แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

S 30482440 0 แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

วันนี้จะมาพูดถึงการแก้จมูกรอบที่สองของตัวเองให้เพื่อนๆ ที่กำลังอยากจะทำจมูกหรือแก้ไขจมูกเอาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ จมูกทรงแรกของนี่น่า บอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าใครเห็นก็บอกว่าจมูกเดิมก็สวยแล้วนี่จะแก้ทำไมแต่ ตัวเราเองอ่ะรู้สึกว่าทรงจมูกเดิมมันดูแข็งแล้วก็ไม่ค่อยละมุนรู้สึกว่ามันสั้นด้วยก็คือสรุปง่ายๆ มันไม่ได้รูปนั่นเองเนี่ยแหละค่ะมันจึงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราอยากจะหาที่แก้จมูกดีๆ ซักที่หนึ่ง แต่ในยุคเนี่ยเราก็เห็นกันถูกต้องไหมคะว่าคลินิกศัลยกรรมความงามขึ้นมาเยอะมากตั้งแต่ราคาหลักพันจนถึงหลักหมื่นแล้วก็หลักแสนมีให้เลือกเยอะแยะมากมายแต่สวยหรือไม่สวยอันนี้อีกเรื่องหนึ่งนะคะ แพทย์ผู้ทำมีความชำนาญมากน้อยขนาดไหนอันนี้ก็ต้องศึกษาดูรีวิวเพิ่มเติมกันให้ดีๆ ถ้าไม่อยากโดนหลอกให้เสียตังค์ฟรีๆ 

แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะcopy แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

    ก่อน

เอาจริงถ้าดูพื้นฐานของตัวเองแล้วเราก็มีงบอยู่ค่อนข้างที่จะจำกัดจะทำจมูกหลักแสนแล้วเป็นอาจารย์แพทย์ด้วยเราก็คงไม่มีเงินขนาดนั้น แต่ตัวเราเองก็ยังไม่ท้อนะที่จะหาคลินิกดีๆ ที่แพทย์ผ่าตัดเป็นอาจารย์แพทย์แต่อยู่ในราคาหลักหมื่น เราก็พยายามอะค่ะ หาข้อมูลต่างๆ มาสักพักเลยส่วนใหญ่ส่วนใหญ่จะอาศัยเป็นแบบถามเพื่อนๆ รอบตัวประกอบกับการหาข้อมูลผ่านสื่อโซเชียลต่างๆ ก็ทำให้เรามาจบที่คุณหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิกเนี่ยนี่แหละค่ะ คุณหมอเค้าเป็นอาจารย์แพทย์และที่สำคัญเสริมจมูกในราคาหลักหมื่นไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ คือเราไม่ได้โกหกเราหาข้อมูลเหมือนแน่นมากกว่าจะตัดสินใจแก้จมูกในรอบนี้เพราะว่ากลัวการผิดพลาดเหมือนกัน 

IMG 6062 copy แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

    ก่อน

คงไม่มีใครอยากแก้จมูกหลายรอบถูกต้องไหมคะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันที่ไม่อยากแก้จมูกแล้วอยากจะแก้รอบนี้แล้วให้จบไปเลย ก็เลยหาข้อมูลมาค่อนข้างที่จะแน่น ตอนที่เข้ามาดูในเพจของเดอะซิบคลินิกบวกกับรีวิวประกอบในเว็บไซต์ของคลินิกก็ยิ่งทำให้เราเองตัดสินใจง่ายขึ้นกว่าเดิมเลยเพราะว่ามีรีวิวค่อนข้างที่จะเยอะมาก ที่สำคัญรีวิวส่วนใหญ่เป็นรีวิวจากลูกค้าจริง ไม่เหมือนคลินิกอื่นที่จะจ้างดาราเน็ตไอดอลหรือบุคคลมีชื่อเสียงมารีวิว แต่คุณหมอดารินทร์เป็นรีวิวจากลูกค้าจริงที่ยินยอมให้รีวิวเนื่องจากว่าทำไปแล้วสวยก็อยากจะโชว์ว่าตัวเองสวยเลยยินยอมให้ทางคลินิกใช้รูปได้นั่นเอง 

