยาบาลเลยค่ะ มีมุมสวยๆ หลายรูปมาก มีบริการน้ำดื่มและน้ำหวานระหว่างนั่งรอคุณหมอด้วยนะคะ และที่สำคัญเจ้าหน้าที่พยาบาลและเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์บริการดีมากใส่ใจเราทุกรายละเอียดจริงๆ มีการเข้ามาพูดคุยกับเราเพื่อให้เราคลายความเครียดด้วยนะคะ

จมูก

จะบอกว่าเราส่งรูปไปให้คุณหมอประเมินใบหน้าก่อนว่าสามารถแก้จมูกได้ไหมถ้าแก้ได้เราก็จะนัดวันทำเลย ทุกคนคงสงสัยใช่ไหมคะว่าทำไมเราไม่เข้าไปปรึกษาก่อนก็เราเคยใช้บริการคลินิกนี้มาหลายครั้งแล้วก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอค่อนข้างมาก ดังนั้นแล้วไม่ต้องมาปรึกษาก็ได้ค่ะ แค่ส่งรูปไปให้คุณหมอประเมินเท่านี้ก็ได้แล้ว เมื่อคุณหมอประเมินดูแล้วบอกว่าเราสามารถทำได้แต่เราต้องทำเป็นโอเพ่นบวกรองปลายกระดูกอ่อนหลังหูเท่านั้นนะคะ เพื่อจะได้ยืดปลายจมูกออกมาได้ยาว อีกอย่างนึงค่ะ จมูกเก่าเรามันสั้นเวลามองหน้าตรงแล้วจะเห็นรูจมูกค่อนข้างชัด อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้เราอยากจะแก้จมูก เพราะเขาบอกว่าคนที่มองหน้าตรงและเห็นรูจมูกเลยอันนี้ โหงวเฮ้งไม่ดีนะคะ

S 23748685 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

เมื่อเราตัดสินใจทำบอกตรงๆ เลยค่ะว่าไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเลย เตรียมตัวก็ง่ายมากเพราะว่าเราเป็นคนที่อยู่ในวงการศัลยกรรมอยู่แล้วเราชอบความสวยงามดังนั้น เราต้องรู้อยู่แล้วใช่ไหมคะ ว่าในการทำศัลยกรรมแต่ละครั้งเราต้องงดวิตามินก่อนล่วงหน้าสามถึงสี่สัปดาห์เพื่ออะไรรู้มั้ยคะเลือดจะได้หยุดไหลไวค่ะ  วันที่มาทำเราก็เลิกงานเสร็จก็ขับรถมาที่พระรามเก้าเลยค่ะ เพื่อมาเข้าห้องผ่าตัดตอนนั้นเราได้คิวผ่าตัดประมาณสองทุ่มถ้าจำไม่ผิดนะคะ เพราะว่าเลิกงานก็ 6 โมงแล้วกว่าจะขับรถมาถึงคลินิกอีกรถติดเนอะก็ใช้เวลาเกือบๆ ชั่วโมงกว่าจะถึงตัวคลินิก เมื่อมาถึงเราก็ไม่รอช้าค่ะ เจ้าหน้าที่พยาบาลก็พาเราไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด ระหว่างรอคุณหมอมาผ่าตัดเราก็มีการทำความสะอาดใบหน้า และหลังจากนั้นเมื่อคุณหมอเข้ามาคุณหมอก็ได้มีการฉีดยาชาตรงไปที่ปลายจมูกก็บอกว่าเจ็บเหมือนกันนะคะ นิดๆ แต่ของเราคุณหมอให้ยานอนหลับด้วยเพราะว่าเป็นโอเพนถ้าไม่ใช่ยานอนหลับคนไข้อาจจะเจ็บเป็นพิเศษ 

S 23748687 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

ระหว่างที่คุณหมอทำเราก็ไม่รู้ตัวแล้วค่ะมารู้ตัวอีกทีนึงตอนคุณหมอเรียกเย็บแผลแล้วบอกว่าเสร็จแล้วให้ลุกขึ้นมาดูจมูกว่าชอบไหม ตอนเห็นจมูกครั้งแรกก็รู้สึกว่าเอ้ย! ทรงสวยรับกับใบหน้าและที่สำคัญมีปลายจมูกเหมือนที่เราต้องการ เราใช้เวลาผ่าตัดประมาณเกือบ 2 ชั่วโมงนะคะ ก็โอเพ่นน่ะก็อาจจะใช้เวลามากกว่าปกติหน่อย  หลังจากนั้นที่เราออกจากห้องผ่าตัดมาแล้วก็มานั่งพักแป๊บนึงแล้วก็ลงมารับยาข้างล่าง พี่เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ก็อธิบายยาให้เราฟังว่าเราต้องกินยาอย่างไร ของเราคุณหมอนัดสี่วันมาถอดเฝือกดูก่อนถ้าจำไม่ผิดเราใส่เฝือกทิ้งไว้เจ็ดวัน แล้วหลังจากนั้นคุณหมอก็ถอดเฝือก อัพเดทให้ดูตามรูปด้านล่างเลยค่ะว่าชอบกันหรือไม่ชอบ 

S 23748690 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

หลังผ่าตัดไปก็คือปกติเราต้องงดอาหารทะเลไข่ของหมักดองแอลกอฮอล์อยู่แล้วอันนี้คือเรื่องปกติของการทำศัลยกรรมทุกชนิดนะคะ ไม่ใช่แค่จมูกอย่างเดียว 7 วันตัดไหมของเราอ่ะ คุณหมอเช็คดูว่าแผลแห้งดีก็สามารถตัดใหม่ได้ ตอนนี้ก็ผ่าตัดไปได้เกือบจะหกเดือนแล้วนะคะรู้สึกว่าตอนนี้จมูกเริ่มเข้าที่มากขึ้น เห็นทรงชัดขึ้น มองมุมไหนหน้าก็ดูมีมิติมากขึ้น 

S 23748693 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีจมูกทรงหยดน้ำปลายจมูกเล็กเรียวแบบเรา แนะนำให้เข้ามาหาคุณหมอดารินเลยค่ะ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะว่าหมอผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงมากกว่า คุณหมอผู้ชายแน่นอน เดี๋ยวพอลลี่จะแนบรูปไว้ให้เพื่อนๆ ดูด้านล่างนะคะ เอาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจสำหรับคนที่กำลังหาคลินิกทำสวยไม่ว่าจะทำศัลยกรรมจมูก ปาก ตา คาง หน้าอก แนะนำที่นี่เลยค่ะ สวยเชื่อถือได้พอลลี่คอนเฟิร์ม

S 23748692 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

เท่านั้นยังไม่พอเรายังมีรูปอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ดูอีกมากมาย ชมกันอีกเยอะเลยค่ะ

IMG 6940 Original บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

หลังจากทำจมูกใหม่ได้ไม่นานเราก็บิดไปเที่ยวต่างประเทศ ชิลล์สุดๆ หลังทำจมูกมาไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

F1B8881F 0913 4EE8 B053 B4F4DEC09899 บอกลาจมูกเอียง 9 ปี มาจบที่หมอดารินทร์

เดี๋ยวจมูกครบ 1 ปี เมื่อไรเราจะมาอัปเดตให้ชมเรื่อยๆ นะคะ