ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

Screenshot 2024 05 08 192703 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

ก่อนแก้

วันนี้เราก็อยู่กับน้องไข่มุกนะคะจริงๆ แล้วปัญหาของน้องไข่มุกไม่ชอบทรงจมูกตัวเองที่มันดูโค้งแล้วก็งอนขึ้น เดี๋ยวแอดมินแอดมินจะนำรูปก่อนทำมาแนบให้ดูนะคะ ว่าเหตุผลอะไรที่น้องไข่มุกถึงไม่ชอบทรงจมูกตัวเองเพราะว่าทรงจมูกน้องมันทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ที่สำคัญจมูกน้องดูสั้นช่วงตรงปลายทั้งหมดของจมูกเนี่ยดูค่อนข้างหนาไปทั้งหมดดังนั้นคุณหมอจึงแก้ปัญหาให้คนที่มีปัญหาแบบนี้โดยการทำให้ปลายมันโด่งและพุ่งมากขึ้นและแกนตรงกลางก็สูง ขึ้น เดี๋ยววันนี้คุณหมอจะเปลี่ยนทรงซิลิโคนและทำให้ทรงจมูกมันดูโด่งและคมมีมิติมากขึ้น แต่แอดมินขอบอกนิดนึงนะคะ คุณหมอแจ้งว่าโคนจมูกตรงหางตาเนี่ยค่ะค่อนข้างบาง อาจจะเพิ่มให้โด่งและสูงเหมือนที่น้องต้องการได้ แต่อาจจะขึ้นได้ไม่เยอะเพราะว่าเนื้อของน้องบางมาก

2024 06 05 เวลา 9.57.14 PM ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

ก่อนแก้

ทรงจมูกที่น้องแจ้งไว้กับคุณหมอก็คือเป็นทรงจมูก หน้าคมๆ แบบฝรั่ง เดี๋ยววันนี้คุณหมอจะใช้เทคนิคพิเศษเป็นแบบเซมิโอเพ่นรองด้วยปลายกระดูกอ่อนหลังหู เพื่อยืดทรงจมูกให้ดูยาวมากขึ้น ลืมบอกไปนิดนึงค่ะว่าเคสของน้องไข่มุกคือเป็นเคสแก้จมูก

2024 06 05 เวลา 9.57.31 PM ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

ก่อนแก้

ทรงจมูกของน้องทำมาได้ประมาณห้าถึงหกปี เราจะเห็นได้ว่าปลายจมูกรั้งตึงขึ้นจนทำให้เวลามองด้านหน้าจะเห็นรูจมูกชัดเจน เดี๋ยววันนี้คุณหมอจะมาแก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับน้องกันค่ะ เดี๋ยวเรามาถามความรู้สึกของน้องไข่มุกกันหน่อยดีกว่าว่าเป็นอย่างไร

2024 06 05 เวลา 9.58.03 PM ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

หลังแก้ 21 วัน

สวัสดีค่ะ อันนี้ไข่มุกนะคะ วันนี้ไข่มุกจะมารีวิวแก้จมูกรอบสองของไข่มุกกันค่ะ หลังจากที่พี่แอดมินได้แจ้งปัญหาจมูกของไข่มุกให้เพื่อนๆ ได้ทราบแล้วว่าไข่มุกมีปัญหาอะไรบ้างจนทำให้ไข่มุกต้องเข้ามาแก้ไข ก่อนที่ไข่มุกจะตัดสินใจแก้ไขทรงจมูกตัวเองในรอบนี้ไข่มุกก็ได้หาข้อมูลมาเยอะมากเหมือนเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ที่อยากทำเสริมจมูกก็ต้องหาข้อมูลมาเยอะๆ ถูกต้องไหมคะ เพื่อเอามาเป็นตัวเลือก

2024 06 05 เวลา 9.58.18 PM ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

หลังแก้ 21 วัน

ไข่มุกก็เลยมาจบที่คุณหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิกเนี่ยแหละค่ะ เหตุผลแรกเลยที่เลือกที่นี่เพราะว่าหนึ่งคุณหมอเป็นอาจารย์แพทย์ สองมีเพื่อนมาทำศัลยกรรมหน้าอกที่นี่แล้วสวยมากเราก็ขอคำแนะนำจากเขา เพื่อนก็เลยแนะนำมาว่าลองมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ดูสิเขามีความเชี่ยวชาญด้านนี้ นะรับรองว่าแก้ไปรอบนี้จะไม่ผิดหวังเพราะคุณหมอมีความเป็นกันเองทำได้ก็บอกว่าได้ทำไม่ได้ก็บอกว่าไม่ได้

2เดือน 02 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

หลังจากที่ไข่มุกได้คุยรายละเอียดกับคุณหมอเบื้องต้นว่าทรงจมูกไข่มุกเนี่ยมันมีปัญหาแบบนี้ แกนจมูกต่ำ น่าดูไม่มีมิติ คือ มีแต่คนทักว่าทำจมูกแล้วหรอเหมือนไม่ได้ทำเลย สำหรับไข่มุกแล้วไข่มุกว่ามันเป็นคำถามที่ทำให้ไข่มุกรู้สึกเสียใจมากที่สุดเลย ไข่มุกก็เลยต้องหาทางแก้ก่อนทำไข่มุกแทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย แค่นอนพักผ่อนให้เพียงพอไม่ดื่มเหล้าก่อนวันผ่าตัดก็เท่านั้นเอง การเสริมจมูกไม่ต้องมีการตรวจสุขภาพร่างกายอะไรเลย วันที่มาทำก็ใส่เสื้อที่มีกระดุมด้านหน้า