Day to day 08 แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

หลังแก้จมูก 6 วัน

ไม่ต้องแปลกใจนะคะ ว่าทำไมเราถึงรู้เยอะเพราะว่าเราก็ค่อนข้างที่จะหาข้อมูลมาอย่างแน่น คือไปแอบถามหลายหลายคนมาแล้วค่ะรวมถึงคนที่รีวิวให้กับคลินิกด้วยนั่นเอง เดี๋ยวจะสรุปให้ฟังสั้นๆ เลยค่ะ เมื่อเราตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมที่นี่แล้วเราก็หาคิวว่างของตัวเองแหละบวกกับคุณหมอว่างช่วงเวลาไหนแล้วก็ได้หยุดงานเพื่อจะมาปรึกษา เราก็เหมือนคนอื่นแหละวันที่ไปปรึกษาก็มีการหา ตัวอย่างที่อยากได้ เซฟรูปเลยค่ะเอาไปให้คุณหมอดู ว่าทรงจมูกที่เราต้องการเนี่ยคุณหมอสามารถทำได้ไหมแล้วถ้าทำได้ผลลัพธ์จะออกมาใกล้เคียงกับในตัวอย่างมากน้อยขนาดไหน 

 

DSC6647 แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

7 วัน

ลืมบอกอีกอย่างค่ะว่าคลินิกที่เราไปปรึกษาคืออยู่แถว พระราม 9 เค้าบอกว่าเหมือนคลินิกเลยมันเหมือนโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งเลยค่ะ ตอนเดินเข้าไปก็มีความตื่นเต้นอยู่เหมือนกันว่ะทำไมมันดูใหญ่โตขนาดนี้นี่มันคลินิกจริงๆหรอแล้วราคามันจะแพงขนาดไหนเนี่ยในใจคิดอยู่นะคะแต่ก็ใจสู้เสือเดินเข้าไปที่หน้าเคาน์เตอร์กรอกประวัติแล้วก็รอคิวคุณหมออยู่ประมาณซักไม่เกิน 10 นาทีก็มีเจ้าหน้าที่เรียกไปปรึกษา 

DSC6947 แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

หลังทำ 14 วัน

เข้าไปปรึกษาคุณหมอก็แจ้งว่าทรงจมูกเราอ่ะคือเป็นคนมีเนื้อค่อนข้างเยอะอยู่แล้วจะปรับให้เป็นทรงหวานละมุนเนี่ยถือว่าทำค่อนข้างที่จะง่ายไม่ได้ยากอะไรมากมายแต่อาจจะติดปัญหานิดหนึ่งเพราะว่าเราเสริมจมูกด้านนี้มาประมาณห้าปีถ้าจำไม่ผิดนะคะก็ถือว่าค่อนข้างนานมากคุณหมอแจ้งว่าอาจจะมีพังผืดรัด และตอนเลาะอาจจะมีอาการช้ำมากกว่าคนปกติแต่รับรองว่าทรงจมูกใหม่เนี่ยสวยหวานละมุนกว่าเดิมแน่นอน คุณหมอบอกว่าถ้าอยากให้ได้จมูกยาวขึ้นต้องใช้กระดูกอ่อนหลังหูและทำเป็นเทคนิคโอเพ่นเท่านั้นถึงจะได้ผลลัพธ์เหมือนที่เราต้องการ 

DSC6951 แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

14  วัน

เราฟังประมาณนี้เราก็รู้สึกใจชื้นขึ้นมาค่อนข้างที่จะเยอะว่าเรื่องคุณหมอไม่ผิดจริงๆด้วย เมื่อคุยเสร็จนะคะเราก็ได้ออกไปหาคิวกับพี่ที่หน้าเคาน์เตอร์ว่าคุณหมอมีคิวว่างช่วงเวลาไหนเราจะได้ลางานถูก ถ้าจำไม่ผิดเราได้คิวประมาณสองถึงสามอาทิตย์อะค่ะเพราะว่าคุณหมอคิวแน่นมากเคสผ่าตัดแน่นทุกวันเราก็พยายามหาคิวที่ไวที่สุดที่สุด เมื่อลงคิวตารางอะไรเรียบร้อยแล้ว ทีนี้เราก็ไปเคลียร์ตัวเองค่ะเพื่อที่จะได้มาแก้จมูกกับคุณหมอไวๆ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเราต้องงดอาหารทะเลไข่หมักดองแอลกอฮอล์หลังผ่าตัดไปเจ็ดถึง 14 วันแล้วแต่คนนะคะ แล้วก็ก่อนผ่าตัดก็นอนพักผ่อนให้เพียงพอไม่ดื่มเหล้าหรือแอลกอฮอล์มาในวันผ่าตัดสามารถทานข้าวได้ปกติปกติไม่ต้องงดอะไรทั้งสิ้นเพราะการเสริมจมูกของเราไม่ต้องใช้วิสัญญีแพทย์ค่ะ 

