เสริมจมูกครั้งแรก น้องแป้งสาวออฟิศ

แก้จมูก

สวัสดีค่ะ เราเป็นสาวออฟฟิศ ที่อยากสวยเหมือนผู้หญิงทั่วไป ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ เราชื่อแป้ง เราก็เป็นผู้หญิงเหมือนคนอื่นนั่นแหละค่ะ ที่อยากทำศัลยกรรมจมูก 👃 มาลองดูหน้าแป้งกันก่อนค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไมแป้งถึงตัดสินใจทำจมูก ก่อนทำคือแป้งเป็นคนที่ดั่งแบนมาก เวลาถ่ายรูปก็จะมองไม่ค่อยเห็นสันจมูกของตัวเองสักเท่าไรทำให้หน้าดูไม่มีมิติ เศร้าใจ เอาจริงๆ นะ แป้งหาข้อมูลเรื่องการเสริมจมูกมาเยอะมาก เพราะว่าแป้งเป็นคนที่ไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลย ศัลยกรรมแรกของของแป้งก็คือการเสริมจมูกนี่แหละค่ะ แป้งหาข้อมูลละเอียดมากไม่ว่าจะถามเพื่อนรอบตัวหรืออ่านรีวิวต่างๆ เช่นในพันทิป ตามเพจ Facebook ต่างๆ รวมถึงหาข้อมูลของคุณหมอผู้ผ่าตัดด้วยว่าคุณหมอที่ไหนทำแล้วจมูกทรงสวยน่าเชื่อถือ  

จมูก

แป้งจะบอกว่าทำไมแป้งถึงเลือกที่ The SiB Plastic Surgery คลินิกนี้ เพราะว่าเพื่อนและคนรู้จักของแป้งเคยทำศัลยกรรม กลับคุณหมอดารินทร์มาก่อน แป้งก็ดูจากผลงานหน้าเพื่อนแป้งนั่นแหละค่ะ ว่าเพื่อนทำออกมาแล้วรูปทรงสวยไหม แป้งดูแล้วก็เฮ้ย! สวยว่ะ เราก็เลยให้เพื่อนจองคิวปรึกษาคุณหมอให้เลยมาดูกันค่ะ ว่าสาวออฟฟิศแบบแป้งถ้าเสริมจมูกแล้วจะสวยขนาดไหน เมื่อวันที่แป้งเข้ามาปรึกษาคุณหมอนัดที่พระรามเก้า The SiB Plastic Surgery แป้งเข้าไปบอกได้คำเดียวเลยว่าคลินิกใหญ่มากมาตรฐานเดียวกับโรงบาลเลยค่ะ สถานที่สะอาด กว้างโล่งและใหญ่ แค่ด่านแรกแป้งก็ประทับใจแล้วค่ะ ระหว่างที่แป้งรอคุณหมอก็มีเจ้าหน้าที่คลินิกนำเอกสารมาให้แป้งกรอกรายละเอียด ข้อมูลตัวเองระหว่างรอคุณหมอค่ะ 

เสริมจมูก

เมื่อกรอกเอกสารเสร็จแป้งนั่งรอคุณหมอประมาณไม่เกิน 20 นาทีก็ถึงคิวปรึกษา ตอนเข้าไปปรึกษาคุณหมอแป้งก็แอบตื่นเต้นนิดหน่อยนะคะ คุณหมอบอกว่าแป้งทำได้แล้วก็ทำได้โด่งด้วย เพราะว่าเนื้อของแป้งค่อนข้างเยอะแป้งมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือคุณหมอใช้กระดูกหลังหูเอามาลองปลายเพื่อกันทะลุ ตอนแป้งศัลยกรรมจะบอกว่ามีราคาโปรโมชั่นด้วยนะคะ ได้ทำกับอาจารย์หมอแถมได้กระดูกอ่อนหลังหูมาลองปายอีกทำเยอะขนาดนี้ราคาเพียงไม่กี่ หมื่นเองค่ะ

จมูก

เมื่อแป้งคุยกับคุณหมอเรียบร้อย แป้งทำศัลยกรรมวันนั้นเลยค่ะ เพราะว่าแป้งลางานมาแล้วไม่อยากลางานหลายรอบ ที่สำคัญคือโชคดีของแป้งด้วยที่วันนั้นคุณหมอมีคิวว่างพอดี คุณหมอก็ให้เจ้าหน้าที่ผ่าตัวแป้ง ออกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าล้างหน้าคลีนหน้าทำความสะอาดแล้วก็เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดค่ะ แป้งใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดไม่นานถ้าจำไม่ผิดน่าจะไม่ถึง 2 ชั่วโมงด้วยซ้ำ แอบกระซิบบอกหน่อยว่าตอนฉีดยาชาที่กระดูกหลังหูเจ็บมาก แต่ตอนทำจมูกไม่เจ็บเลย เมื่อทำเสร็จแป้งก็ได้ใส่ที่ดามจมูกไว้ให้เจ็ดวัน แล้วก็ 14 วันคุณหมอให้มาตัดไหมจมูก แต่เราจะเริ่มเห็นทรงจริงๆวันที่คุณหมอแกะที่ดามจมูกออก เพียงแค่ 14 วันแป้งก็รู้สึกชอบทรงจมูกแล้วนะคะนี่ขนาดบวมนะยังไม่อยู่ คุณหมอแจ้งว่ารอเวลาสักหกเดือนขึ้นกว่าจมูกจะเข้าที่

จมูก

โอเคค่ะรอได้เราไม่ชีอยู่แล้วก็คนมันอยากสวยที่สำคัญแป้งทำจมูกวันนี้วันรุ่งขึ้นแป้งก็ไปทำงานเลยนะคะ จมูกแทบไม่บวมเลยบวมน้อยมาก เพื่อนๆ ที่ออฟฟิศยังทักเลยค่ะ ทำจมูกมาแล้วหรอทำไมจมูกบวมน้อยจัง คุยมาตั้งนานลืมบอกเลยค่ะว่าช่วงแรกๆงดของหมักของดองนะคะ ทั่วไปปลาร้าแล้วก็พวกอาหารทะเลงดไปก่อนได้ก็ดี ตอนนี้จมูกแป้งก็จะครบเดือนแล้วค่ะ ทรงสวยมากมาดูกันเองแล้วกัน แป้งประทับใจมากเลยนะคะ ขอบอกเลยว่าการทำศัลยกรรมครั้งนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะที่เลือก The SiB Plastic Surgery ใครที่อยากสวยเหมือนแป้งเราแนะนำ คุณหมอดารินท์ เลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง 100 %

LINE ALBUM 230320 4 เสริมจมูกครั้งแรก น้องแป้งสาวออฟิศ