บอกลาจมูกเก่า 10 ปี แก้ทรงจมูกใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เสริมจมูก

นิ่มนะคะขอแนะนำตัวก่อนเลย  สวัสดีค่ะเคยเสริมจมูกมาแล้วนานมากถ้าจำไม่ผิดประมาณ 10 ปี ก่อนที่เราจะไปไกลเดี๋ยวขออธิบายถึงที่มาที่ไปในการที่ ตัดสินใจเข้ามาหาคุณหมอดารินทร์ที่The SiB Plastic Surgery ก่อนอื่นเลย นิ่มทำศัลยกรรมกับคุณหมอดารินทร์มานานมาก ไม่ว่าจะเป็นเสริมหน้าอกนิ่มก็ทำที่นี่ เท่านั้นยังไม่พอ นิ่มและเพื่อนๆ ของนิ่มก็เข้ามาทำศัลยกรรมที่นี่เหมือนกัน มันก็เลยทำให้ตัดสินใจง่ายกว่าทุกครั้ง เพราะว่าจมูกเอาจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากแก้บ่อยบ่อยอยากทำให้มันดีเลยครั้งเดียวเราก็เอาว่ะ ตัดสินใจทำกับคุณหมอดารินนี่แหละ คนกันเอง หลังจากที่นิ่มพักฟื้นเรื่องหน้าอกเสร็จ ประมาณไม่เกินสองสามเดือนนิ่มก็เข้ามาปรึกษาคุณหมออีกหนึ่งครั้งเรื่องการแก้ไขจมูก นิ่มรู้สึกว่าใบหน้ามันดูแข็งแล้วจมูกเก่าเวลามันรัดแกนแล้วอ่ะมันเป็นแท่งไม่สวย ที่สำคัญปลายจมูกมันรัดและ ดึงรั้งขึ้น จนทำให้เห็นรูจมูกค่อนข้างชัดเจน สรุปง่ายง่ายก็คือไม่มั่นใจจริงอยากแก้มานานแล้วแต่กลัวกลัวเลือกคลินิกผิด วันนี้ได้โอกาสเราก็เลยตัดสินใจทำเลยค่ะ 

เสริมจมูก

วันที่เข้ามาคอนเซ้าท์หรือปรึกษาคุณหมอ 

คุณหมอแจ้งว่าเคส เราทำได้ค่ะไม่ยากเลย เมื่อได้ยินอย่างนั้นเราก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ คือปรึกษาวันนั้นทำวันนั้นเลยนะคะ เผอิญว่าคุณหมอมีคิวว่างพอดี คุณหมอใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะตัว ที่ไม่มีที่ไหนสามารถเลียนแบบได้ ทรงจมูกของนิ่มจะเป็นทรงจมูกที่รับกับใบหน้านิ่ม เพราะคุณหมอมีการวิเคราะห์ออกมาแล้วว่าสัดส่วนของใบหน้านิ่มรูปจมูกต้องเป็นอย่างไร เมื่อคุยกันเสร็จคุณหมอก็ให้เจ้าหน้าที่พาเราขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้ารอพร้อมกับให้น้ำเกลือก่อนเข้าห้องผ่าตัด ทุกคนไม่ต้องตกใจนะคะว่านิ่มทำได้ยังไงและไม่ต้องงดอาหารหรอ ขอบอกคำเดียวเลยค่ะ ไม่ต้องงดเพราะว่าเสริมจมูกเป็นศัลยกรรมขนาดเล็ก สามารถทำได้เลยแค่ร่างกายเราพร้อมใจพร้อม 

แก้จมูก

วันนี้เราจะมาบอกลาจมูกเก่า 10 ปีกันนะคะบ๊ายบาย ไปค่ะเข้าห้องผ่าตัดกัน นิ่มไม่หลับนะคะอยู่ในห้องผ่าตัดคือรู้สึกตัวตลอดขยับตัวพูดคุยกับคุณหมอได้ได้ยินเสียงทุกอย่างในห้องผ่าตัด คุณหมอจิ้มยาชาลงไปที่จมูกบอกเลยว่าขั้นตอนเนี่ยเจ็บสุดและหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้วคะไม่ว่าคุณหมอจะกรีดแผล เปิดแผลเลาะกระดูกยังไงก็ไม่รู้สึกเจ็บหรอคะ จะบอกว่ายาชาเขาดีมาก ที่สำคัญคือเลือดนิ่มออกไม่เยอะด้วย คุณหมอแจ้งเลยทำง่ายเสร็จไวน่าจะไม่เกิน 1 ชั่วโมงก็เสร็จแล้ว คุณหมอก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ใส่เฝือกดามจมูก เพื่อจมูกจะได้รัดแกน และทรงตรงสวยงาม ที่สำคัญเราต้องใส่เฝือกไว้แบบนี้ประมาณเจ็ดถึง 14 วัน ห้ามแกะออกนะคะแม้ว่าจะรำคาญก็ตาม 

เสริมจมูกหลังทำไปจะบอกว่านิ่มไม่เจ็บเลยคือกลับบ้านไปก็นอน 45 องศาใช้หมอนรองคอล็อคคอไว้ในช่วงเจ็ดวันแรกเพื่อไม่ให้จมูกเอียงไปถูกับหมอน เพราะถ้าเวลาเราหลับแล้วเราจะไม่รู้ตัวว่าเราทำอะไรลงไปบ้าง ดังนั้นลงทุนซื้อหมอนรองคอล็อกไว้จะดีที่สุด กลับบ้านไปนิ่มก็ทานอาหารได้ทุกอย่างยกเว้นอาหารหมักดองและอาหารทะเลในช่วงเจ็ดถึง 14 วันนี่ไม่กินเลยเพราะกลัวอักเสบ วันนี้เจ็ดวันค่ะ มาแกะเฝือกมาดูทรงจมูกก่อนค่ะว่าสวยขนาดไหน แค่นี้ก็ประทับใจแล้วค่ะถ้าเทียบกับจมูกอันเก่าเนี่ยรู้สึกว่าทรงจมูกทรงนี้รับและเข้ากับใบหน้านิ่มมาก แฮปปี้สุดสุดเลยค่ะที่ตัดสินใจแก้ จมูกครั้งนี้

จมูก

สาวๆ คนไหนที่อยากแก้จมูกแบบนิ่มแนะนำเลย ต้องมาที่คุณหมอดารินเดอะคลีนิกเท่านั้น รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง คุณหมอดารินเก่งมากไม่ว่าเคสจมูกจะยากหรือหินขนาดไหนเขาก็สามารถทำได้ทุกเคสค่ะ โดยที่ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีผลอะไรตามมาเพราะว่าคุณหมอดารินเป็นถึงอาจารย์หมอรับประกันความพอใจค่ะ สวยมีระดับต้องยกให้คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย The SiB Plastic Surgery เท่านั้นนะคะ