03 af review แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

2  เดือน

กระโดดข้ามเวลามาวันวันผ่าตัดเลยแล้วกันวันนี้ก็เป็นวันผ่าตัดแก้ไขเสริมจมูกของเราเองจะบอกว่าตื่นเต้นเหมือนกันนะคะกลัวจมูกใหม่จะไม่ไฉไลเหมือนจมูกเดิม วันที่ขึ้นเขียงเราก็ได้มีการสวดมนต์ไหว้พระ ขอพร เพื่อให้ผลลัพธ์ครั้งนี้ออกมาดี เป็นไปตามที่คาดหวัง เมื่อมาถึงตัวคลินิกก็มีเจ้าหน้าที่พาเราไปเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าห้องผ่าตัดลืมบอกอีกอย่างค่ะการเสริมจมูกเราต้องใส่เสื้อที่มีกระดุมด้านหน้ามาด้วยนะคะเพราะว่าเวลากลับบ้านไปเราจะได้ถอดง่ายง่าย เราใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นานนะคะ ถ้าจำไม่ผิดแต่ถ้าถามว่าเจ็บไหมบอกเลยว่าไม่เจ็บกลับบ้านมารู้สึกว่าเจ็บแค่หลังหูแต่จมูกแทบไม่เจ็บเลย 

02 af review แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

2  เดือน

หลังทำเสร็จถามความรู้สึกหรอก็แค่มึนมึนตึงตึงแต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดเหมือนการศัลยกรรมที่เราเคยทำมาชนิดอื่นนะคะที่จะบอกจะบอกว่าแล้วรอบเนี่ยไม่เขียวไม่ช้ำแทบจะไม่บวมเลยด้วยซ้ำแต่คุณหมอก็ให้ประคบเย็นนะเพื่อลดอาการบวมไว้ก่อน กันไว้ดีกว่า คือจมูกกับหลังหูคุณหมอแปะไว้ประมาณเจ็ดวัน วันที่เจ็ดแล้วก็มาแกะล้างแผลพร้อมกับดูว่าแผลจมูกแล้วก็แผลหลังหูแห้งดีหรือยังถ้าเกิดว่าแห้งแล้วก็ตัดไหม ได้แต่ถ้าเกิดแผลใครยังไม่แห้งก็ต้องรอ 14 วัน บอกว่าเราตัดไหม 14 วันรวมถึงใส่เฝือกไว้ 14 วันด้วยคือเราเซฟตัวเองสุดๆ แอบกลัว เหมือนกัน

เสริมจมูกOPEN 01 แก้จมูก OPEN บวกกระดูกอ่อนหลังหู ทรงสวย ปลายเชิด หน้าเป๊ะ

แต่วันที่คุณหมอถอดเฝือกแล้วเราเห็นจมูกครั้งแรกครั้งแรกรู้สึกว้าวมากเฮ้ยเหมือนใน ตัวอย่างที่เราเอามาให้คุณหมอดูเลยเพื่อนเพื่อนดูแล้วกันเนอะว่าผลลัพธ์ที่ได้อ่ะมันสวยขนาดไหน เดี๋ยวจะหาว่าเราโม้ นี่ก็คือผลลัพธ์หลังผ่าตัดจะบอกว่านี่แค่ 14 วันนะคะเดี๋ยวเราจะเอารูปหนึ่งเดือนสามเดือนหกเดือนหนึ่งปีมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชมกันแต่เดี๋ยวเราจะอัพเดทเป็นช่วงๆกันไปนะคะแต่วันนี้เราจะมาอัพเดทก่อนนะคะว่าหลังเสริมจมูกไปเกือบหนึ่งเดือนผลลัพธ์ว้าวขนาดไหน สำหรับตัวเราเองการผ่าตัดศัลยกรรมครั้งนี้ถือว่าประสบผลสำเร็จมากและทรงจมูกก็เป็นเหมือนที่เราคาดหวัง อยากสวยว้าวแบบนีน่าต้องเลือกคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบคลินิก เท่านั้นนะคะ รับรองสวยไม่ผิดหวังไม่ต้องรอลุ้น  ทำโดยอาจารย์แพทย์ คอนเฟิร์มค่ะ