2เดือน 03 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

ถ้าถามถึงความรู้สึกตอนทำจมูกว่าตอนไหนเจ็บที่สุดบอกเลยนะ ตอนที่คุณหมอกรีดเอากระดูกอ่อนหลังหูเนี่ยค่ะ เพื่อเอามารองปลายซิลิโคน เจ็บมากเจ็บกว่าเสริมจมูกนะความรู้สึกของไข่มุกนะคะ แต่ที่จมูกก็คือเจ็บครั้งเดียวตอนฉีดยาชาแล้วที่เหลือก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ หลังเสริมจมูกเสร็จแล้วคุณหมอก็ให้ไข่มุกงดพวกอาหารทะเลหมักดองแอลกอฮอล์ประมาณ 14 วัน แต่คุณหมอนัดมาตัดไหมพร้อมกับถอดเฝือกประมาณเจ็ดวัน  ถ้าเกิดในช่วงเจ็ดวันเนี่ยมันสามารถตัดไหมได้ คุณหมอก็จะตัดให้แต่ถ้าเกิดว่ายังตัดไหมไม่ได้คุณหมอจะรอให้แผลแห้งก่อนแล้วค่อยตัดไหม

KAIMMOOK 2 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

ในวันที่แกะเฝือกจมูกครั้งแรกไข่มุกบอกเลยว่าแอบตื่นเต้นเหมือนกัน แต่เมื่อเห็นทรงจมูกแล้วก็ประทับใจสุดสุดเลยค่ะ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าทรงจมูกตัวเองจะสวยขนาดนี้และแกนตรงกลางเนี่ย จากที่มันแบนตอนนี้ก็โด่งรับกับใบหน้ามากขึ้น ไข่มุกไม่ทานพวกของหมักดองประมาณ 20 วัน ได้แต่คุณหมอบอกว่า 14 วันก็ทานได้แล้วนะ แล้วแต่คนนะคะถามว่าตอนทำมีแบบในใจไปให้คุณหมอดูไหม ไข่มุกบอกเลยว่าไข่มุกไม่ได้มีแบบอะไรตายตัวไปให้คุณหมอแค่บอกความต้องการของตัวเองไปว่าเราต้องการทรงจมูกที่มีสันคม ที่ทำให้หน้าตัวเองดูมีมิติ

KAIMMOOK 3 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

ก็เท่านั้นเอง ไข่มุกอาจจะไม่ได้มีรูปรีวิวเยอะเอามาแนบให้เพื่อนๆ ดูนะคะ ไข่มุกขอกระโดดข้ามไปเป็น 21 วันเลยแล้วกันเนี่ยคือทรงจมูกเพียงแค่ 21 วันเราจะเห็นว่าแกนตรงกลางสูงขึ้น คมขึ้น และชัดขึ้น มันเหมือนที่ไข่มุกต้องการตั้งแต่แรก ตอนนี้คือชอบมากค่ะนี่ขนาดยังไม่ยุบนะ คุณหมอบอกว่าต้องรอให้เข้าที่ก่อนประมาณหกเดือนขึ้น สำหรับตัวไข่มุกเองว่าไม่ต้องถึงหกเดือนก็ชอบค่ะ เพราะว่าทรงสวยถูกใจมาก ถ้ายุบกว่านี้ไข่มุกว่าน่าจะละมุนยิ่งกว่านี้อีกค่ะ

KAIMMOOK 4 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

เดี๋ยวไข่มุกข้ามมาเป็นสองเดือนเลยแล้วกัน คือ ตอนเนี่ยทรงจมูกค่อนข้างที่จะรัดแกนมากขึ้นเห็นแกนเยอะขึ้นทรงจมูกเริ่มเป็นทรงมากขึ้น เพราะว่าความบวมหายไปหมดแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าตอนนี้หน้าละมุนมาก คือตอนหันซ้ายหรือหันขวาหน้าดูมีมิติ ถ่ายรูปออกมาหน้าก็ดูคมกว่าเดิมเยอะขึ้นที่สำคัญหน้าตอนนี้ดูเฉียวมาก นี่แค่สองเดือนนะคะเดี๋ยวถ้าเกิดหกเดือนเมื่อไหร่ เดี๋ยวไข่มุกจะมาอัปเดตเพิ่มเติมค่ะ

2เดือน 05 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์

สำหรับใครที่มีปัญหาแบบไข่มุกทรงจมูกไม่ได้รูปหน้าไม่มีมิติหรืออะไรก็ตามลองเปิดใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิบคลลินิกดูนะคะ ไข่มุกมั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังเหมือนไข่มุก รอบเนี่ยคือจบของจริงไข่มุกไม่แก้อีกแล้วค่ะ เพราะว่าทรงจมูกรอบนี้เป็นทรงจมูกที่ถูกใจมาก สาวๆ คนไหนสนใจลองทักไปในเพจของคลินิกดูนะคะ ว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง จะบอกว่าพี่แอดมินแนะนำดีมากลองเข้าไปสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นได้เลย สามารถส่งรูปเข้าไปปรึกษาก็ได้นะคะ ถ้าเกิดว่าไม่สะดวกมาปรึกษาคุณหมอโดยตรงหรือถ้าใครสะดวกเข้ามาคุยกับคุณหมอก็สามารถเข้ามาปรึกษาพูดคุยได้เลย ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ วันนี้ไปก่อนค่ะบ๊ายบายเดี๋ยวหกเดือนจะมาอัปเดตส่งจมูกให้ดูกันค่ะ

21วันOPEN 01 ปลายจมูกสั้นทรงไม่สวยแก้ได้โดยคุณหมอดารินท์