แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

LINE ALBUM 230426 5 แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

ชื่อปานวาดนะคะ เป็นสาวสองที่มีความรักสวยรักงามเหมือนผู้หญิงทั่วไป เมื่อตอนอยู่ต่างจังหวัดปานวาดก็ได้ทำศัลยกรรมเล็กๆ น้อยๆ เช่น จมูกทำในราคาถูก บอกก่อนเลยมันก็เลยออกมาแข็งทื่น่าดูไม่หวานนี่ก็คือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ปานวาดตัดสินใจหาที่แก้จมูกมาตลอด แต่จะแก้จมูกแต่ละทีราคาก็ค่อนข้างสูงมาก มันก็เลยทำให้เราคิดอะไรหลายหลายอย่างในใจคิดว่าเราต้องเก็บเงิน ไหนจะต้องส่งเสียที่บ้าน ไหนจะต้องส่งให้น้องเรียนหนังสือ ไหนจะค่าของชีพในกรุงเทพอีกและอะไรอีกหลายหลายอย่าง ที่ต้องใช้เงินอีกมากมาย ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้เราเลือกคลินิกแก้จมูกไม่ได้สักที 

LINE ALBUM 230426 4 แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะว่าเราต้องส่งตัวเองเรียนหนังสือด้วยอันนี้ลืมบอกไปเราก็เลยต้องหางานทำไประหว่างเรียน แต่เรามีคลินิกในใจที่อยากทำอยู่หนึ่งที่นะคะ ที่เราอยากจะแก้จมูก ตอนนี้ก็เลยพยายามเก็บเงินให้ได้ก้อนหนึ่ง เมื่อได้แล้วเราก็เอาว่ะตัดสินใจยกโทรศัพท์โทรหาคลินิกที่เราแอบมองไว้ในใจเลยค่ะ คลินิกนั้นชื่อว่าเดอะซิบ คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย หลังจากที่เราได้ตัดสินใจโทรไปจองคิวกับพี่เจ้าหน้าที่ที่คลินิกบอกเลยว่าตื่นเต้นนะคะเพราะว่าเป็นเงินจำนวนที่ค่อนข้างที่จะเยอะกว่าเราจะเก็บเงินก้อนนี้ได้ใช้เวลานานเป็นปีเลยทีเดียว แต่ความสวยอ่ะเนาะก็ต้องยอม เมื่อได้คิวปรึกษาคุณหมอเราก็เลยเลือกคิวที่ปรึกษาพร้อมทำเลยแล้วกันไหนๆ จะลางานหยุดงานแล้วก็ได้ทีเดียวไปเลยจะได้ไม่ต้องลางานหลายรอบ 

LINE ALBUM 230426 0 แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

วันที่เราไปทำคุณหมอก็ได้ถามรายละเอียดว่า อยากแก้ปัญหาตรงไหนและต้องการจมูกทรงแบบไหน เราก็ได้เลือกทรงจมูกในใจพร้อมกับเอารูปไปให้คุณหมอดู คุณหมอบอกว่าทำได้นะคะ แต่ถ้าอยากให้จมูกดูยาวขึ้นแนะนำให้ใส่กระดูกอ่อนหลังหูลงไปด้วย จะทำให้น่าดูหวานละมุนมากขึ้นและจะยึดปลายจมูกออกมาได้เยอะกว่าเดิม  แต่ราคาก็จะสูงขึ้นกว่าการเสริมจมูกแบบธรรมดาอีกเล็กน้อย เราก็เอาว่ะในไหนจะแก้จมูกแล้วก็ทำครั้งเดียวให้มันจบไปเลยแล้วกัน ก็เลยตัดสินใจแก้จมูกและรองปลายจมูกด้วยกระดูกออนหลังหู  วันที่เราไปปรึกษาคุณหมอน่ารักมากให้คำปรึกษาแบบเป็นกันเองสุดๆ บอกว่าแกนจมูกเก่าของเราดูเตี้ยและใหญ่แล้วก็ไม่มี ปลาย มันจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่นะหน้าเลยดูแข็งด้วย เดี๋ยวคุณหมอจะทำให้ทรงจมูกใหม่ดูสวยหวานละมุนแล้วเป็นจมูกทรงรับทรัพย์ด้วยนะ เมื่อฟังอย่างนี้แล้วดีใจมากเลยค่ะ พร้อมทำสุดๆ

LINE ALBUM 230426 1 แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

เมื่อคุยตกลงกันเสร็จเรียบร้อยเจ้าหน้าที่ก็บอกให้เราไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดของเราเป็นการผ่าตัดขนาดเล็กไม่ต้องใช้ยานอนหลับเลยไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย  หลังจากที่เราล้างหน้าเตรียมตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย ก็มีพี่พยาบาลพาเราเข้าห้องผ่าตัด พร้อมกับให้น้ำเกลือเราก็นอนรอคุณหมออยู่แป๊บนึงคุณหมอก็เดินเข้ามาพร้อมกับเอาผ้าคุมหน้านะคะที่เราจำไม่ผิด แล้วคุณหมอก็เริ่มฉีดยาชาลงที่ปลายจมูกเป็นจุดแรกบอกเลยว่าแอบเจ็บเหมือนกันนะคะ แต่ทนได้ค่ะเพื่อความสวยหลังจากจุดแรกผ่านไปจุดที่สองและจุดที่สามก็เริ่มรู้สึกดีขึ้นไม่เจ็บ  = ครั้งแรกเท่าไหร่ แล้วคุณหมอก็ได้ใช้เครื่องมือผ่าตัดและเราจะไม่ผิดเรารู้สึกว่าคุณหมอเอากระดูกอ่อนหลังหูออกมาก่อน เสร็จแล้วก็เย็บปิดแล้วก็มาทำที่จมูกต่อที่เราเล่าได้ละเอียดเพราะว่าเราไม่ได้ใช้ยานอนหลับเราเลยรู้สึกตัวตลอดว่าคุณหมอทำอะไรบ้างแต่ไม่เจ็บเลยนะคะขอบอก

LINE ALBUM 230426 2 แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

เราใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดเกือบ 2 ชั่วโมงเลยค่ะ คุณหมอมีความประณีตละเอียดมาก หลังจากที่ทำเสร็จคุณหมอก็ให้เราลุกขึ้นมาสองกระจกดูส่งก่อนว่าชอบไหมถ้าชอบก็ผ่านแล้วก็ใส่เฝือก เฝือกนี่ถ้าจำไม่ผิดเราใส่อยู่เจ็ดถึง 14 วัน แล้วก็ตัดไหม 14 วันแต่บางคนก็ตัดเจ็ดวันนะเพราะคุณหมอจะดูจากอาการว่าแผลใครแห้งสนิทดีและไวกว่ากัน หลังจากผ่าตัดไปก็แค่นอนหัวสูงไม่นอนตะแคงมากจนเกินไปแล้วก็ไม่ทานอาหารทะเลของหมักดองปลาร้าห้ามทานเลยนะคะซักหนึ่งเดือนก็ดีแต่จริงๆแล้วถ้าตามหลักเลยคุณหมอบอกว่างดแค่ 14 วันก็ได้หรือจนกว่าแผลจะหายแต่เรากลัวก็เลยงดไปหนึ่งเดือนเพราะเราไม่รู้ว่าแผนด้านนอกแห้งแล้วแต่แผลด้านไหนเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้จมูกสวยแล้วขอโชว์จมูกให้เพื่อนเพื่อนดูกันหน่อยค่ะ  

LINE ALBUM 230426 3 แก้จมูกกับสาวสวยแอลจีบีทีคิว

ขอแอบทิ้งท้ายไว้หน่อยนะคะสำหรับเพื่อนเพื่อนคนไหนที่มีปัญหาเรื่องจมูก ไม่ได้รูปหรืออยากแก้จมูกให้หน้าหวาน ต้องที่เดอะคลินิกคุณหมอดารินเท่านั้นค่ะ เรื่องความสวยต้องยกให้อาจารย์แพทย์มือหนึ่งของเมืองไทย